“ธนกร” ย้ำชัด ร่วมรัฐบาลได้ทุกพรรคที่ไม่แก้ 112 เชื่อ “ก้าวไกล” ดึงดันต่อ ไม่ลดเพดาน

"ธนกร" ย้ำชัด ร่วมรัฐบาลได้ทุกพรรคที่ไม่แก้ 112 เชื่อ "ก้าวไกล" ดึงดันต่อ ไม่ลดเพดาน

วันที่ 19 ก.ค.66 ที่รัฐสภา นายธนกร วังบุญคงชนะ รมต. ประจำสำนักนายกรัฐมนตรีในฐานะรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ ให้สัมภาษณ์ถึงการโหวตเลือกนายกฯ รอบสอง ในวันเดียวกันนี้ ว่า

ข่าวที่น่าสนใจ

ขอตั้งข้อสังเกตว่าที่ผ่านมา มีการบลูลี่ส.ว.แต่ไม่เคยเห็นแกนนำพรรคก้าวไกลไปทำความเข้าใจหรือพูดคุย และยังมาเดินหน้าขอเสียงส.ว.ตน มองว่าไม่ถูกต้อง ย้ำว่าคนที่เป็นแคนดิเดตนายกฯ ต้องเป็นนายกฯของคนทั้งประเทศ และในสถานการณ์แบบนี้ต้องไปทำให้เกิดความเข้าใจไม่ใช่ทำให้เกิดความแตกแยก

นายธนกร ยังกล่าวย้ำว่า พรรครทสช.มีจุดยืน เฉพาะไม่ร่วมกับพรรคที่แก้มาตรา 112 เท่านั้น ส่วนพรรคอื่นสามารถพูดคุยกันได้ แต่อย่างไรก็ตามพรรครทสช.จะต้องมีการพูดคุยกันภายในก่อน แต่ในขณะเดียวกันเราก็พร้อมที่จะเป็นฝ่ายค้าน และเชื่อว่าพรรคก้าวไกลจะไม่ยอมลดเพดานเรื่องการแก้ไขมาตรา 112 เพราะเดินมาไกลมากแล้ว ซึ่งถือเป็นจุดยืนของเขา


ELECTRIC & EXTENSION
ระยะเวลาโปรโมชั่น : 1 Jul – 31 Jul 2023

👍รางปลั๊กและอุปกรณ์ไฟฟ้า ราคาสุดคุ้ม!💰ช่วยธุรกิจ SAVE ต้นทุน ลดสูงสุด 37%* ซื้อ 1 แถม 1 และช้อปครบ 1,500.- ฟรีกระเป๋าผ้ารักษ์โลก 🛒ช้อปเลย!
🚛 ซื้อครบ 499.- ส่งฟรี*

#มีครบจบไวสั่งง่ายได้เร็ว
#สร้างธุรกิจไวให้ทุกธุรกิจวิน
#OfficeMate #ออฟฟิศเมท #OFM #โอเอฟเอ็ม #โปรโมชั่น #Promotion

*ช้อปสินค้าปลั๊กไฟและรางปลั๊กไฟที่ร่วมรายการ 1500 บาท ขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับฟรี แถม-กระเป๋าผ้ารักษ์โลกสุดคิ้วท์ (ลายน้องบอส) จำนวน 1 ใบ มูลค่า 199 บาท จำกัดจำนวน 1 สิทธิ / 1 รหัสลูกค้า หรือ 1 อีเมล เท่านั้น (จำกัดของแถม ตลอดระยะเวลาแคมเปญ 50 สิทธิ์)

คลิกเพื่อช้อปได้ที่นี่ : https://omgrefer.com/ywpxF

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

นายกสุพิศ เปิดงานของดี อบต.รัตภูมิ สงขลา หวังต่อยอด เชิดชูอัตลักษณ์ประเพณีท้องถิ่น
ญี่ปุ่นเสนอร่วมโครงการวางท่อก๊าซกับสหรัฐ
มาเลเซียเรียกร้องอาเซียนผนีกกำลังต้านภาษีทรัมป์
โดนหนักแน่ “เอกนัฏ” จ่อฟัน “ซินเคอหยวน” เป็นคดีพิเศษเพิ่ม ลุยสอบซุกฝุ่นแดงมหาศาล
ทรัมป์พร้อมเจรจานานาชาติปมภาษีตอบโต้
สิงคโปร์ส่งแมลงสาบไซบอร์กกู้ภัยแผ่นดินไหวเมียนมา
UNEX EV เปิดตัว'ระบบสลับแบตเตอรี่'ในไทยใช้เวลา 3 นาที
นักวิชาการแนะนำเข้าเนื้อหมูสหรัฐ ควรพิจารณารอบด้าน หวั่นเจอผลกระทบระยาว ย้ำไทยมีการเลี้ยงได้มาตรฐานสากล
จับตา "ทรัมป์" พร้อมเจรจานานาชาติปมภาษีนำเข้า หลังตลาดหุ้นสหรัฐและทั่วโลกดิ่งต่อเนื่อง
"หนุ่มไฮโซเก๊" เครียดหนักโดนแฉ หลอก "คะน้า" ดาราดัง โดดระเบียงชั้น 3 ตกลงมาเจ็บหนัก นำตัวส่งรพ.

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น