“เจ๊จุก” ชี้เป้ามือเขียนป้ายผ้าป่วนเตรียมพัฒน์ พร้อมแฉกองหนุน “หยก” แต่ละคนคดีเพียบ

"เจ๊จุก" ชี้เป้ามือเขียนป้ายผ้าป่วนเตรียมพัฒน์ พร้อมแฉกองหนุน "หยก" แต่ละคนคดีเพียบ

หลังจากที่ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ออกหนังสือแถลงการณ์ฉบับที่ 2 โดยยืนยันว่า ‘หยก’ เยาวชนวัย 15 นักเคลื่อนไหวทางการเมือง พ้นสภาพการเป็นนักเรียน หลังไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขการมอบตัว ที่กำหนดให้นักเรียนต้องมามอบตัวพร้อมผู้ปกครองนั้น

 

ต่อมาทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก ไข่แมวชีส ได้โพสต์ภาพป้ายผ้าภายในโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ที่ถูกติดไว้ระหว่างอาคารเรียน พร้อมข้อความว่า “เสรีเครื่องแต่งกาย”

แฟนเพจ ระบุว่า “ป้ายโผล่!! 19 มิ.ย. 66 นักเรียนเตรียมพัฒน์ แขวนป้ายในโรงเรียน มีข้อความว่า “เสรี เครื่องแต่งกาย” ซึ่งหลังจากแขวนได้ไม่นาน ก็ถูกอาจารย์ยึดไป”

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะที่ทวิตเตอร์ของเจ๊จุก คลองสาม ได้ทวีตภาพและข้อความ ระบุว่า เจอแล้วคนเขียนป้ายผ้าที่ติดในเตรียมพัฒน์ ไอ้ออย ทะลุกัญ สงสัยจะเมาน้ำท่อม? จะรีบออกมาสารภาพทำไม ปล่อยให้คนเขาฟินกันอีกหน่อยก็ไม่ได้ ไม่ต้องบอกคุณตำรวจ เขาก็รู้จักมันดี เพราะโดนจับพ่นสี แขวนป้ายผ้า มาไม่รู้กี่รอบแล้วคร้า พร้อมติดแฮชแท็ก #saveหยก กันเป็นขบวนการเลยทีเดียวนะคะ

ทวิตเตอร์เจ๊จุก คลองสาม ยังทวิตภาพแกนนำม็อบ 3 นิ้วที่รวมตัวกันถ่ายรูป ซึ่งมี “บุ้ง ทะลุวัง” ผู้อ้างเป็นผู้ปกครองของ “หยก ธนลภย์” รวมอยู่ด้วย โดยเจ๊จุกระบุระบุข้อความว่า ในภาพนี้มีครบองค์ประชุม
-ผู้ปกครอง
-คนพ่นสีวัดพระแก้ว
-คนติดคุกคดีครอบครองอาวุธ 7 ปี
-คนโดนคดีครอบครองวัตถุระเบิด
-โดนคดี 112

“คบบัณฑิต บัณฑิตพาไปหาผล”

 

 

 

 

-ซ้ายสุดบังเอิญพ่นสีวัดพระแก้ว
-เสื้อขาว คนที่พูดในคลิปหน้า โรงเรียน บูลลี่ รปภ.เตรียมพัฒน์ว่ามีเพศสัมพันธ์กับประตูรั้ว
-ไอ้ออยนั่งหน้าสุด
-หญิงนั่งผมขาว ซี เสื้อแดง โดนจับพร้อม m79/อาวุธ ปี 57
-คนใส่เสื้อพรรคก้าวไกล ไปหาชื่อเอาเองนะคะ
ฯลฯ คนดีย์ ทั้งน้านนค่ะ

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

บราซิลจัดประชุม”บริกส์”ถกสงครามภาษีทรัมป์
สเปน-โปรตุเกสไฟฟ้ากลับมาแล้ว 99 %
ให้เลือด = ให้ชีวิต เบื้องหลังทุกหยดโลหิต…คือหัวใจจิตอาสา CPF ทั่วไทย
"นฤมล" ร่วมประชุมนายกฯ เกาะติดค้าชายแดน แผนพัฒนาศูนย์ขนส่ง One Stop Service เพิ่มสะดวกนำสินค้าเข้า-ออก
"โฆษก กอ.รมน." แจงทำหน้าที่ปกป้องสถาบันชาติ ใช้อำนาจตามกม.แจ้งความ "ดร.พอล" ผิดอาญา 112
MEA ลงพื้นที่ตรวจสอบอาคารร่วมกับมูลนิธิช่างไทยใจอาสา เสริมความปลอดภัยชุมชน พร้อมยกระดับมาตรฐานการดูแลอาคารหลังแผ่นดินไหว
“สหพัฒนพิบูล” จัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 อนุมัติจ่ายปันผลหุ้นละ 2.40 บาท
ครม.ไฟเขียวงบ 355 ล้าน เร่งแก้ไขน้ำท่วม-ปัญหาเชิงโครงสร้างพื้นฐาน ‘แม่น้ำปิง-แม่น้ำกก’ ให้แก่กองทัพไทย
"ปานเทพ" สวนปาก "แซน" ขู่ฟ้องกลับ แย้มหลัง 23 พ.ค. ดีเอสไอพร้อมรับเป็นคดีพิเศษ ลุยพิสูจน์เหตุจริง ๆ "แตงโม" เสียชีวิต
“บางน้ำเปรี้ยว” ท้องฟ้าวิปริต “ตา 73” ช็อก! บ้านถล่มต่อหน้า-ทำได้แค่ยืนมอง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น