ผอ.ทัณฑสถานหญิงกลาง ยืนยัน “แอม ไซยาไนด์” ครรภ์เป็นพิษ แท้งลูกในเรือนจำ พร้อมอัปเดตอาการล่าสุด

ผอ.ทัณฑสถานหญิงกลาง ยืนยัน "แอม ไซยาไนด์" ครรภ์เป็นพิษ แท้งลูกในเรือนจำ พร้อมอัปเดตอาการล่าสุด

จากกรณีที่นางสรารัตน์ หรือ “แอม ไซยาไนด์” ผู้ต้องหาในคดีวางยาฆ่าผู้อื่นกว่า 15 ราย และอยู่ระหว่างการฝากขังของศาล โดยเจ้าตัวตั้งครรภ์อยู่ด้วยนั้น ต่อมาได้เกิดกระแสข่าวว่า “แอม ไซยาไนด์” แท้งลูก และมีการนำตัวไปรักษาที่รพ.ตำรวจ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด วันนี้ (23 มิ.ย.) ทางด้านน.ส.โศรยา ฤทธิอร่าม ผอ.ทัณฑสถานหญิงกลาง ได้เปิดเผยระบุ ว่าเป็นเรื่องจริงที่แอมแท้งลูก เนื่องจากมีภาวะครรภ์เป็นพิษ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อประมาณ 2-3 วันที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวแจ้งกับเจ้าหน้าที่ผู้คุมว่าบุตรในครรภ์ชีพจรไม่เต้น

 

 

 

ทำให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบและเชิญแพทย์สูตินารีของราชทัณฑ์เข้าตรวจเช็กด้วย ปรากฏว่าบุตรในครรภ์หัวใจไม่เต้น จึงนำตัวส่ง รพ.ตำรวจ เพื่อรีเช็กและตรวจร่างกาย จึงได้ข้อสรุปทราบว่า แอม สรารัตน์ ได้แท้งลูกจริง

 

ทางเจ้าหน้าที่พยาบาลและแพทย์จึงได้ทำการยุติการตั้งครรภ์ จากนั้นจึงนำตัวกลับมารักษาที่ทัณฑสถานโรงพยาบาลราชทัณฑ์ ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการรักษาตัว โดยเจ้าตัวนอนพักรักษาได้ 2 คืนแล้ว อาการปลอดภัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วธ.ชวนเที่ยวสงกรานต์เมืองพระประแดง สัมผัสมนต์เสน่ห์วัฒนธรรมมอญ ที่หาชมได้ยาก กินกาละแม เล่นสะบ้ารามัญ การละเล่นพื้นบ้านอันทรงคุณค่า
"นายกฯ" สักการะพญาศรีสัตตนาคราช-จุดเรือไฟบก ดันประเพณีไหลเรือไฟโลก อัปเดตอาการป่วยบอกดีขึ้นแล้ว
กลิ่นเหม็นเน่า "จีนเทา" เช่าโกดังเก็บไส้หมูเถื่อน ส่งขายทั่วไทย จนท.ยึดของกลางมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท
รัสเซียประกาศหยุดยิง 3 วัน
"นิพนธ์" ชี้บทเรียนใหญ่ ปชป.พ่ายยับเลือกตั้งนครศรีฯ แนะกก.บห.ต้องเร่งทบทวนฟื้นพรรคเป็นที่พึ่งปชช.จริงๆ
"อดีตผกก.โคกเคียน" ร้องนายกฯ สั่งย้าย "ผบช.ภ.9-ผู้การนราธิวาส" เดือดปมบุกรุกพังประตูบ้าน
ชมสีสันงานแข่งวิ่งเทรลบน 'กำแพงเมืองจีน' ในเหอเป่ย
“ภูมิธรรม” ย้ำชัดไม่มีโพลเอาใจนาย ชี้นำกม.เอนเตอร์เทนเมนต์ฯ ลั่นทุกอย่างมีไทม์ไลน์ ทำอย่างรอบคอบ
เกาหลีใต้สั่งอพยพประชาชนหนีตายไฟป่า
สหรัฐถล่มศูนย์กักกันชาวแอฟริกาที่เยเมนดับเกือบ 70 ราย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น