“แรมโบ้” จัดคดีให้ “ณัฐวุฒิ – สมบัติ” เพิ่มอีกหลายกระทง ลั่น คนหนักแผ่นดินต้องเอาเข้าคุก

“แรมโบ้”จัดคดีให้ “ณัฐวุฒิ – สมบัติ” เพิ่มอีกหลายกระทง ปลุกระดมป่วนบ้านเมือง คนหนักแผ่นดินเช่นนี้ต้องเอาเข้าคุกเข้าตารางให้หมด อย่าให้มีที่ยืนในสังคมไทย

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำ นปช.  และ นายสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือ บก.ลายจุด นัดหมายการชุมนุมแบบคาร์ม็อบวันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคมโดยระบุว่าก่อนที่จะออกมาเคลื่อนไหวขอให้นายณัฐวุฒิ และนายสมบัติ มีจิตสำนึกบ้างว่าการออกมาเคลื่อนไหวจะทำให้บ้านเมืองเกิดความเสียหายมากน้อยแค่ไหน  ประชาชนเดือดร้อนหรือไม่  และที่ผ่านมาก็เห็นแล้วว่าการเคลื่อนไหวสร้างแต่ความรุนแรงประชาชน ตำรวจ ได้รับบาดเจ็บ อีกทั้งยังมีความเสี่ยงต่อการระบาดเชื้อโควิด-19 อีกด้วย โดยหากเกิดเป็นคลัสเตอร์ขึ้นมาแล้วยังจะเป็นการเพิ่มภาระให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และนายณัฐวุฒิ กับนายสมบัติ จะต้องรับผิดชอบในเรื่องนี้ด้วย เพราะที่กระทำอยู่คือการสั่งการให้ทำผิดกฎหมายอย่างชัดเจน ทั้งตัวการและผู้ร่วมกระทำการ

 

ขณะเดียวกัน การออกมาเคลื่อนไหวของนายณัฐวุฒิและนายสมบัติยังอยากให้เกิดความไม่สงบเกิดขึ้น เพราะหากบ้านเมืองไม่สงบมากเท่าไรก็จะเป็นการกดดันให้นายกฯลาออกโดยเร็วขึ้น และเพื่อที่ฝ่ายตนเองก็จะได้รับประโยชน์มากขึ้นด้วย เพื่อหวังกลับมามีอำนาจรัฐ รับโบนัสกันถ้วนหน้าจากนายทุนใหญ่ที่สั่งการ

 

“ตนเองมองว่าคนอย่างนายณัฐวุฒิและนายสมบัติ หากเห็นแก่บ้านเมืองและประชาชน ก็คงหยุดการเคลื่อนไหวไปตั้งนานแล้ว แต่ที่ออกมาเคลื่อนไหว น่าจะเพราะมีใบสั่ง และคิดว่าหากทำสำเร็จจะทำให้ตัวเองร่ำรวย มีอำนาจขึ้นมาอีก โดยไม่สนใจความเป็นความตายที่อาจจะเกิดขึ้น ทั้งนี้ตนเองก็ขอย้ำกับประชาชน หรือเยาวชนที่จะเข้าร่วมกับนายณัฐวุฒิ ว่ากำลังถูกหลอกใช้เป็นเครื่องมือ และให้กระทำผิดกฎหมาย แต่นายณัฐวุฒิและนายสมบัติ ต่อสู้ชนะ เพื่อตนเองจะได้สุขสบาย เอาตัวรอด ตนห่วงแต่เยาวชนที่ออกมาก่อความรุนแรงก็ติดคุกติดตารางแทนแกนนำเหล่านี้

 

“ดังนั้นตนจึงต้องตัดไฟต้นลม กับนายณัฐวุฒิและนายสมบัติ ที่คิดแต่ก่อกรรมทำเข็ญอย่างไม่รู้จักหยุดยั้งเป็นการซ้ำเติมประเทศชาติประชาชนหนักยิ่งขึ้นทุกวัน จึงจำเป็นต้องให้ฝ่ายกฎหมายแจ้งความดำเนินคดีกับทั้งสองคนเพิ่มเติมในหลายกระทงต่างกรรมต่างวาระ เพื่อเอาสองคนนี้ที่กำลังคิดร้ายต่อแผ่นดินไทย เข้าไปอยู่ในคุกในตารางให้ได้ มิให้ทำตัวเป็นเยี่ยงอย่างที่ไม่ดีต่อเยาวชน คนหนักแผ่นดินเช่นนี้ เป็นภัยร้ายต่อประเทศชาติบ้านเมือง ไม่สมควรมีที่ยืนในสังคมนี้อีกต่อไป”

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น