“ชมรมคนรักในหลวง” จ.สตูล พร้อมใจกันสวมเสื้อเหลือง แสดงพลังปกป้องสถาบัน เดินรณรงค์ค้านแก้ 112

"ชมรมคนรักในหลวง" จ.สตูล พร้อมใจกันสวมเสื้อเหลือง แสดงพลังปกป้องสถาบัน เดินรณรงค์ค้านแก้ 112

วันนี้ (2 มิถุนายน 2566 ) ที่บริเวณ สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา (หน้าโรงเรียนพ.ส. สตูล ) ตำบลพิมาน อำเภอเมือง จังหวัดสตูล นางอุดมศรี จันทร์รัศมี ประธานชมรมคนรักในหลวงจังหวัดสตูล ได้จัดกิจกรรมรวมพลังคนรักในหลวง พร้อมใจกันรวมตัวสวมเสื้อเหลือง ผูกผ้าพันคอพระราชทาน พร้อมกับชูป้ายไวนิล ที่มีข้อความ ระบุว่า

ข่าวที่น่าสนใจ

ปกป้องสถาบัน พระมหากษัตริย์ และ แสดงจุดยืนคัดค้านการแก้ไข มาตรา 112 เดินรณรงค์ไปตามถนน โดยมีประชาชน เยาวชน นักเรียน ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ กว่า 200 คน

ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ยังมีการอ่านบทขอพร (ดุอาอ์) ให้กับราชวงศ์จักรีทุกพระองค์ และพระราชินีแข็งแรง ปลอดภัยจากสิ่งอันตรายทั้งปวง

นางอุดมศรี จันทร์รัศมี ประธานชมรมคนรักในหลวงจังหวัดสตูล เผยว่า ชมรมคนรักในหลวงจังหวัดสตูล มีการจัดกิจกรรมทุก ๆ ปี และไม่เกี่ยวกับการเมืองทั้งสิ้น เพราะเรามีจุดยืนชัดเจน รักในหลวง รักราชวงศ์จักรี และที่สำคัญ การเดินรวมพลังในครั้งนี้ เดินรอบตัวเมืองสตูล ผ่านมัสยิดมำบัง ก่อนจะวนกลับมาจุดเดิม

ส่วนการที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเมืองนั้น ตนเองไม่ขอพูดอะไรมาก เพียงบอกว่า ใครได้เป็นรัฐบาล ขออย่างเดียวอย่าแตะต้องกฎหมาย มาตรา 112 อย่างอื่นถือว่าเป็นกฎหมายของประชาธิปไตยต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“รองโฆษกรัฐบาล” ยืนยันค่าไฟไม่ได้เพิ่ม แต่ลดลงเหลือ 3.99 บ.ต่อหน่วย
โค้งสุดท้าย "พิพัฒน์" นำทีมภูมิใจไทย เคาะประตูบ้าน ชาวเมืองคอน ขอเสียงหนุน "ไสว" เป็นสส.เขต 8
ชาวเมืองน่าน เข้าพบ "นิพนธ์" อดีตรมช.มหาดไทย ผลักดันพิสูจน์สิทธิ ออกโฉนดที่ดินสำเร็จ หลังรอคอยนานกว่า 30 ปี
"สันติสุข" ปลื้มปริ่ม "ในหลวง-พระราชินี" ทรงขับเครื่องบิน เสด็จฯเยือนราชอาณาจักรภูฏาน ทรงได้รับการถวายพระเกียรติ สุดประทับใจคนไทย
“ทักษิณ” ลั่นไม่สั่งใครเบรค “กัน จอมพลัง” ยุ่งคดีพีช ฟาด "เต้ มงคลกิตติ์" หลังปูดข่าว
"เจ้าอาวาส" สุดทนขึ้นป้าย “ไม่มีเงินให้ขโมยแล้ว” หลังคนร้ายงัดตู้บริจาคหลายครั้ง
“ทักษิณ” กลับเชียงใหม่อีกครััง เปิดให้รดน้ำดำหัว ขอพรในเทศกาลสงกรานต์ ก่อนช่วย “อัศนี” หาเสียงพรุ่งนี้
“นายกฯ” เตรียมลุยประชุม ครม.สัญจร หลังออกจาก รพ.แล้ว จ.นครพนม 28-29 เม.ย.นี้
"ดีอี" ยกระดับศูนย์ AOC 1441 สู่ ศปอท. เพิ่มประสิทธิภาพบูรณาการข้อมูลปราบ “โจรออนไลน์”
"กนก" โพสต์แฟนข่าว "ท็อปนิวส์" เต็มอิ่ม สนุกสุดทัวร์ย้อนประวัติศาสตร์ "ลั่วหยาง-ซีอาน"

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น