เตือนภัยอันตราย สะพานลอยคนเดินข้ามหน้าโรงเรียนปิดป้ายระวังไฟดูด

เตือนภัยอันตราย สะพานลอยคนเดินข้ามหน้าโรงเรียนปิดป้ายระวังไฟดูดหวั่นเกรงนักเรียนไม่อ่านป้ายอาจถูกไฟดูดวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งแก้ไข

นี่คือสะพานลอยคนเดินข้าม โรงเรียนพานทองต้นสน 1 หมู่ 1 ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี จะมีผู้ใช้บริการเดินข้ามกันจำนวนมากทั้งเด็กนักเรียนและผู้ใช้แรงงานทำงานในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ที่ทางขึ้นจะมีป้ายติดไว้มีข้อความว่า ระวังอย่าจับราวไฟดูด ส่วนด้านบนสะพานมีสายสื่อสารพันอยู่จำนวนมาก

ข่าวที่น่าสนใจ

สอบถาม น.ส.อันธิกาบุญถมนักเรียนโรงเรียนพานทองต้นสนเปิดเผยว่าตนรู้สึกไม่ค่อยปลอดภัยเพราะต้องใช้สะพานลอยประจำเห็นป้ายติดไว้ไม่ให้จับราวบันไดอยากให้เจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาปรับปรุงแก้ไขทางด้านนายพงษ์ศักดิ์ เปจะโปะ อายุ 44 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง เผยว่ามีคนถูกไฟดูดตรงราวนี้หลายคนแล้วในช่วงเย็นมีคนโดนดูด ซึ่งเห็นว่ามีทาง อสม.ได้ประสานงานไปแล้วแต่ก็ยังไม่มาดู แต่มีป้ายมาติดไว้ว่าระวังจะจับราวไฟดูดแต่ยังไม่มีใครมาดูแลหรือมาเช็คว่ามีไฟขนาดไหนฝากหน่วยงานช่วยมาดูแลด้วยเนื่องจากอันตรายถ้าความมีฝนตกจะอันตรายมากกว่านี้อย่าให้รอเกิดเหตุสลดก่อนเลย

ภาพ/ข่าว วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า
มัสก์จี้ข้าราชการอเมริกันเขียนรายงานวันๆทำอะไรบ้าง
ผู้ปกครองพา "ด.ช.วัย 13" ร้องสายไหมต้องรอด ถูกสาวสอง สร้างไอจีปลอม ลวงทำอนาจาร
"ทักษิณ" เอ่ยขออภัยเหตุการณ์ "ตากใบ" ปี 47 ลั่นไม่ตกใจ เหตุบึ้มรถในสนามบินนราฯ รับลงชายแดนใต้
“ทักษิณ” ลั่นปัญหา 3 จังหวัดชายแดนใต้ ต้องจบในรัฐบาลนี้ ยึดการพูดคุย เป็นแนวทางสร้างสันติสุข
เลขาธิการ สปส. แจงเสถียรภาพ "กองทุนประกันสังคม" ย้ำชัดสิทธิประโยชน์ดีเพิ่มขึ้นทุกปี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น