เตรียมตัว พรุ่งนี้ราคาน้ำมัน “เบนซิน-แก๊สโซฮอล์” ลดทุกชนิด

เตรียมตัว พรุ่งนี้ราคาน้ำมัน "เบนซิน-แก๊สโซฮอล์” ลดทุกชนิด

วันที่ 5 ก.ค. 66 PTT Station แจ้งปรับราคาขายปลีกน้ำมัน โดยน้ำมันในกลุ่มเบนซินปรับลดราคา 0.50 บาท/ลิตร และน้ำมันซูเปอร์พาวเวอร์แก๊สโซฮอล์ 95 ปรับลดราคา 0.60 บาท/ลิตร ส่วนน้ำมันในกลุ่มดีเซลราคาคงเดิม มีผลวันที่ 6 ก.ค. 66 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

การปรับราคาดังกล่าวมีผลทำให้ราคาขายปลีกมีดังนี้ คลีนเอ็กซ์เบนซิน อยู่ที่ 42.94 บาทต่อลิตร ,ซูเปอร์พาวเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 42.54 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 35.15 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 91 อยู่ที่ 34.88 บาทต่อลิตร , E20 อยู่ที่ 32.84 บาทต่อลิตร และ E85 อยู่ที่ 33.29 บาทต่อลิตร

ส่วนน้ำมันซูเปอร์พาวเวอร์ ดีเซลB7 อยู่ที่ 38.94 บาทต่อลิตร , ดีเซล B7 อยู่ที่ 31.94 บาทต่อลิตร , B10 อยู่ที่ 31.94 บาทต่อลิตร , B20 อยู่ที่ 31.94 บาทต่อลิตร

*ราคาที่ประกาศเป็นราคาน้ำมันขายปลีกในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่ยังไม่รวมภาษีบำรุงท้องถิ่น

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนบางจากฯ ปรับราคาน้ำมันเฉพาะกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ลดราคา 0.50 บาท/ลิตร สำหรับกลุ่มดีเซลทุกชนิดราคาคงเดิม

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อิสราเอลถล่มโกดังมิสไซล์ฮิซบอลเลาะห์ในกรุงเบรุต
สหรัฐฯโวถล่มฮูตีกว่า 800 จุด
“บิ๊กเกรียง” ลั่นไม่รู้จะกังวลอะไร ปม DSI จำลองเหตุการณ์ฮั้วเลือก สว.
เหิมเกริมสุด "โจรใต้"ซุ่มยิง "อส.บันนังสตา" เผารถซ้ำ เสียชีวิต 1 ลอบวางบึ้ม "ตชด.ธารโต" เจ็บ 3
"พิชัย" เผยคุยเอกชนสหรัฐ แย้ม "ไทย" ไม่ใช่กลุ่มประเทศหลักโดนไล่บี้ภาษี ปัดตอบข่าวปรับครม.
"จิราพร" ยืนยันไร้สัญญาณการปรับครม. ย้ำเป็นอำนาจนายกฯ
คนร้าย ถล่มยิงรถยนต์ "อส." ชุดคุ้มครองตำบลเขาตูม ปัตตานี เจ้าหน้าที่เสียชีวิต 1 บาดเจ็บ 1 ราย
"ภูมิธรรม" ยินดี "กล้าธรรม" ชนะเลือกตั้งซ่อม ชี้เป็นคนละเรื่องปรับครม. ขีดเส้น 7 วัน ให้ผบ.ทบ.รายงานผลเคลียร์ความรุนแรงชายแดนใต้
"นายก" ยืนยัน หายป่วย 100% พร้อมลุย ครม.สัญจร นครพนม
ตัวแทน "บ.อิตาเลียนไทย" เข้าชี้แจงดีเอสไอปม "ตึกสตง." ถล่ม พร้อมเปิดหลักฐานเกี่ยวข้องกับคดี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น