“วิรัช” ไม่ขอพูดปม “ธรรมนัส” ด่ากราดไอ้ห้อยไอ้โหน บอกเป็นเรื่องภายในพรรค

"วิรัช" รูดซิปปิดปากเงียบ โนคอมเม้นท์ ปมแรงกระเพื่อมในพปชร.-ธรรมนัสเดือด ด่ารมต.ไอ้ห้อย ไอ้โหน บอกขอให้เป็นเรื่องภายในพรรค

นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ในฐานะประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล (วิปรัฐบาล) เปิดเผยกับ Top News ว่า ไม่ขอวิจารณ์หรือประเมินการอภิปรายของฝ่ายค้าน ปล่อยให้สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรได้ทำหน้าที่ ซึ่งขณะนี้ฝ่ายค้านได้ใช้เวลาไปแล้ว ร่วม 22 ชั่วโมง ฝ่ายรัฐบาล ชี้แจงไปเกือบ 3 ชั่วโมง

ส่วนที่มองว่า 20 ขุนพลที่เตรียมไว้เป็นองครักษ์พิทักษ์นายกฯและรัฐมนตรี ยังไม่ค่อยได้ทำหน้าที่เท่าที่ควรนั้น เป็นเพราะว่า ฝ่ายค้านยังไม่ได้ทำผิดข้อบังคับ จึงดูตามเนื้อหาสาระ หากมีผิดข้อบังคับก็พร้อมประท้วง ซึ่งตามกรอบเวลาที่ตกลงกันไว้ในวิป 3 ฝ่าย ที่ 58.30 ชั่วโมง ไม่จำเป็นต้องใช้หมด ใช้ตามความเหมาะสม

นายวิรัช ปฏิเสธแสดงความเห็นใดๆ ต่อข่าวลือแรงกระเพื่อมภายในพรรคพลังประชารัฐ ที่วานนี้ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรฯและเลขาธิการพรรค ออกมาด่าผ่านสื่ออย่างดุเดือด ด่าไปยังรัฐมนตรีในพรรคว่าไม่ทำงานเพื่อประชาชน แต่รับงานมาล็อบบี้ ส.ส. เป็นไอ้ห้อยไอ้โหน เลียแข้งเลียขา โดยบอกแค่ว่า ขอให้เป็นเรื่องภายในพรรค ไม่ขอแสดงความเห็น หรือ พูดอะไร

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น