เปิดจดหมาย “ลูกเขยชาดา” ยอมลาออกนายกเทศมนตรีแล้ว

เปิดจดหมาย “ลูกเขยชาดา” ยอมลาออกนายกเทศมนตรีแล้ว

วันนี้ มีการเผยแพร่จดหมายาออกจากตำแหน่ง ที่เขียนโดยนายวีระชาติ รัศมี นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลตลุกดู่ และเป็นลูกเขยของนายชาดา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมขบวนการเจ้าหน้าที่รัฐ เรียกรับเงินสินบน จากผู้ประกอบการทำโครงการก่อสร้างระบบประปา

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยเนื้อหาของจดหมายมีดังนี้ ด้วยข้าพเจ้า นายวีระชาติ รัศมี นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลตลุกดู่ อำเภอทัพทัน จังหวัดอุทัยธานี ได้ต้องคดีถูกแจ้งข้อหาเกี่ยวกับความผิดต่อตำแหน่งหน้าที่ แต่ข้าพเจ้าได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และเพื่อแสดงความรับผิดชอบในทางการเมือง ที่จะไม่ทำให้เทศบาลตำบลตลุกดู่ตกอยู่ในสภาวะขาดผู้นำในการบริหารงาน ซึ่งจะสร้างความเสียหายให้กับภาครัฐและประชาชน

ดังนั้น ข้าพเจ้าจึงมีความประสงค์ ขอลาออกจากตำแหน่ง นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลตลุกดู่ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม 2566 เวลา 23.30 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สันติสุข" จี้กทม.จ่ายหนี้รถไฟฟ้าสายสีเขียว "ชัชชาติ" สร้างภาระดอกเบี้ย ค้างชำระเอกชน วันละ 5.4 ล้าน ถึงเวลานายกฯ ต้องจัดการแก้ปัญหาเอง
มาแน่ "กรมอุตุฯ" ประกาศฉบับที่ 6 เตือน พายุฤดูร้อนถล่ม วันนี้ 46 จว.ฝนหนัก ฟ้าผ่า ลมแรง ลูกเห็บตก
"ปตท." ห่วงใยชุมชนรับผลกระทบแผ่นดินไหว จัดจิตอาสาฯตรวจสภาพอาคารชุมชนบ้านพักนิคมรถไฟ
"ดร.สามารถ" ชี้คำสั่งศาลปกครองสูงสุดถือเป็นที่สุด แนะกทม.เร่งจ่ายหนี้ค่าจ้าง BTS หยุดผลกระทบดอกเบี้ย
กทม.เปิดศูนย์รับมือ 7 วันอันตราย สงกรานต์ 196 จุด พร้อมลุยภายใต้มาตรการ 5 ป.
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว เข้ารับโล่เกียรติคุณและเข็มเชิดชูเกียรติคนดีศรีเมืองชล สาขาผู้ทำคุณประโยชน์และสร้างชื่อเสียงแก่จังหวัดชลบุรี
ถนนสายเอเชีย ช่วงจ.พระนครศรีอยุธยา ปชช.ทยอยเดินทางมุ่งสู่ภาคเหนือ รถเริ่มมากแต่ยังคล่องตัว
จีน-อียูนัดประชุมสุดยอดเดือนกรกฎาคม
จีนสู้กลับสหรัฐสั่งขึ้นภาษีนำเข้าเป็น 125%
ญี่ปุ่นเล็งส่งทีมเศรษฐกิจไปเจรจาสหรัฐสัปดาห์หน้า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น