“ชัยธวัช” ลั่นอย่าเพิ่งสรุปโดนสื่อซัก”ก้าวไกล”โดนผลักเป็นฝ่ายค้าน

"ชัยธวัช" ลั่นอย่าเพิ่งสรุปโดนสื่อซัก"ก้าวไกล"โดนผลักเป็นฝ่ายค้าน

วันนี้ (20 ก.ค.) มีการประชุมร่วมกันระหว่างแกนนำพรรคเพื่อไทยและแกนนำพรรคก้าวไกล ภายหลังที่ประชุมรัฐสภา วานนี้ (19 ก.ค.) มีมติไม่ให้เสนอชื่อ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล เป็นนายกรัฐมนตรีในรอบที่ 2

 

 

 

โดยเมื่อเวลา 14.00 น. นายชัยธวัช ตุลาธน เลขาธิการพรรคก้าวไกล เดินทางมาที่ทำการพรรคเพื่อไทยเพื่อร่วมประชุมกับแกนนำ เมื่อผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามว่า วันนี้จะมีการพูดคุยถึงการเปลี่ยนแกนนำจัดตั้งรัฐบาลเป็นพรรคเพื่อไทยเลยหรือไม่ นายชัยธวัช กล่าวว่า ยังไม่ทราบรายละเอียดเพราะยังไม่ได้คุยกัน

ข่าวที่น่าสนใจ

เมื่อถามอีกว่า ประเด็นหลักวันนี้ที่จะมีการพูดคุยกันไปเรื่องอะไร นายชัยธวัช กล่าวว่า ก็เป็นเรื่องการจัดตั้งรัฐบาลต่อ

ส่วนประเด็นที่ สว. ไม่เอาพรรคก้าวไกลร่วมรัฐบาล และพรรคก้าวไกลอาจจะจะถูกผลักไปเป็นฝ่ายค้าน นายชัยธวัช กล่าวว่า อย่าเพิ่งรีบสรุปประเด็นนี้

 

ทั้งนี้มีรายงานด้วยว่า การประชุมในวันนี้ ในส่วนของพรรคก้าวไกลที่เดินทางมานั้นมี น.ส.ศิริกัญญา ตันสกุล รองหัวหน้าพรรคก้าวไกล และนายพิจารณ์ เชาวพัฒนวงศ์ รองหัวหน้าพรรคก้าวไกล เข้าร่วมประชุมด้วย โดยทั้งหมดใช้เวลาประชุมไม่ถึง 1 ชม. ก่อนจะเดินทางกลับไปยังที่ทำการพรรคก้าวไกล

 

 


วันนี้ Shopee จัดโปรโมชั่น Fashion & Beauty Super Brand Day ลดสูงสุด 80%

มีทั้ง Downy, Oral-B, Olay และ Head&shoulders

คลิกเพื่อช้อปได้ที่นี่ : https://omgrefer.com/3ZYYv

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า
มัสก์จี้ข้าราชการอเมริกันเขียนรายงานวันๆทำอะไรบ้าง
ผู้ปกครองพา "ด.ช.วัย 13" ร้องสายไหมต้องรอด ถูกสาวสอง สร้างไอจีปลอม ลวงทำอนาจาร

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น