“1 ราศี” ดวงมหาเศรษฐี ลุกลุย ไหว้สิ่งที่เคารพศรัทธาเสริมด่วน

1 ราศี

จะได้เงินก้อนใหญ่ "1 ราศี" ดวงมหาเศรษฐี รู้อย่างนี้แล้วรีบลุกลุยเลย หาสิ่งมาเสริม ไหว้สิ่งที่เคารพศรัทธา ฟันธง สำเร็จ รุ่งโรจน์

โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ เผย “1 ราศี” ดวงมหาเศรษฐี ช่วงนี้ธุรกิจกิจกรรมมุ่งมั่นที่จะทำให้เกิดเงินเกิดรายได้มีโอกาสได้ก้อนใหญ่ แนะลุกลุย หาสิ่งมาเสริม ไปไหว้สิ่งที่เคารพศรัทธา ด่วน ๆ ที่นี่ TOP News เน้นย้ำ โปรดใช้วิจารณญาณ เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล

ข่าวที่น่าสนใจ

โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ 1 ราศี ราศีมีน

ราศี…ในช่วงนี้ ดวงมหาเศรษฐี ได้แก่ ลัคนาราศีมีน (เกิดวันที่ 14 มี.ค.- 12 เม.ย. หรือลัคนาราศีมีน) มีเกณฑ์รวย ประสบความสำเร็จ รุ่งโรจน์ โดดเด่น ตั้งแต่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา ไป 1 ปี แต่ในช่วงนี้ธุรกิจกิจกรรมมุ่งมั่นที่จะทำให้เกิดเงินเกิดรายได้มีโอกาสได้ จะมีการต่อสู้การแข่งขัน ความรวยในโลกนี้ไม่มีอะไรที่ได้มาง่าย ๆ มันต้องดิ้นรนต่อสู้ทำกิจการ มีการแข่งขัน มีการซื้อขายแลกเปลี่ยนทั้งนั้นเป็นปกติ เพราะฉะนั้นดาวพฤหัสบดีโคจรจั่วรออยู่แล้วตั้งแต่ 19 เม.ย. ไป 1 ปี เป็นโอกาสว่าจะได้เงินก้อนใหญ่

ดาวพฤหัสบดีคู่ดาวราหูเดินอยู่ในเรือนการเงิน แปลว่าคู่ค้าขาย เศรษฐีทั้งหลายที่ผมเคยดูดวงมา 30 ปี ก็เป็นอย่างนี้ทั้งนั้นในช่วงอย่างนี้ ว่าถ้ารู้อย่างนี้แล้วลุกลุย หาสิ่งมาเสริม ไปไหว้สิ่งที่เคารพศรัทธา พญานาค พระราหู ท้าวเวสสุวรรณ เอาเลย ตามศรัทธาว่าที่ใดมีศรัทธาคุณก็ไปตามนั้น

โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ 1 ราศี ราศีมีน

“ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ราศีที่ในช่วงนี้ ดวงมหาเศรษฐี ได้แก่ ชาวราศีมีน ฟันธง”

โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ 1 ราศี ราศีมีน

Banana IT Apple Back to School

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อนุทิน" นำแถลงจับเครือข่าย “เสี่ยจิว” ยึดยาไอซ์ 1.5 ตัน มูลค่า 1.5 พันล้าน
"อนันตชัย" เปิดสวนสุขอนันต์ต้อนรับ "ผู้ว่าฯกาญจนบุรี" จัด Dinner Talk คมนาคมเป็นเจ้าภาพ หารือข้อข้าราชการไม่เป็นทางการ
สุดเศร้า ลูกชายโพสต์อาลัย พ่อพลีชีพ เหตุบึ้มปัตตานี
“บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ” ยกย่อง ขอสดุดี “อส.” เสียชีวิต-บาดเจ็บ เหตุบึ้มป่วนใต้ ลั่นทุกคนคือฮีโร่ผู้เสียสละ
“ผู้ว่าฯ นราธิวาส” เป็นประธานรดน้ำศพ อส. พลีชีพเหตุระเบิดใต้ ให้กำลังใจครอบครัว ยืนยันเยียวยาเต็มที่
ตร.เร่งคลี่ปม "อดีต ผกก.โจ้" เสียชีวิต ในเรือนจำกลางคลองเปรม เผยเคยแจ้งความถูกทำร้ายร่างกาย
"เบนซ์ เรซซิ่ง" แนะราชทัณฑ์ชี้แจงอย่างโปร่งใส หลังสังคมตั้งคำถาม ปม "อดีตผกก.โจ้" เสียชีวิต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สุดล้ำค่า! โดรนเก็บภาพ 'เสือดาวหิมะ' ระยะประชิดในชิงไห่
"ผบ.ทบ." แสดงความเสียใจ ครอบครัวผู้เสียชีวิต-บาดเจ็บ เหตุยิงปะทะ-บึ้มสุไหงโก-ลก สั่งเร่งล่าตัวโจรใต้ดำเนินคดี
จีนเรียกเก็บภาษีสินค้าเกษตรแคนาดา 100%

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น