เช็กเลย! ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ชี้แจงขั้นตอน เปลี่ยนแปลงสิทธิ์รับวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” เพียง 3 ขั้นตอน

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โพสต์เฟซบุ๊ก ชี้แจงขั้นตอน เปลี่ยนแปลงสิทธิ์รับวัคซีน “ซิโนฟาร์ม”

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการเปลี่ยนสิทธิ์ผู้เข้ารับวัคซีน สำหรับผู้จองวัคซีนซิโนฟาร์มรอบบุคคลธรรมดา โดยการเปลี่ยนแปลงสิทธิ์ทำได้เฉพาะผู้จองที่ยังไม่ได้เข้ารับวัคซีนซิโนฟาร์มทั้ง 2 โดสเท่านั้น (ผู้ที่ฉีดไปแล้ว 1 โดส จะเปลี่ยนเพียงโดสที่ 2 ไม่ได้) ทั้งนี้สามารถเปลี่ยนสิทธิ์ได้ครั้งเดียว และไม่สามารถเปลี่ยนสถานที่ฉีดวัคซีนได้

 

สำหรับขั้นตอนการเปลี่ยนแปลงสิทธิ์ มีด้วยกัน 3 ข้อดังต่อไปนี้

1.ผู้จองสิทธิ์เดิมทำการเปลี่ยนแปลงสิทธิ์ผ่านระบบ >>คลิกที่นี่ หรือ  https://change-sinop.cra.ac.th

2.รอการพิจารณาอนุมัติ ไม่เกิน 1 วันทำการ (ระบบตัดเวลา 21.00 น.ของทุกวัน)

3.ผู้ได้รับสิทธิ์ใหม่สามารถเข้าระบบ CRA Sinop ในวันถัดไปตั้งแต่เวลา 08.00 น. ด้วย Username (เลขที่บัตรประชาชน) และ password (เบอร์โทรศัพท์ที่ลงทะเบียนไว้)

 

ตรวจสอบข้อมูลส่วนตัวกรณีเลยวันนัดหมายเดิม ให้เลือกวันนัดใหม่กับโรงเพยาบาลเดิมที่ผู้จองสิทธิ์เดิมเลือกไว้ ทำแบบคัดกรองและใบยินยอมการฉีดวัคซีน เพื่อรับ QR Code นำไปฉีดวัคซีนต่อไปทั้งนี้กรุณาประสานยืนยันวัน-เวลานัดหมายการฉีดกับโรงพยาบาลปลายทางอีกครั้งก่อนเข้ารับบริการ

 

สำหรับผู้ที่ดำเนินการเปลี่ยนสิทธิ์ในระบบ https://change-sinop.cra.ac.th ตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม 2564 เป็นต้นมา ผู้ที่ได้รับอนุมัติการโอนสิทธิ์จะสามารถเข้าสู่ระบบ CRA Sinop เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนได้ในวันที่ 31 ส.ค. 64 ตั้งแต่เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คนไทยสุดซาบซึ้ง “ภูฎาน” จัดทำบทเพลงพิเศษเพื่อต้อนรับ “ในหลวง-พระราชินี”
"ดีอี" เตือนผู้ได้รับการแจ้งผ่านแอปฯ Mobile Banking ให้ลงทะเบียน “ชื่อบัญชีตรงกับเบอร์โทร” ก่อน 30 เม.ย.68
สส.จิรวุฒิ ลงพื้นที่ 3 อำเภอ ชลบุรี บูมแหล่งท่องเที่ยว
ทรงพระปรีชาสามารถมาก "ผู้ชำนาญการบิน" เล่าเบื้องหลัง "ในหลวง-พระราชินี" ทรงขับเครื่องบิน เสด็จฯเยือนภูฏาน ทรงเตรียมพระองค์ล่วงหน้า ฝึกซ้อมอย่างหนัก
สุดเศร้า ญาติเคลื่อนร่าง "4 ตร.กล้า" เหตุเครื่องบินเล็กตก กลับภูมิลำเนาไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา
"ผู้ว่าฯกทม." พาชมชั้นใต้ดิน "ตึกสตง." พังถล่ม พบเสียหายไม่มาก เร่งค้นหาผู้สูญหายอีก 30 ราย
แหล่งท่องเที่ยว กองทัพเรือ พื้นที่ทัพเรือภาคที่ 2 ที่สวยงามและยั่งยืน
ทรัมป์จับเข่าคุยเซเลนสกีระหว่างพิธีปลงพระศพโป๊ป
พระศพโป๊ปถูกนำไปฝังไว้ที่วิหารซานตา มาเรีย มัจจอเร่
"เอกนัฏ" ล้างมาเฟีย มอก.-รื้อระบบเก่า ตั้ง 6 รายชื่อ “กมอ.ชุดใหม่” ร่วมปฏิรูปอุตฯ ต่อสู้แก๊งศูนย์เหรียญ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น