เปิดภาพล่าสุด ลุงเปี๊ยก ยังปลอดภัยดี ตำรวจนำตัวส่ง บิ๊กโจ๊ก เค้นคำตอบรับสารภาพฆ่า ป้าบัวผัน

เปิดภาพล่าสุด ลุงเปี๊ยก ยังปลอดภัยดี ตำรวจนำตัวส่ง บิ๊กโจ๊ก เค้นคำตอบรับสารภาพฆ่า ป้าบัวผัน

วันที่ 16 ม.ค.67  ที่กองบังคับการตำรวจภูธร จ.สระแก้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายปัญญา คงแสนคำ อายุ 54 ปี หรือลุงเปี๊ยก สามี น.ส.บัวผัน ตันสุ อายุ 47 ปี หรือป้ากบ ผู้เสียชีวิต มาสอบปากคำเพิ่มเติม มีเจ้าหน้าที่จากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์เข้าร่วมสอบปากคำด้วย

มีรายงานว่า หลังจากเมื่อวานนี้ (15 ม.ค.) ที่ลุงเปี๊ยกได้รับการปล่อยตัวออกมาจากเรือนจำ ตำรวจ ก็นำตัวลุงเปี๊ยกออก จากเรือนจำทันที กระทั่งทราบต่อมาว่าลุงเปี๊ยกไปพักอยู่ในบ้านญาติในพื้นที่ตำบลน้ำใส อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว

ข่าวที่น่าสนใจ

กระทั่ง ช่วงเช้าวันนี้(16ม.ค.) มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปรับตัวลุงเปี๊ยกจากบ้านญาติตั้งแต่ช่วงเวลา 9:00 น โดยไม่ทราบจุดหมายปลายทางว่าตำรวจนำตัวลุงเปี๊ยกไปที่ใด ทำให้ญาติของลุงเปี๊ยกต่างเป็นกังวล โดยเฉพาะพี่สาวลุงเปี๊ยก ไปร้องต่อ กัน จอมพลัง เพื่อร้องขอให้พลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เข้าช่วยเหลือ ที่สโมสรตำรวจ กรุงเทพฯ เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา

นอกจากลุงเปี๊ยก ที่เจ้าหน้าที่สอบปากคำ ยังมีพี่สะใภ้ของลุงเปี๊ยกอีก 1 คน ที่มาให้ปากคำตำรวจด้วย โดยในเวลา 18:00 น.วันนี้ (16 ม.ค.)พลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ จะเดินทางมาพูดคุยกับลุงเปี๊ยก ถึงประเด็นที่สังคมยังคาใจ เช่น ทำไมลุงเปี๊ยกถึงให้การรับสารภาพว่าฆ่าป้าบัวผันตั้งแต่แรก รวมไปถึง ประเด็นหรือข้อสงสัยอื่นๆ

นอกจากนี้ พลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ จะพูดคุยกับผู้กำกับ สภ.อรัญประเทศและชุดสืบสวนที่ทำคดี ว่า มีข้อบกพร่องตรงไหน โดยเฉพาะประเด็นการสืบสวนสอบสวนที่ไม่ครอบคลุมและเร่งนำตัวลุงเปี๊ยกไปขออำนาจศาลเพื่อฝากขัง ก่อนจะพบวงจรปิดว่า ผู้ก่อเหตุคือกลุ่มเยาวชนชาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“รองโฆษกรัฐบาล” ยืนยันค่าไฟไม่ได้เพิ่ม แต่ลดลงเหลือ 3.99 บ.ต่อหน่วย
โค้งสุดท้าย "พิพัฒน์" นำทีมภูมิใจไทย เคาะประตูบ้าน ชาวเมืองคอน ขอเสียงหนุน "ไสว" เป็นสส.เขต 8
ชาวเมืองน่าน เข้าพบ "นิพนธ์" อดีตรมช.มหาดไทย ผลักดันพิสูจน์สิทธิ ออกโฉนดที่ดินสำเร็จ หลังรอคอยนานกว่า 30 ปี
"สันติสุข" ปลื้มปริ่ม "ในหลวง-พระราชินี" ทรงขับเครื่องบิน เสด็จฯเยือนราชอาณาจักรภูฏาน ทรงได้รับการถวายพระเกียรติ สุดประทับใจคนไทย
“ทักษิณ” ลั่นไม่สั่งใครเบรค “กัน จอมพลัง” ยุ่งคดีพีช ฟาด "เต้ มงคลกิตติ์" หลังปูดข่าว
"เจ้าอาวาส" สุดทนขึ้นป้าย “ไม่มีเงินให้ขโมยแล้ว” หลังคนร้ายงัดตู้บริจาคหลายครั้ง
“ทักษิณ” กลับเชียงใหม่อีกครััง เปิดให้รดน้ำดำหัว ขอพรในเทศกาลสงกรานต์ ก่อนช่วย “อัศนี” หาเสียงพรุ่งนี้
“นายกฯ” เตรียมลุยประชุม ครม.สัญจร หลังออกจาก รพ.แล้ว จ.นครพนม 28-29 เม.ย.นี้
"ดีอี" ยกระดับศูนย์ AOC 1441 สู่ ศปอท. เพิ่มประสิทธิภาพบูรณาการข้อมูลปราบ “โจรออนไลน์”
"กนก" โพสต์แฟนข่าว "ท็อปนิวส์" เต็มอิ่ม สนุกสุดทัวร์ย้อนประวัติศาสตร์ "ลั่วหยาง-ซีอาน"

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น