โซเชียลจับพิรุธ “ก้าวไกล” สนับสนุนขบวนการต่อต้านรัฐบาลกัมพูชา ด้อมส้มดิ้น กล่าวหาเพจก้าวไกลโกหกใส่ร้ายพรรค

โซเชียลจับพิรุธ "ก้าวไกล" สนับสนุนขบวนการต่อต้านรัฐบาลกัมพูชา ด้อมส้มดิ้น กล่าวหาเพจก้าวไกลโกหกใส่ร้ายพรรค

กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อเพจเฟซบุ๊ก Sound of Thailand ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ส้ม🍊ฉาวข้ามประเทศ !!
กัมพูชา ร้องนายกฯเศรษฐา ตรวจสอบกิจกรรม #พรรคก้าวไกล เผยมีการใช้ดินแดนไทยเป็นที่หลบภัยและโฆษณาชวนเชื่อ พร้อมสนับสนุนขบวนการต่อต้านรัฐบาลกัมพูชา

ย้ำ! พรรคก้าวไกลอาจบ่อนทำลายความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างสองชาติ

โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2566 เพจเฟซบุ๊กวันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเอาไว้ด้วยว่า #ทุกคนคะ พบนักเคลื่อนไหวกัมพูชา ใช้ประเทศไทยเคลื่อนไหวปลุกระดมคนไปม็อบที่กัมพูชา แถมยังเคลมว่า อยุธยาเป็นของพวกเขาด้วยค่ะ

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่อมาในเพจเฟซบุ๊ก เสธPlay ได้โพสต์ข้อความถึงเรื่องนี้ ระบุเอาไว้ว่า กัมพูชากำลังสงสัยว่าก้าวไกลให้การสนับสนุนขบวนการต่อต้านรัฐบาลกัมพูชา

เพชรอ้างว่าพรรคไม่มีทุน ซึ่งฟังไม่ขึ้นเพราะเรารู้กันอยู่ว่าฝ่ายซ้ายมีใครสนับสนุน ล่าสุดนี่เรื่องตั๋วปารีสก็ยังไม่เคลียร์ ดังนั้นก็ไม่แปลกใจหากว่าคนที่สนับสนุนก้าวไกลจะใช้ก้าวไกลเป็นฐานในการบ่อนทำลายกัมพูชา

 

ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊กวันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร ก็ได้โพสต์ข้อความเช่นกัน ระบุว่า #ทุกคนคะ ถ้าเห็นหนูออกรายการที่เมืองพนมเปญอย่าตกใจนะคะ เครือข่ายหนูใหญ่มากค่ะ
ปีหน้าต้องได้ออก CNN BBC

 

#ทุกคนคะ ล่าสุดด้อมส้มบอกว่าเพจหนูร่วมมือกับเครือข่ายกัมพูชาเล่นงานพรรคก้าวไกล

ด่วน รับสมัคร แอดมินเพจวันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร สาขา กัมพูชาค่ะ

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สงกรานต์โคราชคึกคัก "มาดามหน่อย" นำทัพ วันไหลเสิงสาง สงกรานต์สาดสุข
ปิดฉากแข่งวอลเลย์บอลชายหาด "Est Cola AVC Beach Tour 24th Samila Open 2025" สมิหลา "ผู้ว่าฯสงขลา" ย้ำเดินหน้ายกระดับลุยซีเกมส์ปลายปี
"พฐก.-นิติเวช" เผยความคืบหน้าพิสูจน์ DNA ผู้เสียชีวิต เหตุตึก สตง.ถล่ม ยืนยันตัวตนได้แล้ว 33 ราย
ปธน.สีจิ้นผิงถึงกัมพูชา-พบฮุนเซนช่วงบ่าย
"บิ๊กต่าย" ฮึ่มใส่ลูกชาย"นายกเบี้ยว" อยู่ในสังคมยาก พฤติกรรมน่ารังเกียจ ขับรถไล่เบียดชนลุงป้าเจ็บ
"นายกฯ" ถึงร้องโอ้ว โซเชียลแชร์ภาพคู่ ลูกชาย "นายกเบี้ยว"
สัมพันธ์จีน-กัมพูชาแข็งแกร่ง หนุนกัมพูชารักษาเอกราชเชิงยุทธศาสตร์
จีน-มาเลเซียมุ่งมั่นสนับสนุน 'อาเซียน'
"นายกเบี้ยว" รุดเยี่ยม 2 ลุงป้า แจงติดต่อลูกชายไม่ได้ ปกติเป็นคนขับรถดีมาก
จีนเมิน 'เกมภาษี' ของสหรัฐฯ ชี้ไร้ค่า-พร้อมตอบโต้เด็ดขาด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น