“พล.ต.อ.พัพัชรวาท” ย้ำรอ “บิ๊กป้อม” ประชุมเคาะส่งคนนั่งขรก.การเมือง

"พล.ต.อ.พัพัชรวาท" ย้ำรอ "บิ๊กป้อม" ประชุมเคาะส่งคนนั่งขรก.การเมือง

เมื่อเวลา 09.25 น.วันที่ 7 กันยายน 2566 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

ข่าวที่น่าสนใจ

ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงการแต่งตั้งข้าราชการการเมือง ในส่วนของพรรคพลังประชารัฐที่จะดึงมาช่วยงาน ว่า ต้องถามหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งหัวหน้าพรรคคงจะมีการประชุม

ขณะที่ในส่วนของกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมนั้น ยังไม่ได้พิจารณาเช่นกัน คงต้องรอทางพรรคประชุมก่อน และส่งคนเข้ามา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กกต.ยกคำพิพากษา "ศาลอาญาคดีทุจริตฯ" โต้ปมโพยฮั้ว ชี้ไม่มีกม.ห้ามผู้สมัครสว. พกเอกสารเข้าพื้นที่ลงคะแนน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'สะพานงู' 500 ปีที่จีนโผล่ให้เดินเฉพาะฤดูใบไม้ผลิ-ร้อน
สหรัฐฯชะลอเก็บภาษีรถจากเพื่อนบ้าน 1 เดือน
บินรบเกาหลีใต้ซ้อมทิ้งระเบิดพลาดเจ็บระนาว-คนไทยโดนลูกหลง
สหรัฐฯคุยฮามาสโดยตรงหาทางปล่อยตัวประกัน-ทรัมป์เตือนครั้งสุดท้าย
ฝรั่งเศสเล็งขยายป้องปรามนิวเคลียร์แก่อียู
"นฤมล" นำเปิดเวทีสัมมนา เอเซียแปซิฟิก "เสริมพลังหญิงเพื่อระบบเกษตร-อาหาร" ย้ำสำคัญสตรีไทยเชื่อมสากลโลก
"ทางการจีน" จัด 6 เที่ยวบิน รับแก๊งคอลฯ "ชาวจีน" กลับไปดำเนินคดีที่บ้านเกิด
"แม่ทีม" แฉขบวนการผู้ป่วยทิพย์ "รพ.ทหารผ่านศึก" แบบละเอียดยิบ เผยโดนเตือนสติเลยเลิกทำ
“รมช.สุรศักดิ์” สั่งสพฐ. ย้ายด่วน รักษาการ ผอ.โรงเรียนกรุงเก่า กระทำอนาจารนักเรียน พร้อมดำเนินคดีถึงที่สุด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น