เมาท์ประเทศไทย “พิธา” ทวีตหา “เทย์เลอร์ สวิฟต์” ชวนเปิดคอนเสิร์ตที่ไทย แจงประเทศเป็นปชต.แล้ว

"พิธา" ทวีตหา "เทย์เลอร์ สวิฟต์" ชวนให้มาเปิดคอนเสิร์ตที่ไทย บอกเวลานี้เป็นประชาธิปไตยแล้ว หลังเคยยกเลิกไปเมื่อปี 57 จากเหตุรัฐประหาร

กระแสกำลังมาแรงมาก ๆ ในปี 2566 นี้ ซูเปอร์สตาร์อย่าง เทย์เลอร์ สวิฟต์ ประกาศออนทัวร์ทั่วโลก แต่ว่าในหมุดหมายไม่มีประเทศไทย ส่งผลให้แฟนๆ ชาวไทยหลายคนต่างมุ่งมั่นที่จะบินข้ามประเทศไปร่วมคอนเสิร์ตที่ “ประเทศสิงคโปร์” ซึ่งเป็นจุดหมายเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ส่งผลให้อุปสงค์ต่อบัตรคอนเสิร์ตครั้งนี้พุ่งทะยานเป็นประวัติการณ์

 

Taylor Swift arrives at the 2022 MTV Video Music Awards at the Prudential Center in Newark, New Jersey, U.S., August 28, 2022. REUTERS/Eduardo Munoz

ทั้งยังจัดใหญ่ให้แฟนคลับ 6 รอบเต็ม ๆ ไล่ตั้งแต่วันที่ 2-4 และ 7-9 มีนาคม 2024 ที่ National Stadium และก่อนหน้านี้ ก็ได้เปิดให้แฟนคลับ ได้เข้าไปกดเพื่อรับโค้ดจองคิว ตั้งแต่ 23 มิถุนายน – 28 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งมีแฟนคลับจากทั่วเอเชีย เข้าไปกดรับคิวกันทะลักหลากแสนราย

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 ก.ค.66 นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ก็เป็นอีกหนึ่งบิ๊กแฟนคลับของสาว เทย์เลอร์ ด้วยเช่นกัน หลังทวีตข้อความติดแท็กนักร้องแห่งยุคระบุว่า

 

“เฮ้, เทย์เลอร์ ผมเป็นบิ๊กแฟนของคุณนะ ตอนนี้ประเทศไทยกำลังกลับเข้าสู่ระบอบประชาธิปไตยเต็มตัว หลังจากที่คุณต้องยกเลิก (คอนเสิร์ตในประเทศไทย ปีพ.ศ.2557) เมื่อครั้งที่แล้ว เนื่องจากการรัฐประหาร เสียงของคนไทยได้สะท้อนผ่านการเลือกตั้งที่ผ่านมา และเราทุกคนรอคอยที่จะต้อนรับคุณสู่ประเทศที่สวยงามของเรา!

มาสิ แล้วผมจะร้องเพลง Lavender Haze กับคุณ! – ทิม @taylorswift13”

 

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม2557 ทาง บีอีซี เทโร ผู้จัดคอนเสิร์ตเทย์เลอร์ สวิฟต์ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 9 มิถุนายน 2557 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ได้ประกาศยกเลิกการจัดคอนเสิร์ตในขณะนั้น เนื่องด้วยสถานการณ์ในประเทศไทยขณะนั้นที่มีการรัฐประหารเกิดขึ้น ซึ่งทาง เทย์เลอร์ ได้แสดงความเสียใจต่อการยกเลิกครั้งดังกล่าวด้วย โดยในวันเดียวกันนั้นเธอได้ทวีตระบุว่า “ฉันขอส่งความรักถึงแฟนๆ ชาวไทย รู้สึกเศร้ามากที่ต้องยกเลิกคอนเสิร์ต” โดยการยกเลิกคอนเสิร์ตในไทยครั้งนั้น ยังเป็นการ “ยกเลิกคอนเสิร์ต” ครั้งเดียวตลอดชีวิตการเป็นศิลปินของเทย์เลอร์ด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สระบุรีผวา! กระบะตู้ทึบ ไล่จับเด็กยัดใส่รถช่วงปิดเทอม โชคดีมีคนเจอ
"อาจารย์โต้ง" มองปม "หนุ่มจีน" ฆ่าโหดสาวสอง มีภาวะทางจิต ไม่เกี่ยวค้าอวัยวะมนุษย์-ความเชื่อไสยศาสตร์
"ทักษิณ" ย้ำไม่ห่วงคดีชั้น 14 แขวะ "เสรีพิศุทธ์" ทำตัวดี ๆ เผื่อได้เป็นรองนายกฯ
"เพชร กรุณพล" กร่างหนัก ป้อง "ดร.พอล" โดนร้องคดีผิด 112 วิจารณ์กลับ พวกรัก เทิดทูน สถาบันฯ
"ดนุพร" ขิงใส่ "บิ๊กป้อม ไม่ง้อพปชร. ลั่น 314 เสียง รัฐบาลมีเสถียรภาพแล้ว ชี้สส.ย้ายพรรคเป็นเอกสิทธิ์
ฝนดาวตก 'ไลริดส์' เจิดจรัสกลางฟ้าเสฉวน
ทรัมป์เรียกร้องปานามา-อิยิปต์เลิกเก็บค่าผ่านทางเรือสหรัฐ
คนร้ายขับรถพุ่งชนผู้คนที่นครแวนคูเวอร์ของแคนาดา
สุดใจบุญ “ลุงป้า” ขอส่งต่อเงินบริจาคบางส่วน มอบผู้เสียหาย เหยื่อลูกนักการเมือง อีกราย
"บิ๊กป้อม" อารมณ์ขึ้น ลั่นดังไม่ร่วมรัฐบาล มั่นใจไม่มีสส.พลังประชารัฐย้ายพรรค

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น