ตร.ออกหมายจับคนร้ายชิงทอง 21 บาท กลางตลาดท่าศาลา นครศรีธรรมราช ระดมกำลังพลล่าตัว

ตร.ออกหมายจับคนร้ายชิงทอง 21 บาท กลางตลาดท่าศาลา นครศรีธรรมราช ระดมกำลังพลล่าตัว

 

10 มกราคม 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีคนร้ายสวมชุดดำ ใช้อาวุธปืนจี้ชิงทองร้านทอง “สิริพร” ในตลาด อำเภอท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ช่วงบ่ายวานนี้ (9 มกราคม 2567) โดยคนร้ายได้สร้อยข้อมือทองคำจำนวน 5 เส้น รวม 21 บาท มูลค่า 714,000 บาท

 

 

หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.อภิชาติ จันทร์สำเร็จ ผกก.สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้เรียกประชุมตำรวจชุดคลี่คลายคดี เบื้องต้นทราบว่า คนร้ายยังคงกบดานอยู่ในพื้นที่ ต.สระแก้ว และ ต.ท่าขึ้น อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ยังไม่ได้หลบหนีออกนอกพื้นที่ ขณะที่ พล.ต.ต.สมชาย ซื่อต่อตระกูล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้สั่งระดมกำลังตำรวจชุดสืบสวน สภ.ท่าศาลา ตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช และตำรวจสืบสวนภาค 8 ลงพื้นที่ดังกล่าวปิดล้อมป่านป่าใกล้กับบ่อขุดทราย พื้นที่ ตำบลสระแก้ว อำเภอท่าศาลา และคาดว่าจะสามารถจับกุมตัวคนร้ายในเร็ว ๆ นี้ เพราะเชื่อว่า คนร้ายยังไม่ได้หลบหนีออกจากพื้นที่

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดวันนี้ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้อนุมัติหมายจับนายชัยวุฒิ เวทยาวงศ์ อายุ 53ปี ชาวบ้าน หมู่ 9 ต.ตลิ่งชัน อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช อาชีพปลูกยาเส้นขายในพื้นที่ ในข้อหาชิงทรัพย์โดยมี และใช้อาวุธปืน และมีอาวุธปืนและพกพาอาวุธไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยหลังจากศาลอนุมัติหมายจับแล้ว ทางตำรวจทุกหน่วยกว่า 100นาย ได้กระจายกำลังล่าตัวนายชัยวุฒิ คาดได้ตัวเร็ว ๆ นี้

 

ขณะที่บริเวณริมถนนหน้า สภ.ท่าศาลา ตำรวจได้มีการตั้งด่านตรวจเข้ม เพื่อป้องกันการหลบหนีออกนอกพื้นที่ของผู้ต้องหา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กทม.เปิดศูนย์รับมือ 7 วันอันตราย สงกรานต์ 196 จุด พร้อมลุยภายใต้มาตรการ 5 ป.
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว เข้ารับโล่เกียรติคุณและเข็มเชิดชูเกียรติคนดีศรีเมืองชล สาขาผู้ทำคุณประโยชน์และสร้างชื่อเสียงแก่จังหวัดชลบุรี
ถนนสายเอเชีย ช่วงจ.พระนครศรีอยุธยา ปชช.ทยอยเดินทางมุ่งสู่ภาคเหนือ รถเริ่มมากแต่ยังคล่องตัว
จีน-อียูนัดประชุมสุดยอดเดือนกรกฎาคม
จีนสู้กลับสหรัฐสั่งขึ้นภาษีนำเข้าเป็น 125%
ญี่ปุ่นเล็งส่งทีมเศรษฐกิจไปเจรจาสหรัฐสัปดาห์หน้า
อั้นไว้ก่อน ค่อยเติม พรุ่งนี้น้ำมันลดอีก 30 สต. ยกเว้นดีเซลคงเดิม
"โฆษกอสส." แจงยึดคำพิพากษาศาลปกครองสูงสุด กทม.ต้องจ่ายหนี้ "รถไฟฟ้าสีเขียว" ถ้าไม่มีเหตุควรอุทธรณ์
คึกคัก! ปชช.ทยอยเดินทางมุ่งหน้าภาคเหนือ ถนนพหลโยธิน ช่วงจ.นครสวรรค์ รถเริ่มหนาแน่น
ญาติเศร้าทำพิธีเชิญวิญญาณ คนงานเมียนมา หลังพบร่างแล้ว 4 ราย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น