“ครูแหม่ม” รัก Top News ไม่เปลี่ยนไป ให้กำลังใจผู้ประกาศ พนักงาน 200 ชีวิต

"รักทุกคนมากกว่าเดิม" ครูแหม่ม ให้กำลังใจทีมผู้ประกาศ Top News เชื่อมั่นในอุดมการณ์ เคียงข้างตลอดไป ไม่หวั่นไหวกับกระแสข่าว พร้อมขอบคุณผู้บริหาร ที่นำพา พนักงาน 200 ชีวิต ขับเคลื่อนข่าวสารเพื่อประโยชน์สุขส่วนรวม

นางอุไรวรรณ เอกพันธ์ หรือครูแหม่ม ที่นอกจากจะเป็น เจ้าของโรงเรียนเลิศคณิต สมาทเซ็นเตอร์
จ.สงขลา ที่ได้รับรางวัลดีเด่นด้านการเชิดชูสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ดีเด่นระดับชาติแล้ว ปัจจุบันครูแหม่ม ยังเป็นดาว TikTok ที่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับ Top News ว่า อยากจะส่งกำลังใจไปให้ทุกๆคน โดยเฉพาะ คุณกนก คุณปุ้ม คุณธีระ คุณสันติสุข คุณต้น วรเทพ ฯลฯ ซึ่งได้ติดตามผลงานของทุกท่านมาตั้งแต่ช่องเก่า เมื่อมามีข่าวที่ถูกเอาไปพูดอย่างอื้ออึง ก็อดห่วงไม่ได้แต่สิ่งที่มั่นใจคือ องค์กรแห่งนี้ จะทวีคูณความมั่นคงแข็งแรงเป็นปึกแผ่นมากขึ้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“ขอบคุณที่ผลิตข้อมูลข่าวสารที่เที่ยงตรง ถูกต้อง ชัดเจน นำเสนอสู่สายตาประชาชน ครูแหม่มไม่เคยหวั่นไหวกับเรื่องที่เกิดขึ้นเลย และไม่คิดจะหมดศรัทธา ในสิ่งที่ศรัทธามายาวนานหลายปี นั้นคือ อุดมการณ์ของช่องTop News ผู้ประกาศทุกท่าน ขอบคุณผู้บริหาร ที่นำพา พนักงาน 200 ชีวิต ขับเคลื่อนข่าวสารเพื่อประโยชน์สุขส่วนรวมค่ะ สู้ๆนะคะ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วธ. ปักหมุด ยลวิถีตาลบ้านถ้ำรงค์เมืองเพชร เปิดสุดยอดชุมชนต้นแบบ "เที่ยวชุมชน ยลวิถี"
แห่ชื่นชม ขบวนพาเหรดดอกไม้ไทย ร่วมงาน Bloemencorso 2025 เนเธอร์แลนด์
"ชัชชาติ" ยืนยันยอดผู้เสียชีวิต "ตึกสตง. ถล่ม 35 ราย เร่งค้นหาอีก 59 ผู้สูญหาย
"กรมบัญชีกลาง" แจงปมถูกกล่าวอ้างชนะโครงการ "ตึกสตง." เพราะรู้ราคาประมูล ไม่เป็นความจริง ย้ำมีการเข้ารหัส 2 ชั้น เก็บข้อมูลในบล็อกเชน
สุดยิ่งใหญ่! สวนนงนุชพัทยานำทีมไทยร่วมโชว์ขบวนพาเหรดดอกไม้ งาน Bloemencorso Bollenstreek ที่เนเธอร์แลนด์ นักท่องเที่ยวแห่ถ่ายรูปคึกคัก
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชวนเที่ยวสงกรานต์ ต้อนรับปีใหม่ไทย ร่วมสืบสานประเพณีในธีมงานวัดและชมความน่ารักของสัตว์นานาชนิด
"คนกรุงฯ" เห็นใจเอกชนแบกภาระค่าใช้จ่าย ฝากกทม.เร่งจ่ายหนี้ กังวลถ้ารถไฟฟ้าสีเขียวหยุดวิ่ง กระทบชีวิตหนักแน่
"DSI" อัปเดต คดีนอมินีจีนสร้างตึกสตง.ถล่ม ลุยต่อตรวจสอบเส้นทางเงิน-เลี่ยงภาษี
สถานีขนส่งอุทัยฯคึกคัก ปชช.แห่ซื้อตั๋วเดินทางกลับภูมิลำเนา รถทัวร์-รถตู้ ถูกจองเต็มเกือบทุกเที่ยว
จนท.เตรียมเจาะแผ่นปูนเชื่อมฐาน ”ตึกสตง.“ จุดพบแสงมือถือ ยังมีความหวังเจอผู้รอดชีวิต

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น