อั้นไว้ก่อน พรุ่งนี้ราคาน้ำมัน “เบนซิน-แก๊สโซฮอล์” ปรับลดทุกชนิด

อั้นไว้ก่อน พรุ่งนี้ราคาน้ำมัน "เบนซิน-แก๊สโซฮอล์" ปรับลดทุกชนิด

วันที่ 21 พ.ย.66 PTT Station แจ้งปรับราคาขายปลีกน้ำมัน โดยน้ำมันเบนซินปรับลดราคา 0.40 บาท/ลิตร ส่วนน้ำมันในกลุ่มดีเซลราคาคงเดิม มีผลวันที่ 22 พ.ย. 66 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

การปรับราคาดังกล่าวมีผลทำให้ราคาขายปลีกมีดังนี้ คลีนเอ็กซ์เบนซิน อยู่ที่ 43.94 บาทต่อลิตร ,ซูเปอร์พาวเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 43.84 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 36.05 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 91 อยู่ที่ 34.28 บาทต่อลิตร , E20 อยู่ที่ 33.94 บาทต่อลิตร และ E85 อยู่ที่ 34.09 บาทต่อลิตร

ส่วนน้ำมันซูเปอร์พาวเวอร์ ดีเซล B7 อยู่ที่ 41.54 บาทต่อลิตร , ดีเซล-B7 อยู่ที่ 29.94 บาทต่อลิตร , ดีเซล-B10 อยู่ที่ 29.94 บาทต่อลิตร

*ราคาที่ประกาศเป็นราคาน้ำมันขายปลีกในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่ยังไม่รวมภาษีบำรุงท้องถิ่น

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนบางจากฯ ลดราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด -40 สตางค์ สำหรับผลิตภัณฑ์ Hi Premium 97 และกลุ่มดีเซลทุกชนิดราคาคงเดิม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"จิราพร" ยืนยันไร้สัญญาณการปรับครม. ย้ำเป็นอำนาจนายกฯ
คนร้าย ถล่มยิงรถยนต์ "อส." ชุดคุ้มครองตำบลเขาตูม ปัตตานี เจ้าหน้าที่เสียชีวิต 1 บาดเจ็บ 1 ราย
"ภูมิธรรม" ยินดี "กล้าธรรม" ชนะเลือกตั้งซ่อม ชี้เป็นคนละเรื่องปรับครม. ขีดเส้น 7 วัน ให้ผบ.ทบ.รายงานผลเคลียร์ความรุนแรงชายแดนใต้
"นายก" ยืนยัน หายป่วย 100% พร้อมลุย ครม.สัญจร นครพนม
ตัวแทน "บ.อิตาเลียนไทย" เข้าชี้แจงดีเอสไอปม "ตึกสตง." ถล่ม พร้อมเปิดหลักฐานเกี่ยวข้องกับคดี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) นักข่าวจีน'ตีปิงปอง'ด้วยสมาร์ตโฟนฉลองวันปิงปองโลก
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนประกาศแผนส่งเสริมการบริโภคเพื่อสุขภาพ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) กว่างโจวยกระดับการบริการงานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 137
ตำรวจ ปอศ.รวบ "จีนเทา" กลางห้างย่านประตูน้ำ แอบเปิดร้านขายแบรนด์เนมปลอม
"ธนาธร" เลี่ยงตอบ โดน"ทักษิณ" หัก ถามสวน "เท้ง" ใครชวนปชน.ร่วมรัฐบาล

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น