“เปิ้ล ไอริณ” โพสต์ข้อคิดสุดซึ้ง หลังค้านแก้ 112 ลั่นบางโอกาสของตัวเองอาจดับลง แต่ดีใจที่เสียงเพลงสรรเสริญฯ กำลังดังกระหึ่มกว่าเดิม

“เปิ้ล ไอริณ” โพสต์ข้อคิดสุดซึ้ง หลังค้านแก้ 112 ลั่นบางโอกาสของตัวเองอาจดับลง แต่ดีใจที่เสียงเพลงสรรเสริญฯ กำลังดังกระหึ่มกว่าเดิม

วันที่ 4 มิ.ย.2566 “เปิ้ล ไอริณ” นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก Irin Sriklao ระบุว่า ขอใช้พื้นที่ ชึ้แจงนิดนะคะ!

เนื่องจาก เมื่อวานนี้ เปิ้ลเพิ่งทราบว่า งานคอนเสิร์ตใหญ่ ที่จะมีขึ้น ในวันนี้! ซึ่งมีรายชื่อเปิ้ลในหมายเชิญสื่อ เปิ้ลไม่ได้ไปแล้วนะคะ! เพราะโดนตัดสิทธิ์ ขึ้นเวทีเพื่อร้องเพลง! ซึ่ง ก็เข้าใจเจ้าของงานดี! ที่ชี้แจง เพราะหลายวันมานึ้ มีพี่ๆน้องๆสื่อมากมาย โทรมาขอสัมภาษณ์ ซึ่งเปิ้ลแจ้งไปว่า ” ขอเจอพร้อมๆกันในงานวันนี้ เนื่องจากประเด็นที่สื่อจะถาม ค่อนข้างเปราะบาง และอาจกระทบเป็นวงกว้าง! จึงจะขอพูดทีเดียวพร้อมหน้ากันค่ะ”

จึงขอแจ้งให้ทราบทั่วกัน! ว่า “เปิ้ล มิได้มีเจตนาไม่ไปงานวันนี้ เพราะหนีสื่อ รึขาดความรับผิดชอบ ต่อคำพูด ต่องานที่เปิ้ลรักแต่อย่างใด”

ข่าวที่น่าสนใจ

จากหัวใจเลยนะคะ! อยากบอกว่า สำหรับเปิ้ล ช่างแสนคุ้มค่าแล้ว ในชีวิตนี้ !
ถึงวันนี้ เสียงเพลง,บางความศรัทธา และบางโอกาสของเปิ้ล จะดับลง! แต่อีกฟาก เสียงเพลงสรรเสริญพระบารมี กำลังดังกระหึ่มขึ้นกว่าเดิม! และคนไทยทุก ๆ คน กำลังได้เห็นสิ่งที่ขาดหายมานาน คือใบหน้าที่ภูมิใจในชาติ ของเด็ก ๆ ตามโรงเรียน และคนไทยเกือบทั้งชาติ กำลังพร้อมใจกันร้องเพลงชาติ และยืนตรงเคารพธงชาติ ด้วยหัวใจอันทรงพลัง ด้วยความรัก และสามัคคี! การได้ยินเสียงคนไทย พร้อมใจกันเปล่งเสียง “ทรงพระเจริญ” ที่มาจากหัวใจ ที่เปี่ยมด้วยความรัก ความศรัทธา

และเราเชื่อมั่นว่า เสียงที่กล่าวมาทั้งหมดนั้น จะยังคง ดังกระหึ่มยิ่งๆ ขึ้นทุกวัน! รู้สึกคุ้ม ในการเกิดแล้ว ! ชื่อเสียงเงินทองเท่าใด ก็แลกไม่ได้ ช่างคุ้มค่าหาที่สุดไม่ค่ะ!

10 ปีก่อน ในเฟซนี้ เราเขียนไว้ว่า
“เคยได้ยินว่า ถ้าเก็บเหรียญที่ตกขึ้นมา จะโชคร้าย! ถ้าเป็นจริง เรายอมโชคร้ายอย่างไรก็ได้ แต่เราจะยอมให้ใคร มาเหยียบ มาข้ามคนบนเหรียญนั้นไม่ได้ค่ะ”

#ฝากไว้ให้คิด
#save112
#ปกป้องสถาบัน

โดยก่อนหน้านี้ เปิ้ล ไอริณ ได้เคลื่อนไหว แสดงความคิดเห็น สนับสนุนมาตรา 112 และคัดค้านการแก้ไข พร้อมทั้งแสดงพลังปกป้องสถาบันฯอีกด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น