เปิดแชท สาว 17 ทักหาเพื่อน หลังขึ้นโรงแรมกับ “สมรักษ์”

เปิดแชท สาว 17 ทักหาเพื่อน หลังขึ้นโรงแรมกับ "สมรักษ์"

จากกรณี น.ส.เอ (นามสมมติ) หญิงสาววัย 17 ปี เข้าแจ้งความที่ สภ.เมือขอนแก่น โดยอ้างว่าถูก นายสมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักชกเหรียญทองโอลิมปิค ล่วงละเมิดทางเพศในโรงแรมแห่งหนึ่งเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 10 ธ.ค.ที่ผ่านมา ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมออกหมายเรียก นายสมรักษ์ เข้าให้ปากคำ ขณะที่หญิงสาววัย 17 ปี ถูกส่งตัวไปอยู่ที่บ้านพักเด็กและสตรีจังหวัดขอนแก่น ต.สำราญ อ.เมือง จ.ขอนแก่น เพื่อรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ และสหวิชาชีพเข้าสอบปากคำเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้น

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด (12 ธ.ค.66) โลกโซเชียลทีการแชร์ภาพจากกล้องวงจรปิดของสถานบันเทิงที่ นายสมรักษ์ ไปพบเจอกับ น.ส.เอ ซึ่งใส่กระโปรงสีดำสวมเสื้อสีขาวยืนอยู่กับกลุ่มเพื่อนข้างสถานบันเทิง จากนั้น นายสมรักษ์ เดินมาเรียก น.ส.เอ แล้วเดินไปรอที่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ที่จอดอยู่ที่หน้าสถานบันเทิง ต่อมา น.ส.เอ จะเดินออกมาจากกลุ่มเพื่อนแล้วมาหา นายสมรักษ์ ก่อนซ้อนรถจักรยานยนต์ซึ่งมีคนติดตามของ นายสมรักษ์ เป็นคนขับรถ โดยมี นายสมรักษ์ ซ้อนปิดท้าย ก่อนขี่เข้าไปในซอยแห่งนึ่งเพื่อไปโรงแรม

นอกจากนี้โลกโซเชียลแชร์แชทข้อความ โดยอ้างว่าเป็นแชทของ น.ส.เอ กำลังพูดคุยกับเพื่อนโดยมีใจความว่า ให้เพื่อมารับที่โรงแรมเพราะกลัว นายสมรักษ์ พร้อมแชร์ตำแหน่งที่อยู่ และถ่ายรูป นายสมรักษ์ กำลังนอนหลับอยู่

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถาม น.ส.ฉัฐพร งามเกลี้ยง เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.ขอนแก่น ถึงการดูแล น.ส.เอ โดย น.ส.ฉัฐพร ให้ข้อมูลว่า น.ส.เอ ใช้ชีวิตตามปกติอยู่ในบ้านพัก แต่ตอนนนี้ไม่อยากให้ข่าวเพราะสภาพจิตใจของ น.ส.เอ ย่ำแย่มาก

 

ส่วนความคืบหน้าการสอบปากคำ น.ส.เอ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พนักงานสอบสวนหญิง ได้เดินทางไปที่บ้านพักเด็กและสตรี จ.ขอนแก่น เพื่อสอบสวนข้อเท็จจริงจาก น.ส.เอ โดยไม่มีทีมสหวิชาชีพร่วมสอบสวนด้วย หลังสอบสวนพบว่า สภาพจิตใจของ น.ส.เอ ยังอยู๋ในอาการย่ำแย่และต้องการพบแพทย์ จึงประสานขอส่งตัว น.ส.เอ ไปตรวจร่างกายและตรวจสภาพจิตใจที่โรงพยาบาล โดยหลังจากนี้จะพิจารณาตามความเห็นของแพทย์ว่า น.ส.เอ มีสภาพจิตใจเป็นเช่นใด จึงจะพิจารณาพาทีมสหวิชาชีพเข้าสอบสวนต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น