“แป้ง กราฟฟิตี้” เอาคืนโดน 3 นิ้ว ด้อยค่า ลั่นหลักฐานครบ โอนเงิน ผ่านคนกลาง หยันกลับท้าฟ้อง ข้อแลกเปลี่ยนถ้าให้หยุดแฉ

"แป้ง กราฟฟิตี้" เอาคืนโดน 3 นิ้ว ด้อยค่า ลั่นหลักฐานครบ โอนเงิน ผ่านคนกลาง หยันกลับท้าฟ้อง ข้อแลกเปลี่ยนถ้าให้หยุดแฉ

จากกรณีที่นายสมรนนท์ แย้มอุทัย หรือ “แป้ง กราฟฟิตี้” ที่สังคมรู้จักกันในชื่อนายซิ่ว ได้โพสต์ ถึงนายรังสิมันต์ โรม สส. ก้าวไกล โดยแสดงความไม่พอใจใน เรื่องที่ สส. พรรคก้าวไกลบางคน ดื้อรั้น ที่รีบเร่งแก้ไข หรือ ยกเลิกมาตรา 112 โดยไม่สนการจับขั้วรัฐบาล จนทำให้สูญเสียโอกาสในการจัดตั้งรัฐบาล ไปอย่างน่าเสียดาย เรื่องนี้ทำให้นายซิ่วตัดสินใจ แฉถึงความห่วงในการแก้ไข มาตรา 112 เป็นผลพวงมาจากเรื่องปากท้องของขบวนการล้มเจ้าในต่างประเทศที่จะเดือดร้อน หากก้าวไกลขึ้นเป็นรัฐบาลโดยปล่อยวางเรื่องการแก้ไขมาตรา112 โดยนายซิ่วแอบใบ้ไว้ว่า นายสมศักดิ์ เจียมธีรสกุล สามารถดำรงอยู่ในประเทศฝรั่งเศสได้อย่างไร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่อมา “แป้ง กราฟฟิตี้” ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์แฉอีกอย่างต่อเนื่อง โดยเป็นภาพแชทการสนทนา พร้อมระบุข้อความว่า “ไม่เกี่ยวแหละ ดูออก แค่ไปสัมมนาแล้วกลับมาก็มาช่วยเลือกโลโก้องค์กรเฉยๆ แล้วพอเป็น ส.ส. ก็แค่ยังคุยเล่นกันเฉยๆแหละ ไม่ได้เกี่ยวข้องกันแหละ”

 

 

“กูอ่ะนะโกหก? รอบอีทรายก็ให้กูยอมอดทนเป็นตัวร้ายตอแหลให้สังคมด่ารอบนึงละนะ จะให้กูเป็นผู้ร้ายแต่งเรื่องอีกหรอ? ที่เหยียบกันมาตลอดสามปีนี้ไม่พอ? กูไม่ทนพวกมึงละล่ะ หยามกันเกินไปเนอะ แล้วช่วยคิดกันนิดนึง ใครจะเอาอะไรหลักๆมาลงทีเดียวให้มึงแถล่ะ อ่ะ แถต่อได้เลย เมษาปี62 นี่เป็น ส.ส. ยังนะ? โกหกใครก็ได้ แต่อย่าโกหกตัวเองเลยครับ อย่าทำให้คนอื่นดูแย่แล้วตัวเองเป็นพระเอกนักเลย กูเป็นตัวร้ายมาให้พวกมึงไม่พอ? เอาไงต่อดีครับ???”

 

 

 

 

“มีตังมั้ยไม่รู้ แต่ใช้ The Bild ได้ องค์กรธรรมดาๆแหละ”

 

“อ่ะ พรุ่งนี้ไม่ว่าง ต้องทำงานหาเงินใช้หนี้ ส่งท้ายค่ำคืนก่อนไปนอนเสียหน่อย ว่าองค์กรนี้ไม่อะไรมากหรอกเนอะสมเจียมเนอะ”

 

 

 

 

ล่าสุด “แป้ง กราฟฟิตี้” ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์อีกครั้งโดยระบุข้อความว่า “เออ มาฟ้องกูดิ กูรอให้หลักฐานที่ค้นเพิ่มได้เรื่อยๆเนี่ย ให้ศาลตรวจเxี่ยวกูด้วย แล้วถ้ามันไม่มียาในเxี่ยวกูเนี่ย มึงเอาไปแดกนะ รักษาโรคโx่ของมึง”

 

 

“ผมมีหลักฐานการโอนเงินเข้าบัญชีจากคนกลางที่อยู่ในไทยนะครับ ผมว่าขยายเส้นทางบัญชีต่อไม่น่ายากแหละ ขึ้นอยู่กะว่าใครมาเอาไปจากมือกูไปสืบต่อก่อนแค่นั้นเลยตอนนี้ อ่ะ มา ยั่วกูเยอะๆ”

 

 

 

 

 

 

อยากให้กูเลิกแฉ เอาเงินมาให้กูผ่านคนที่กูจะได้ 24,750,112 บาท กูจะหายไปเที่ยวเล่นให้มึงเลย เอามาๆ ยิ่งจนๆอยู่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ย้อนนาทีระทึก! CCTV แผ่นดินไหว 7.7 เขย่า “วัดพม่า” ปูนแตก-เสาถล่ม
"ตร.ภูธรภาค 3" ระดมกำลังพลกว่า 4,600 นาย ช่วยอำนวยความสะดวก-ดูแลความปลอดภัยให้ ปชช.ช่วงเทศกาลสงกรานต์
"นายกฯ" ยันแค่เลื่อนวาระร่างกม.เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ "พิชิต" เดินหน้าชุมนุมรัฐสภา ลั่นรัฐบาลต้องหยุดกาสิโน
สวนนงนุชพัทยา เตรียมความพร้อมฉลองปีใหม่ไทย เทศกาลมหาสงกรานต์ โปรโมชั่นและกิจกรรมที่น่าสนใจรอตอนรับนักท่องเที่ยว
"พิสิษฐ์" นำแถลงค้านร่างพ.ร.บ.เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ มั่นใจสว.เกิน 100 ไม่เอากาสิโน
กทม.อัปเดตยอดเสียชีวิต "ตึกสตง."ถล่ม พุ่ง 21 ราย จนท.เร่งปฏิบัติการค้นหาโซน B-C เพิ่มเติม
ทีมกู้ภัยเอกชนจีนร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยเมียนมา
ครม.เวียดนามประชุม 3 รอบแล้ว ถกรับมือภาษีทรัมป์
“นายกฯ” ดึง 5 หน่วยงาน สั่งทำโมเดลจำลอง หาสาเหตุ "ตึกสตง." ถล่ม ตีเส้น 90 วัน ลั่นต้องมีผู้รับผิดชอบ
งานเข้าหนัก "นายกฯ" แจ้งความแล้ว ปม "ไฮโซเก๊" แอบอ้างแชทไลน์ปลอม

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น