“หมอเหรียญฯ” โพสต์ถึง “เปิ้ล ไอริณ” สุดประทับใจ ความเด็ดเดี่ยว จงรักภักดีสถาบันฯ

"หมอเหรียญฯ" โพสต์ถึง "เปิ้ล ไอริณ" สุดประทับใจ ความเด็ดเดี่ยว จงรักภักดีสถาบันฯ

กลายเป็นประเด็นดังในโลกโซเซียลทันทีที่ น.ส.ไอริณ ศรีแกล้ว หรือ “เปิ้ล ไอริณ” นักแสดงสาว โพสต์ข้อความ แจ้งว่าถูกเจ้าของงานบางกอกไพรต์ 2023 ที่จัดขึ้นที่ สยามเซ็นเตอร์ ซึ่งงานดังกล่าวมีเหล่าคนดังดารา รวมไปถึงมีชื่อของ เปิ้ล ไอริณ ไปร่วมงาน และ ทิม พิธา ว่าที่นายกรัฐมนตรี คนที่ 30 ไปร่วมงานด้วย สั่งแบนห้ามร่วมงาน หลังแสดงความเห็นค้านแก้ ม.112 เจ้าตัวลั่น คุ้มแล้วที่ได้เกิดมา ถึงชื่อเสียงจะดับลง แต่จากนี้ไปเสียงเพลงสรรเสริญจะดังกระหึ่มกว่าเดิม อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง>>> “เปิ้ล ไอริณ” เล่าถูกยกเลิกงาน หลังหนุนค้านแก้ 112 ลั่นไม่ยอมแพ้ ขอสู้เพื่อความถูกต้อง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดวันที่ 7 มิ.ย. 66 พลตรีนายแพทย์เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ  โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก “เหรียญทอง แน่นหนา” ระบุว่า ผมติดตามคุณเปิ้ล Irin Sriklao มาหลายวัน ขอเรียนตรงๆเลยว่าคุณเปิ้ลมีความคิดดีมาก ชัดเจนในการส่งเสริมคนดีปกครองบ้านเมือง แยกแยะดีออกจากชั่วได้อย่างชัดเจน มีความเด็ดเดี่ยว แน่วแน่ ไม่หวั่นไหว กล้าหาญ และเสียสละ

ผมรู้สึกภาคภูมิใจในคุณเปิ้ล ไอริน ศรีแกล้ว มากครับ อยากเห็นคนกล้าหาญเปิดเผย แสดงตนอย่างเด็ดเดี่ยวธำรงรักษาความดี ส่งเสริมคนดี รักชาติบ้านเมือง จงรักภักดีต่อพระมหากษัตริย์ดังตัวอย่างเช่นคุณเปิ้ล ไอริน ศรีแกล้ว และอีกหลายๆท่านที่ผมจะทยอยตามมา ขอคารวะคุณ เปิ้ล ไอริน ศรีแกล้ว ไว้ ณ ที่นี้ครับ

 

 

 

ต่อมาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็น พร้อมทั้งให้กำลังใจ “เปิ้ล ไอริณ” กันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นายกฯ" สักการะพญาศรีสัตตนาคราช-จุดเรือไฟบก ดันประเพณีไหลเรือไฟโลก อัปเดตอาการป่วยบอกดีขึ้นแล้ว
กลิ่นเหม็นเน่า "จีนเทา" เช่าโกดังเก็บไส้หมูเถื่อน ส่งขายทั่วไทย จนท.ยึดของกลางมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท
รัสเซียประกาศหยุดยิง 3 วัน
"นิพนธ์" ชี้บทเรียนใหญ่ ปชป.พ่ายยับเลือกตั้งนครศรีฯ แนะกก.บห.ต้องเร่งทบทวนฟื้นพรรคเป็นที่พึ่งปชช.จริงๆ
"อดีตผกก.โคกเคียน" ร้องนายกฯ สั่งย้าย "ผบช.ภ.9-ผู้การนราธิวาส" เดือดปมบุกรุกพังประตูบ้าน
ชมสีสันงานแข่งวิ่งเทรลบน 'กำแพงเมืองจีน' ในเหอเป่ย
“ภูมิธรรม” ย้ำชัดไม่มีโพลเอาใจนาย ชี้นำกม.เอนเตอร์เทนเมนต์ฯ ลั่นทุกอย่างมีไทม์ไลน์ ทำอย่างรอบคอบ
เกาหลีใต้สั่งอพยพประชาชนหนีตายไฟป่า
สหรัฐถล่มศูนย์กักกันชาวแอฟริกาที่เยเมนดับเกือบ 70 ราย
สภาองค์กรของผู้บริโภค ร้อง "ผู้ว่าฯกทม." เร่งตรวจสอบความปลอดภัยอาคารสูง 50 เขต ภายใน 30 วัน หลัง 11 ชุมชน แจ้งเบาะแส พบบางแห่ง ทำผิดกม.

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น