คืบหน้า 5 เยาวชน รุม สังหารป้าบัวผัน

ผู้สื่อข่าวรายงาน พ.ต.อ.เอกอนันท์ หูแก้ว รอง ผบก.ภ.จว.สระแก้ว ได้เดินทางลงพื้นที่ สภ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เพื่อตรวจสำนวนการสอบสวน กรณี พล.ต.ต.ออมสิน บุญญานุสนธิ์ ผบก.ภ.จว.สระแก้ว สั่งตั้งกรรมการสอบชุดสืบสวนจับกุม คดีจับกุมลุงเปี๊ยก หรือนายปัญญา คงแสนคำ อายุ 56ปี พร้อมเรียก จนท.ตร.ชุดสืบสวน สภ.อรัญประเทศฯมาสอบสวนรายตัวเพื่อหาข้อเท็จจริง โดยไม่บอกรายละเอียดใดๆต่อผู้สื่อข่าว
ส่วนที่สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดสระแก้ว สถานที่ควบคุมตัวเยาวชนทั้ง5คน ที่ก่อเหตุทำร้ายและฆ่า น.ส.บัวผัน ตันสุ หรือป้ากบ อายุ 47 ปี เช้าวันนี้เวลาประมาณ 09.00 น.ได้มี จนท.ตำรวจ สภ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เดินทางมารับตัวเยาวชนทั้ง5คน ออกไปจากสำนักงานคุมประพฤติโดยแจ้งว่านำเยาวชนทั้ง5คนไปตรวจดีเอ็นเอ เพื่อเป็นหลักฐานนำเข้าสำนวนในคดี
นอกจากนี้ยังได้รับการยืนยันจากนายตำรวจระดับสูงใน บก.ภ.จว.สระแก้วว่ากรณี ผบก.ภ.จว.สระแก้ว ออกคำสั่งย้าย นายตำรวจระดับรองสารวัตรสืบสวน สภ.อรัญประเทศฯพ่อของเยาวชน1ใน5ที่ก่อเหตุฆ่าป้ากบ ให้มาช่วยราชการที่ ศปก.ภ.จว.สระแก้ว นั้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงคำสั่งจากย้ายมาช่วยราชการเป็นการย้ายออกนอกพื้นที่ขาดจากตำแหน่งเดิมเลยในเร็วๆนี้

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสระแก้ว ซึ่งตั้งอยู่ที่ถนนมหาดไทย เทศบาลเมืองอรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว พ.ต.อ.ณภัทรพงศ สุภาพร ผกก.ตม.จว.สระแก้ว เผยว่าจากเหตุการณ์กลุ่มเยาวชน5คน ที่ไปก่อเหตุทำร้ายและฆ่า น.ส.บัวผันฯนั้นโดยเบื้องต้นมีรายงงานว่า2ใน5เยาวชนที่ก่อเหตุมีลูกตำรวจ สภ.อรัญประเทศ 1 คน และลูกของตำรวจ ตม.สระแก้ว 1 คน นั้นทาง ตม.จว.สระแก้ว ได้ทำการตรวจสอบตั้งแต่เมื่อทราบข่าวและพบว่ามีลูกของ จนท.ตำรวจ ตม.จว.สระแก้ว เป็น1ใน5เยาวชนที่ก่อเหตุ โดยเป็นลูกของ จนท.ตม.จว.สระแก้ว ยศนายดาบตำรวจ ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ประทับตราหนังสือเดินทางประจำอยู่ที่ ด่าน ตม.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว จึงมีคำสั่งปรับย้ายการปฏิบัติหน้าที่นายดาบตำรวจ ตม.คนดังกล่าวให้มาทำหน้าที่ธุรการที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสระแก้ว แล้ว ตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค.67 พร้อมกำชับห้ามไปยุ่งเกี่ยวกับคดีอย่างเด็ดขาด
ส่วนในโลกโซเชียลในพื้นที่ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ต่างมีการแชร์คลิ๊ปเสียง1ในเยาวชนที่ก่อเหตุฆ่าป้ากบ โทรศัพท์คุยกับเพื่อนโดยมีการพูดถึงการร่วมกันลงมือทำร้ายและสังหารป้ากบทุกขั้นตอนอย่างไม่สะทกสะท้าน และยังมีการพูดไปหัวเราะไปอย่างไม่สำนึกผิด ทำให้ชาวโซเชียลแห่ประนามสาบแช่งกันเป็นจำนวนมากถึงความโหดเหี้ยมผิดมนุษย์ของเยาวชนกลุ่มนี้ นอกจากนี้ในโลกโซเชียลยังได้ขุดวีรกรรมทั้งเกเรและชอบหาเรื่องชาวบ้านสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านในเขตเมืองอรัญประเทศ ของเยาวชนกลุ่มนี้ จนบางรายรุมด่าไปถึงพ่อแม่ที่เลี้ยงดูลูกอย่างไรให้โหดเหี้ยมได้ขนาดนี้

