สร้างภาพสวยหรู “เจ๊จุก” ขุดวีรกรรมแฉ “ส.ส.ก้าวไกล” ทำร้ายแฟน เคยรณรงค์ส่งเสริมบทบาทสตรี

สร้างภาพสวยหรู "เจ๊จุก" ขุดวีรกรรมแฉ "ส.ส.ก้าวไกล" ทำร้ายแฟน เคยรณรงค์ส่งเสริมบทบาทสตรี

สืบเนื่องจากกรณีที่มีรายงานข่าว กรณีหญิงสาวอายุ 26 ปี ชาวกทม. เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บ่อวิน จ.ชลบุรี เพื่อดำเนินคดีกับแฟนหนุ่มและเป็นส.ส.กทม. พรรคก้าวไกล หลังทำร้ายร่างกายต่อยหน้า และดึงศีรษะนั้น

 

 

ต่อมาในทวิตเตอร์ของพรรคก้าวไกล ได้ออกชี้แจง โดยระบุข้อความว่า “จากกรณีที่ ส.ส. พรรคก้าวไกล ถูกแจ้งความข้อหาทำร้ายร่างกาย พรรคก้าวไกลถือว่ากรณีดังกล่าวเป็นเรื่องร้ายแรง พรรคได้ติดต่อไปยังผู้แจ้งความแล้วเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม และจะนำเรื่องเข้าสู่การพิจารณาของคณะกรรมการวินัยพรรคโดยเร็วที่สุด”

 

 

 

และในโลกโซเชียลได้เกิดประเด็นเดือดขึ้นอีกครั้ง เมื่อบัญชีเฟซบุ๊ก ของ “สิริน สงวนสิน” ส.ส.ก้าวไกล ถูกทัวร์ลงอย่างหนัก และชาวเน็ตชี้เป้าว่า อาจจะเป็นบุคคลในข่าวที่ทำร้ายแฟนสาวหรือไม่ โดยมีหลากหลายคอมเมนต์ ดังนี้ เรื่องตบหญิงนี่ยังใงคะ ชี้แจงด้วยค่ะ เห็นต่อต้านความรุนแรงทุกรูปแบบนี่คะ

 

 

 

ชี้แจงกรณี #สสทำร้ายร่างกายผู้หญิง ด้วยนะคะ

ข่าวมีการทำร้ายกันบนเรือยอร์ช มีที่มาที่ไปอย่างไรเหรอครับ

ชี้แจ้งด้วยครับกับเหตุที่เกิดขึ้น

ตอนนี้ในทวิตมีข่าวแล้วครับ อยากให้ออกมาชี้แจงครับ ไม่น่าเชื่อเลยทั้งอีกแค่ไม่กี่วันแท้ๆ

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดในทวิตเตอร์เจ๊จุก คลองสาม ได้ทวีตภาพของส.ส.ทวีวัฒนา พรรคก้าวไกล ที่ล่าสุดถูกแฟนสาวแจ้งความทำร้ายร่างกาย ซึ่งเจ้าตัวเคยโพสต์รณรงค์ชวนพรรคการเมืองทำนโยบายส่งเสริมบทบาทสตรี สู้เลือกตั้ง 66 เพื่อสังคมที่คนเท่ากัน เนื่องในวันสตรีสากล 8 มีนาคม

โดยเจ๊จุก คลองสาม ยังทวีตภาพและข้อความอีกว่า สะท้อนภาพความรุนแรง ทหาร ตำรวจ และครู? คำพูดอย่างสวยหรู แต่การกระทำอย่าง… โอ้ย ไปได้แบบจากใครมาคะ!?

 

พร้อมกับให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า เหตุการณ์ ส.ส.ทําร้ายร่างกายผู้หญิง เกิดขึ้นวันที่ 23 มิถุนายน ซึ่งเป็นวันสุดท้ายที่พรรคก้าวไกล จัดสัมมนาว่าที่ ส.ส. ใหม่ ที่สนามกอล์ฟพัฒนาสปอร์ตคลับ ของตระกูลจึงรุ่งเรืองกิจ สงสัยว่าหัวข้อสัมมนาน่าจะไม่มีเรื่อง “การใช้ความรุนแรง” แน่นอนเลยค่ะ เรื่องนี้ควรออก #โหนกระแส

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คนร้าย ขว้างระเบิดไปป์บอมบ์ป่วนกลางเมืองยะลา ชาวบ้านบาดเจ็บเพียบ
"ตร.ภูธรภาค 7" เผยดำเนินคดีแล้ว "2 บริษัท" เซ่นปม "เครนก่อสร้าง" พังถล่มทับคนงานดับ 6 ราย
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'แพนด้ายักษ์' จีนใช้ชีวิตสุขใจกลางหิมะในส่านซี
เกาหลีใต้ปฏิเสธหลังถูกทรัมป์กล่าวหาเก็บภาษีสหรัฐแพง
เรื่องใหญ่แล้ว! “พุดเดิ้ล” เปิดปากครั้งแรก “แตงโม” ไม่เคยใช้คำนี้ตอบแชท
ศาลปกครองสูงสุด สรุปคืบหน้าคดีที่ดินเขากระโดง อยู่ในขั้นตอนชี้แนวเขต วินิจฉัย ร.ฟ.ท.ควรได้ค่าเสียหายย้อนหลังหรือไม่
“เสมา 1 ” แจงคำสั่งศาลปกครอง เลิกกฎเก่า ศธ.ปรับระเบียบทรงผมนักเรียน
มหาเศรษฐีฮ่องกงขายหุ้นท่าเรือคลองปานามาให้สหรัฐ
CP B&F ขนนวัตกรรมเครื่องดื่มแห่งอนาคต โชว์ศักยภาพในงาน THAIFEX-HOREC Asia 2025
ศาลปกครองสูงสุด เผยเหตุตีตกคำร้องขอคุ้มครอง “บิ๊กโจ๊ก”

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น