ทนายความ อัปเดตล่าสุด สภาพจิตใจ “ไอซ์ ปรีชญา” ขณะ “บิ๊กโจ๊ก” เตรียมกันตัวเป็นพยานคดีไซยาไนด์

ทนายความ อัปเดตล่าสุด สภาพจิตใจ "ไอซ์ ปรีชญา" ขณะ "บิ๊กโจ๊ก" เตรียมกันตัวเป็นพยานคดีไซยาไนด์

ทนายความส่วนตัว “ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” เปิดเผยหลังดาราสาวหมดสติเข้า ICU เกิดจากความเครียดหลายเรื่อง ทั้งเกรีนคีย์บอร์ดวิจารณ์รวมไปถึงเรื่องงานที่หดหายจากกระแสข่าวลบ พร้อมอัปเดตคดีไซยาไนด์ “บิ๊กโจ๊ก” จะกันดาราสาวเป็นพยาน

ได้รับกำลังใจและความห่วงใยอย่างล้นหลาม หลัง “ไอซ์ – ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” วูบหมดสติที่บ้านพัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเข้าไอซียู เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา

โดยทางคุณแม่ของดาราสาวเปิดเผยว่าลูกมีความเครียดสะสมหลายเรื่องทั้งเรื่องคดีไซยาไนด์ส่งผลกระทบต่องาน รวมไปถึงกระแสวิจารณ์จากชาวเน็ตอย่างเนื่อง อีกทั้งยังมีปัญความรักกับแฟนหนุ่มด้วย

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด “ไอซ์” อาการดีขึ้นและย้ายออกจากไอซียูมาพักห้องปกติแล้ว ในขณะเดียวกัน “ทีมข่าวพีพีทีวี” สอบถามไปยัง “นายมนต์ชัย จงไกรรัตนกุล” หรือ “ทนายแก้ว” ทนายความของดาราสาว เล่าถึงความคืบหน้าคดีที่ไอซ์ สั่งซื้อสารไซยาไนด์ลอตเดียวกับ “แอม” ว่า

“ตอนนี้อยู่ในขั้นพนักงานสอบสวนรอตำรวจ พฐ.และกรมโรงงาน ตรวจสอบว่า สารที่ไอซ์ซื้อมาเป็นสารไซยาไนด์ จริงหรือไม่ ซึ่งก่อนหน้านี้ซึ่งไอซ์ ยืนยันสั่งซื้อสารพิษมากำจัดสัตว์เลื้อยคลานเข้าบ้านแต่ยังไม่ได้ใช้ และได้เข้าไปให้ปากคำแล้ว ซึ่ง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ระบุว่า จะกันไอซ์เป็นพยาน แต่ในส่วนของกรมโรงงานก็ขึ้นอยู่กับดุลพินิจว่าจะฟ้องหรือไม่ ปกติการครอบครอง“ไซยาไนด์” วัตถุอันตรายนั้นต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 200,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ”

เมื่อถามว่า เรื่องคดีน่าจะทำให้ไอซ์เครียดหรือไม่ ทนายแก้วบอกว่า “เมื่อสัปดาห์ก่อน ไอซ์ได้นัดกินข้าวและปรึกษาเรื่องคดี ซึ่งก็ดูสีหน้าเหมือนไม่สบาย และดูกังวล และยอมรับว่าเครียดจากเรื่องเกรียนคีย์บอร์ดที่เข้ามาวิจารณ์เกี่ยวกับคดีทำให้เสียหาย จึงปรึกษาเรื่องที่จะฟ้องร้องด้วย รวมถึงยังบอกว่า ไม่สบายใจเรื่องคดีที่ไม่ชัดเจนซึ่งก็ส่งผลกระทบกับการจ้างงานในวงการบันเทิงด้วย”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กรมอุตุฯ" เตือน 48 จว. รับมือพายุฝนฟ้าคะนอง กทม.โดนด้วย
ทีมกู้ภัยยูนนานกลับจีน หลังเสร็จภารกิจในเมียนมา
โพลชี้คนไทยไม่เอากาสิโน หวั่นรัฐคุมไม่ได้ ประโยชน์ไม่ถึงคนไทย
โฆษกกทม. คาดภายในคืนนี้ สามารถลดระดับความสูงซาก "ตึกสตง." ถล่ม โซน E ได้ เปิดทางค้นหาต่อเนื่อง
นายกสุพิศ เปิดงานของดี อบต.รัตภูมิ สงขลา หวังต่อยอด เชิดชูอัตลักษณ์ประเพณีท้องถิ่น
ญี่ปุ่นเสนอร่วมโครงการวางท่อก๊าซกับสหรัฐ
มาเลเซียเรียกร้องอาเซียนผนีกกำลังต้านภาษีทรัมป์
โดนหนักแน่ “เอกนัฏ” จ่อฟัน “ซินเคอหยวน” เป็นคดีพิเศษเพิ่ม ลุยสอบซุกฝุ่นแดงมหาศาล
ทรัมป์พร้อมเจรจานานาชาติปมภาษีตอบโต้
สิงคโปร์ส่งแมลงสาบไซบอร์กกู้ภัยแผ่นดินไหวเมียนมา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น