ถึงขยี้ตา โซเชียลแชร์ภาพ “หมออ๋อง-สส.เท่าพิภพ” ใช้งบสภาฯบินสิงคโปร์ โผล่ร่วมวงดกเบียร์จนได้

ถึงขยี้ตา โซเชียลแชร์ภาพ "หมออ๋อง-สส.เท่าพิภพ" ใช้งบสภาฯบินสิงคโปร์ โผล่ร่วมวงดกเบียร์จนได้

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก วันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร ได้โพสต์ข้อความระบุว่า #ทุกคนคะ มี สส. ก้าวไกล หนีกลับจากสิงคโปร์ก่อนค่ะ หมออ๋องเคยแจ้งว่า ดูงานที่สิงคโปร์ครั้งนี้สำคัญ ใช้เวลา 4 วัน 3 คืน คัดเลือก สส.ก้าวไกล ที่เหมาะสมไป หนึ่งในนั้นคือ สส. เท้ง
.
วันศุกร์พบภาพ สส เท้งอยู่ที่สภาสิงคโปร์ตามที่แจ้ง แต่วันนี้(อาทิตย์) พบ สส. เท้ง อยู่ที่กรุงเทพ มาร่วมงานของพรรคก้าวไกล
#คำถามค่ะ
1. ทำไม สส เท้ง ถึงกลับก่อนกำหนดคะ งานไม่มีให้ดูแล้วหรือคะ ถ้าไม่มี คนอื่นอยู่ต่อทำไมคะ ถ้ามีกลับก่อนทำไมคะ
.
2. ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นใครเป็นคนออกคะ ใช้ภาษีประชาชนหรือไม่คะ
.
3. ไม่ว่าเหตุผลการกลับก่อนกำหนดคืออะไร แต่การทิ้งภารกิจดูงานในนามประเทศไทย เพื่อมาร่วมงานของพรรคก้าวไกล แสดงให้เห็นว่าประโยชน์ของพรรคสำคัญกว่าประโยชน์ของประเทศหรือไม่คะ ฝากพี่ๆนักข่าวช่วยถาม หมออ๋อง และ สส. เท้ง ให้ด้วยค่ะ

จนต่อมาได้มีคอมเมนต์จากโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้ด้วยว่า แอบออกไปกินเบียร์ไม่ได้ สายสืบเยอะเกิน ยิ่งทำให้มันดูผิดปกติเข้าไปอีก

อยากไปก็ไปอยากกลับก็กลับ555

นี่หรือพรรคการเมืองที่เด็กรุ่นใหม่นิยม!!! โกหกเป็นไฟเนี่ยนะ

เปลืองงบประมาณ

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก วันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความระบุว่า #ทุกคนคะ ใช่เบียร์ไหมคะ ? กินระหว่างดูงาน ? โดยในภาพเป็นภาพขณะดูงานที่สิงคโปร์ของทีมก้าวไกล ที่มีทั้งหมออ๋อง และเท่าพิภพ ทั้งนี้จะเห็นว่ามีกระป๋องเบียร์ยี่ห้อดังวางอยู่ข้าง ๆ ด้วย

สรุป หมออ๋อง กับ เท่าพิภพ ไปกินเบียร์ไทยที่สิงคโปร์ มีทั้งภาพและคลิป

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อบจ.สงขลา ร่วมพิธีทางศาสนาและทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องวันคล้ายวันพระราชสมภพ "กรมสมเด็จพระเทพฯ" และวันอนุรักษ์มรดกไทย
“อธิบดีกรมโยธาฯ” เผยอาคารที่สั่งปิดใช้งาน 34 แห่งทั่วไทย ยันไม่อันตราย ขอปชช.อย่าตื่นกลัว
"กรมโยธาธิการและผังเมือง" เปิดเวทีภาคเหนือ ระดมความเห็นทุกภาคส่วน ขับเคลื่อนผังนโยบายระดับประเทศ
คณะกรรมการและผู้บริหารองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีกับ นางจงกลนี แก้วสด รองผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย (สายบริหาร) ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รักษาการแทนผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย
"พิพัฒน์" นั่งหัวโต๊ะ เคาะมาตรการเยียวยา "แรงงานไทย-ต่างด้าว" เหตุแผ่นดินไหวตึก สตง.ถล่ม
"ตร.ไซเบอร์" ร่วมธ.กสิกรไทย เปิดปฏิบัติการ "ปิดบัญชี ตามล่าม้า คว้าเงินคืน" อายัดเงินส่งคืนเหยื่อแก๊งคอลฯ 2 ราย
"มนพร" กำชับตรวจคุณภาพวัสดุก่อสร้างอาคาร "สนามบินนราฯ" แจ้งผลใน 3 วัน ป.ป.ช.ลุยสอบเหตุ "ซีไอเอส" ปล่อยงานล่าช้า
"ดีเอสไอ" บุกตรวจ "ไชน่า เรลเวย์ นัมเบอร์ 10" สนง.ปิดเงียบสนิท พนง.อ้างติดต่อใครไม่ได้
ครั้งแรกของโลก! ศิริราชผลิตกระดูกเบ้าสะโพกไทเทเนียมเฉพาะบุคคลสำเร็จ “ศุภมาส” ชี้เป็นก้าวสำคัญของวงการแพทย์ไทย
กระทรวงเกษตรฯ ครบรอบ 133 ปี ”รมว.นฤมล“ประกาศเร่งขับเคลื่อน "เกษตรมูลค่าสูง-ยั่งยืน" ย้ำ ข้าราชการต้องกล้าต่อสู้เพื่อประโยชน์ของเกษตรกรไทย ขอให้ทุกคนช่วยดูแลเกษตรกรของพระราชา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น