เปิดภาพวงจรปิด วินาทีตร.พา “สารวัตรแบงค์” ส่งรพ.

เปิดภาพวงจรปิด วินาทีตร.พา "สารวัตรแบงค์" ส่งรพ.

จากกรณีพนักงานสอบสวนยื่นคำร้องต่อศาลจังหวัดนครปฐม เพื่อพิจารณาออกหมายจับเพิ่มเติมบุคคลที่อยู่ในงานเลี้ยงบ้าน “กำนันนก” เนื่องจากมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือผู้ก่อเหตุหลบหนี และการทำลายหลักฐาน หลังจาก “หน่อง ท่าผา” ก่อเหตุยิง พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว สว.ส.ทล.1 กก.2 บก.ทล. หรือ“สารวัตรแบงค์” เสียชีวิต

ล่าสุดมีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดช่วงที่รถเก๋งสีบรอนซ์เงินพา สารวัตรแบงค์มาส่งที่โรงพยาบาลนครปฐม ขณะนั้นเป็นเวลาประมาณ 21.18 น. ของวันที่ 6 กันยายน จากภาพจะเห็นว่า รถคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็ว และจอดหน้าห้องฉุกเฉิน รถยังไม่ทันจอดสนิท ตำรวจที่นั่งอยู่เบาะหลังได้เปิดประตูลงจากรถ แล้วเรียกเจ้าหน้าที่ของ รพ. มาช่วยคนเจ็บ จากนั้นได้เปิดประตูฝั่งเบาะข้างคนขับ ก่อนตำรวจ 2 นาย จะช่วยเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลอุ้มร่างสารวัตรแบงค์ ขึ้นเปลนำเข้าห้องฉุกเฉินทันที

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เมื่อดูจากช่วงเวลาตามภาพวงจรปิด จะเห็นว่ารถที่นำส่งสารวัตรแบงค์ มาถึงก่อนรถของ พ.ต.ท.วศิน พันปี รอง ผกก.2 บก.ทล. ที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บบริเวณแขนซ้าย มาถึงโรงพยาบาล ไม่ถึง 10 นาที ซึ่งขณะนั้นเป็นเวลา 21.21 น. ของวันที่ 6 กันยายน  คาดว่าตำรวจที่นั่งเบาะหลัง นำ สารวัตรแบงค์ มาที่โรงพยาบาลคืนนั้น เป็นตำรวจระดับผู้ ผกก.ในพื้นที่นครบาล(ผู้กำกับสนพญาไท) แต่มาร่วมในงานเลี้ยงของกำนันนกที่ จ.นครปฐม ส่วนคนขับรถเป็นตำรวจทางหลวง

 

 

 

จากนั้นก็มีรถกระบะนำตัว พ.ต.ท.วศิน ที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ซึ่งอยู่ท้ายกระมาส่งที่โรงพยาบาล ก่อนที่เจ้าหน้าที่เวรเปลจะมาช่วยกันอุ้มขึ้นเตียงเข็นเข้าไปด้านใน ต่อมาก็มีรถเก๋งสีดำขับตามมา แล้วจอดรถตรงหน้าห้องฉุกเฉิน ลักษณะท่าทางคล้ายตำรวจ ก่อนเปิดประตูรถแล้วรีบเข้าไปในโรงพยาบาล

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กรมโยธาฯ" รับข้อสั่งการ มท.1 เร่งแจ้งเตือนทั่วไทย ระวังพายุฤดูร้อน ควบคุมสิ่งปลูกสร้าง ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่
"วศิน วรรณพฤกษ์" คว้ารางวัลดาวแห่งจักรวาล สาขาผู้บริหารความคิดสร้างสรรค์แห่งปี ประจำปี 68
"พีช บีเอ็ม" ยกมือไหว้พร้อมคุกเข่า ขอโทษครอบครัวผู้เสียหายต่อหน้าสื่อ
ด่วน "ดีเอสไอ" บุกรวบ "ชวนหลิง จาง" กรรมการ "ไชน่า เรลเวย์ นัมเบอร์ 10" หลังโดนหมายจับ พร้อมก๊วนคนไทย
รัฐบาลทรัมป์เผลอส่งอีเมล์กดดันฮาร์วาร์ด
รัฐบาลสหรัฐฯศึกษาหาทางปลดประธานเฟด
"พีช บีเอ็ม" หอบพวงมาลัย รอขอโทษ "ญาติลุงกระบะ" "นายกเบี้ยว"ตะโกนใส่สื่ออย่ามาเบียด
"ตร.ปอศ." รวบหนุ่มหื่น ลวงเด็ก 14 ผ่านเฟซบุ๊กทำอนาจาร หนีความผิดกบดานประเทศเมียนมา
ผบก.ภ.ปทุมฯ ยันแจ้ง 4 ข้อกล่าวหา "พีช บีเอ็ม" แค่เบื้องต้น เร่งสอบสภาพรถ คำให้การลุงป้า นำพิสูจน์ฟ้องผิด
นิวัฒน์ ศรีสวัสดิ์ เจ้าของฉายา "สิงห์สนามศุภฯ" เสียชีวิตแล้วในวัย 77 ปี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น