ผู้ว่าศรีสะเกษลุยเอง เปิดปฏิบัติการจัดระเบียบสังคมและปราบปรามผู้มีอิทธิพล ตามนโยบายรัฐบาลและกระทรวงมหาดไทย

ผู้ว่าศรีสะเกษลุยเอง เปิดปฏิบัติการด้านการจัดระเบียบสังคมและปราบปรามผู้มีอิทธิพล ตามนโยบายรัฐบาลและกระทรวงมหาดไทย

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 1 พ.ย.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดศรีสะเกษ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นายอนุพงศ์ สุขสมนิตย์ ผวจ.ศรีสะเกษ ได้เดินทางไปเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม (Kick off) ปฏิบัติ การด้านการจัดระเบียบสังคม และปราบปรามผู้มีอิทธิพล ตามนโยบายรัฐบาลและกระทรวงมหาดไทย หลังจากการเปิดกิจกรรมแล้ว เจ้าหน้าที่จากทุกส่วนราชการที่เกี่ยวข้องได้ออกไปตรวจตามสถานบันเทิงทุกแห่งของ จ.ศรีสะเกษอย่างเข้มงวด โดยมี นายธาตรี สิริรุ่งวนิช ปลัดจังหวัดศรีสะเกษ เป็นผู้กล่าวรายงาน และมีหัวหน้าส่วนราชการ ฝ่ายปกครอง ทหาร ตำรวจ รวมทั้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาเข้าร่วมในกิจกรรมครั้งนี้จำนวนมาก

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายอนุพงศ์ สุขสมนิตย์ ผวจ.ศรีสะเกษ กล่าวว่า ปฏิบัติการด้านการจัดระเบียบสังคม และปราบปรามผู้มีอิทธิพล เป็นนโยบายสำคัญและเร่งด่วน โดยเน้นหนักในกิจกรรมที่ไม่พึงประสงค์ 6 เรื่อง ได้แก่ ยาเสพติด การค้ามนุษย์ การครอบครองและพกพาอาวุธปืน การพนัน การดำเนินการติดตามและเฝ้าระวังผู้มีอิทธิพล สถานบริการและสถานบันเทิง ซึ่ง จ.ศรีสะเกษ ได้เปิดปฏิบัติการ (Kick of) พร้อมกันทั้ง 22 อำเภอ โดยมีเจ้าหน้าที่เข้าร่วมปฏิบัติการ จำนวน 1,000 นาย พร้อมทั้งบังคับใช้กฎหมายอย่างเคร่งครัด ทั้งนี้เพื่อสร้างสังคมให้สงบสุข บ้านเมืองเป็นระเบียบเรียบร้อย ปลอดอบายมุข เพื่อให้บรรลุตามวัตถุประสงค์ตามนโยบายรัฐบาลและกระทรวง มหาดไทยอย่างเต็มที่ต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว  ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าวประจำ จ.ศรีสะเกษ 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ศาลสั่งจำคุก 4 ชาวจีน แอบลอบขนเอกสาร 32 แฟ้มตึก สตง.โดยไม่ได้รับอนุญาต
"ส.อ.ท." จับมือ "ม.มหิดล" ลงนามความร่วมมือ ดันเกษตรอัจฉริยะ โครงการ SAI
"ชัชชาติ" ยันเจออีก 12 ร่างติดใต้ซากตึกสตง.ถล่ม แจงเจออุปสรรคใหญ่นำออกไม่ได้ หวังยังมีผู้รอดชีวิต
“พรรคกล้าธรรม”เคาะส่ง“ก้องเกียรติ์ เกตุสมบัติ”ชิงเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีธรรมราช เขต 8
จีนซ้อมรบรอบเกาะไต้หวัน
เมียนมาไว้อาลัยเหยื่อแผ่นดินไหวล่าสุดพุ่งทะลุ 2,700 คน
เหตุก๊าซระเบิดมาเลเซียมีผู้บาดเจ็บกว่าร้อยคน
ยิงมายิงกลับ "ฮูตี" สอยร่วง โดรนเทพมะกันMQ-9 "อิสราเอล" เหี้ยมบึ้ม "กรุงเบรุต"
รีบเช็กด่วน! บ.จีน รับสร้างตึกที่ไหนบ้าง เพจดังแฉอึ้ง “ศาล-รพ.-ศูนย์กีฬา”
“สุดาวรรณ” ตรวจรอยร้าว “พระนอนวัดโพธิ์” ไม่กระทบส่วนสำคัญ มอบกรมศิลป์เร่งอนุรักษ์ซ่อมแซม พร้อมเร่งปูพรมสำรวจโบราณสถานทั่วประเทศ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น