ผบช.ภ.1 ยืนยัน “ผกก.เบิ้ม” ปลิดชีพตัวเองคาบ้านพัก “เพื่อนร่วมรุ่น” เผยบทสนทนาสุดท้าย ก่อนเกิดเหตุสลด

ผบช.ภ.1 ยืนยัน “ผกก.เบิ้ม” ปลิดชีพตัวเองคาบ้านพัก “เพื่อนร่วมรุ่น” เผยบทสนทนาสุดท้าย ก่อนเกิดเหตุสลด

วันนี้ ( 11 ก.ย.) 17.40 น. พลตำรวจโทจิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เปิดเผยผลการชันสูตรพลิกศพ พ.ต.อ. วิชรา ผกก.2 บก.ทล. ร่วมกับแพทย์สันนิษฐานว่า เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-10 ชั่วโมง คือช่วงประมาณตี 5 ของวันนี้ โดยจุดเกิดเหตุอยู่ภายในห้องรับแขกชั้น 1 พบผู้เสียชีวิตมีร่องรอยถูกยิงเข้าที่ขมับขวาทะลุออกหลังหูซ้าย นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่หน้าทีวี และพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ซึ่งภายในแม็กกาซีนมีกระสุนบรรจุอยู่ 1 นัด ส่วนปอกกระสุน 1 ปอก ตกอยู่ด้านขวาศีรษะ ซึ่งจากการสันนิษฐานของเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ก่อนเสียชีวิตน่าจะอยู่ในท่านั่ง

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และยังไม่พบสิ่งผิดปกติ โดยประตูหน้าต่างในบ้านถูกปิดล็อค จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าผู้เสียชีวิตเดินทางกลับมาที่บ้านด้วยรถแท็กซี่สีชมพูตอนเวลาประมาณ 04.50 น. และไม่พบว่ามีผู้ใดตามมา ส่วนผู้ที่มาพบศพคือเพื่อนร่วมรุ่น นรต. เนื่องจาก เมื่อคืนนี้ได้มีการนัดรวมตัวทานข้าวกันแถวเมืองทองธานี และผู้เสียชีวิตได้เปิดโรงแรมนอนแยกย้ายกับเพื่อนตอนประมาณ 4 ทุ่ม โดยนัดหมายว่าให้เพื่อนมารับตอน 9 โมงเช้า เพื่อไปทำงาน แต่พอถึงตอนเช้า เพื่อนไม่สามารถติดต่อได้ จึงให้แม่บ้านของโรงแรมขึ้นไปเปิดห้องดู ก็ไม่พบ จึงตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าได้เรียกแท็กซี่ออกไปตอนตี 4 ทั้งนี้ เพื่อนร่วมรุ่นบอกว่า เมื่อคืนทานข้าวด้วยกันแต่ไม่ได้ดื่มแอลกอฮอล์ ผู้เสียชีวิตมีการระบายว่า รู้สึกเครียดและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

หลังจากนี้ จะนำร่างของพ.ต.อ.วชิรา ส่งให้แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลภูมิ ผ่าชันสูตร ตามขั้นตอนกฎหมาย ก่อนจะส่งมอบให้กับทางครอบครัว นำไปทำพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

น้ำใจแทร่ๆ "เจ้าของเต็นท์รถ" สระแก้ว ส่งมอบรถกระบะคันใหม่ พร้อมจยย. ให้ลุงป้า "มูลนิธิธรรมนัสฯ" สมทบเงิน 4 แสนไว้รักษาตัว
“รองโฆษกรัฐบาล” ยืนยันค่าไฟไม่ได้เพิ่ม แต่ลดลงเหลือ 3.99 บ.ต่อหน่วย
โค้งสุดท้าย "พิพัฒน์" นำทีมภูมิใจไทย เคาะประตูบ้าน ชาวเมืองคอน ขอเสียงหนุน "ไสว" เป็นสส.เขต 8
ชาวเมืองน่าน เข้าพบ "นิพนธ์" อดีตรมช.มหาดไทย ผลักดันพิสูจน์สิทธิ ออกโฉนดที่ดินสำเร็จ หลังรอคอยนานกว่า 30 ปี
"สันติสุข" ปลื้มปริ่ม "ในหลวง-พระราชินี" ทรงขับเครื่องบิน เสด็จฯเยือนราชอาณาจักรภูฏาน ทรงได้รับการถวายพระเกียรติ สุดประทับใจคนไทย
“ทักษิณ” ลั่นไม่สั่งใครเบรค “กัน จอมพลัง” ยุ่งคดีพีช ฟาด "เต้ มงคลกิตติ์" หลังปูดข่าว
"เจ้าอาวาส" สุดทนขึ้นป้าย “ไม่มีเงินให้ขโมยแล้ว” หลังคนร้ายงัดตู้บริจาคหลายครั้ง
“ทักษิณ” กลับเชียงใหม่อีกครััง เปิดให้รดน้ำดำหัว ขอพรในเทศกาลสงกรานต์ ก่อนช่วย “อัศนี” หาเสียงพรุ่งนี้
“นายกฯ” เตรียมลุยประชุม ครม.สัญจร หลังออกจาก รพ.แล้ว จ.นครพนม 28-29 เม.ย.นี้
"ดีอี" ยกระดับศูนย์ AOC 1441 สู่ ศปอท. เพิ่มประสิทธิภาพบูรณาการข้อมูลปราบ “โจรออนไลน์”

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น