ส่วนการติดตามหาตัวลงเปี๊ยก ที่หายตัวไปตั้งแต่เมื่อคืนนี้หลังได้รับการปล่อยตัวออกจากเรือนจำจังหวัดสระแก้ว เมื่อเวลา 14.30 น.จากนั้น ตร.สภ.อรัญประเทศฯได้รับตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว จนกระทั่งเวลา 18.30 น. ตร.สภ.อรัญประเทศฯได้นำตัวลงเปี๊ยกขึ้นรถยนต์กระบะขับออกไปจาก สภ.อรัญประเทศฯจากนั้นก็ไม่มีใครเห็นลุงเปี๊ยกอีกเลยและติดต่อก็ไม่ได้ โดย ตร.สภ.อรัญประเทศฯบอกเพียงสั้นๆว่าลุงเปี๊ยกไปอาศัยนอนอยู่กับญาติแต่ไม่รู้ที่ไหน จนกระทั่งเช้าวันนี้ก็ยังไม่สามารถติดต่อลุงเปี๊ยกได้ โดยมีกระแสข่าวลือว่าตำรวจได้นำตัวลุงเปี๊ยกไปเก็บตัวอยู่ที่เซฟเฮ้าว์ แต่บางกระข่าวก็บอกว่าลุงเปี๊ยกไปอาศัยอยู่กับพี่ชายอีกคนในพื้นที่ อ.อรัญประเทศฯแต่ก็ไม่มีใครยืนยันได้ว่าอยู่ที่ไหนแน่ ด้านทีมข่าวประสานไปยังจังหวัดสุรินทร์ พบบ้านลุงเปี๊ยก มีเพียงหลานสาวที่อาศัยอยู่ กับญาติๆพี่น้อง หลานสาวยืนยันว่า ได้คุยกับลุงเปี๊ยกแล้วและลุงเปี๊ยกอาศัยอยู่กับพี่ชายที่อรัญประเทศจังหวัดสระแก้ว ยังไม่ได้เดินทางกลับมาสุรินทร์ แต่ก็เป็นห่วงลุงเปี๊ยก ดูในข่าวแล้ว อยากให้ลุงเปี๊ยกกลับบ้าน หลานสาวกล่าว

 

นายยุทธนาพึ่งน้อยผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นฤมล-ธรรมนัส" ลุยหนัก ปราศรัยอ้อนชาวนครศรีฯ ไว้วางใจ "บิ๊กโอ" เป็นสส. มั่นใจฝีมือ ร่วมดูแลประชาชน
วธ. จัดพิธีมอบเกียรติบัตรประกาศยกย่ององค์กรคุณธรรม สังกัดองค์กรอิสระและองค์กรภาคเอกชน ในส่วนกลาง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
เตือนรัฐต้องสร้างความเชื่อมั่นกับประชาชน อย่าปล่อยหวยออนไลน์ ตู้ขายสลากผิดกม.เกลื่อนเมือง มีกฎหมายแต่จัดการไม่ได้ ประชาชนจะมั่นใจ?
สมาคมผู้เลี้ยงสุกรฯ แจงราคาหมูปรับขึ้นเป็นวัฏจักรปกติช่วงหน้าร้อน ยันไม่ใช่การเอาเปรียบผู้บริโภค
“โฆษกกองทัพบก” เผย “ผบ.ทบ.” สั่งดูแลเป้าหมายอ่อนแอ เข้มใช้กฎหมาย-รักษาความปลอดภัย เหตุป่วนใต้
"รองนายกฯ ประเสริฐ" ผนึกกำลัง 16 พันธมิตรร่วม MOU แพลตฟอร์ม ‘DE fence’ ป้องกันโทร - SMS หลอกลวง สกัด “แก๊งคอลเซ็นเตอร์” พร้อมเปิดใช้ 1 พ.ค. 68 นี้
"พล ร.9" ฝึกประจำปี 68 เป็นหน่วยกรมทหารราบผสม ปฏิบัติตามแผนการใช้กำลังทบ. เพิ่มขีดความสามารถให้กำลังพล พร้อมปกป้องผืนแผ่นดินไทยและพี่น้องปชช.
“ภุชงค์” ลุยตรวจสร้างทางพิเศษพระราม 3 เข้ม 5 กฎเหล็กความปลอดภัยโครงการก่อสร้างใหญ่ ป้องกันเหตุซ้ำรอย
"พิชัย" นำเปิดเวทีระดมสมอง รับมือมาตรการกำแพงภาษีสหรัฐฯ ชี้โอกาสสินค้าไทยสอดแทรกแทนจีน เร่งเจรจา FTA ยุโรป
สุดยื้อ "ร.ต.อ.จตุรงค์" นักบิน เสียชีวิตเป็นรายที่ 6 เหตุเครื่องบินเล็กตก ทะเลหัวหิน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น