ยืนหนึ่ง “โรเซ่ BLACKPINK” โพสต์ “เมนูสุดโปรด” รักมาก มาไทยต้องได้กิน งานนี้การันตีขายยอดพุ่งกระฉูด

ยืนหนึ่ง "โรเซ่ BLACKPINK" โพสต์ "เมนูสุดโปรด" รักมาก มาไทยต้องได้กิน งานนี้การันตีขายยอดพุ่งกระฉูด

ทำเอาแฟนคลับชาวไทยประทับใจสุด ๆ เมื่อ4 สาวเกิร์ลกรุ๊ป BLACKPINK ได้โชว์คอนเสิร์ตอีกครั้งที่ประเทศไทย ในงาน BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] BANGKOK ENCORE รอบนี้จัดอย่างยิ่งใหญ่ที่ราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก เมื่อวันเสาร์ที่ 27 พ.ค.ที่ผ่านมา และยังมีอีกรอบในวันอาทิตย์ ที่ 28 พ.ค.นี้

 

แต่ดูเหมือนว่า จะมีควันหลงสุดน่ารักเกิดขึ้น เมื่อ “โรเซ่” เมมเบอร์แห่งวง BLACKPINK ยังคงคอนเซปต์หลงใหลในผลไม้ไทย อย่าง “มะม่วง” เป็นอย่างมาก พอได้เดินทางมาไทยในครั้งนี้ เจ้าตัวก็ยังคงกินมะม่วงที่เธอชื่นชอบ

ข่าวที่น่าสนใจ


โดยได้ลงรูปภาพในไอจีสตอรี่ทางอินสตาแกรมส่วนตัว @roses_are_rosi เป็นภาพมะม่วง พร้อมด้วยพริกเกลือ

และ “โรเซ่” ยังได้โพสต์ข้อความระบุว่า “ฉันรักมะม่วง” เป็นภาษาไทยอีกด้วย พร้อมกับแท็กโลเคชั่นอยู่ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ ในการเดินทางมาโชว์คอนเสิร์ตที่ไทยรอยก่อน “โรเซ่” ได้โพสต์ว่าตนเองชื่นชอบ “มะม่วงน้ำปลาหวาน” จนกลายเป็นที่ฮือฮามาแล้ว และทำเอาหลาย ๆ ร้านขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่ามาแล้วด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ทักษิณ” ลั่นปัญหา 3 จังหวัดชายแดนใต้ ต้องจบในรัฐบาลนี้ ยึดการพูดคุย เป็นแนวทางสร้างสันติสุข
เลขาธิการ สปส. แจงเสถียรภาพ "กองทุนประกันสังคม" ย้ำชัดสิทธิประโยชน์ดีเพิ่มขึ้นทุกปี
คึกคักสุดๆ แห่เที่ยวตามรอย "ลิซ่า" ในซีรีส์ The White Lotus 3 ทำยอดจองโรงแรมเกาะสมุยพุ่ง
ผู้ลี้ภัยแอลจีเรียไล่แทงตำรวจในฝรั่งเศส
เต่าทะเลกว่า 6 แสนตัวแห่วางไข่ที่ชายหาดอินเดีย
ฮามาสปล่อย 6 ตัวประกันสุดท้ายภายใต้ข้อตกลงเฟสแรก
‘Super AI Engineer Season 5’ รวมพลังรัฐ-เอกชน-ประชาสังคม ปั้นบุคลากร AI เสริมขีดความสามารถแข่งขันไทย
"ดร.ปณิธาน" ยกพัทยาโมเดล แก้ปัญหา "ชาวอิสราเอล" ล้นเมืองปาย แนะหน่วยมั่นคงบังคับใช้กม.ใกล้ชิด
"อดีตสว.สมชาย" แฉโพย ฮั้วเลือกสว. ชี้เป็นหลักฐาน ดีเอสไอ เร่งนำลากไส้ตัวการใหญ่
‘ทักษิณ’ ปลื้มลงพื้นที่นราธิวาส ในรอบ 19 ปี ปชช.รอต้อนรับ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น