ตัดไปได้เลย “พล.ท.นันทเดช” ฟันธง “ทักษิณ” มีเป้าหมายสำคัญ ไม่ลดตัวเป็นที่ปรึกษานายกฯ

ตัดไปได้เลย "พล.ท.นันทเดช" ฟันธง "ทักษิณ" มีเป้าหมายสำคัญ ไม่ลดตัวเป็นที่ปรึกษานายกฯ

วันที่ 23 ก.ย. 66 พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ ศรภ. โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “พลโท นันทเดช เมฆสวัสดิ์” ระบุว่า คุณเศรษฐาบอกว่า จะให้คุณทักษิณ ดำรงตำแหน่งประธานที่ปรึกษา นายกฯ เมื่อพ้นโทษแล้ว ก็เลยสงสัยว่า เรื่องนี้ถาม คุณ ทักษิณ หรือยัง เพราะ

1. ข่าวนี้จะทำให้สปอท์ไลท์ส่องมาจับที่ คุณทักษิณอีกครั้งหนึ่ง ข่าวกำนันนก หรือ ข่าวพ่อฆ่าลูก 5 ศพ ก็ไม่สามารถจะหยุดความสนใจของประชาชนต่อข่าวนี้ได้ คำถามเรื่อง “คุณทักษิณ อยู่ที่ รพ.ตำรวจจริงหรือเปล่า” และ “ผ่าตัดอะไร” ก็จะดังขึ้นมาอีก ซึ่งจะทำให้ประชาชนส่วนใหญ่เห็นว่า คุณทักษิณ นั้นกำลังจะเลื่อนขั้นจากนักโทษเทวดาธรรมดา ขึ้นมาเป็น “เทวดาติดปีก” อันตรายเสียแล้ว

 

ข่าวที่น่าสนใจ

2. ถึงพ้นโทษไปก็อย่าหวังว่า คุณทักษิณ จะยอมลดตัวมารับตำแหน่งนี้ เสียชื่อเทวดาหมด เพราะขนาดเจ็บหนักต้องผ่าตัด ยังคุมเกมส์ ได้หมด ทั้งทางการเมือง และการม็อบ

3. งานหลังพ้นโทษของคุณทักษิณ ภายหลัง สว.หมดอำนาจแล้ว จึงน่าจะอยู่ที่การผลักดันอุ้งอิ้ง ขึ้นมาเป็น นายกฯมากกว่าเรื่องอื่น ดังนั้นจะมานั่งเป็นประธานที่ปรึกษาให้คุณเศรษฐาได้อย่างไร

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

น้ำใจแทร่ๆ "เจ้าของเต็นท์รถ" สระแก้ว ส่งมอบรถกระบะคันใหม่ พร้อมจยย. ให้ลุงป้า "มูลนิธิธรรมนัสฯ" สมทบเงิน 4 แสนไว้รักษาตัว
“รองโฆษกรัฐบาล” ยืนยันค่าไฟไม่ได้เพิ่ม แต่ลดลงเหลือ 3.99 บ.ต่อหน่วย
โค้งสุดท้าย "พิพัฒน์" นำทีมภูมิใจไทย เคาะประตูบ้าน ชาวเมืองคอน ขอเสียงหนุน "ไสว" เป็นสส.เขต 8
ชาวเมืองน่าน เข้าพบ "นิพนธ์" อดีตรมช.มหาดไทย ผลักดันพิสูจน์สิทธิ ออกโฉนดที่ดินสำเร็จ หลังรอคอยนานกว่า 30 ปี
"สันติสุข" ปลื้มปริ่ม "ในหลวง-พระราชินี" ทรงขับเครื่องบิน เสด็จฯเยือนราชอาณาจักรภูฏาน ทรงได้รับการถวายพระเกียรติ สุดประทับใจคนไทย
“ทักษิณ” ลั่นไม่สั่งใครเบรค “กัน จอมพลัง” ยุ่งคดีพีช ฟาด "เต้ มงคลกิตติ์" หลังปูดข่าว
"เจ้าอาวาส" สุดทนขึ้นป้าย “ไม่มีเงินให้ขโมยแล้ว” หลังคนร้ายงัดตู้บริจาคหลายครั้ง
“ทักษิณ” กลับเชียงใหม่อีกครััง เปิดให้รดน้ำดำหัว ขอพรในเทศกาลสงกรานต์ ก่อนช่วย “อัศนี” หาเสียงพรุ่งนี้
“นายกฯ” เตรียมลุยประชุม ครม.สัญจร หลังออกจาก รพ.แล้ว จ.นครพนม 28-29 เม.ย.นี้
"ดีอี" ยกระดับศูนย์ AOC 1441 สู่ ศปอท. เพิ่มประสิทธิภาพบูรณาการข้อมูลปราบ “โจรออนไลน์”

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น