ตร..บุกค้นผับดังย่านประชาชื่น ปล่อยเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าใช้บริการเพียบ

ตร..บุกค้นผับดังย่านประชาชื่น ปล่อยเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าใช้บริการเพียบ

ตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี หรือ ดส. บุกค้นผับย่านประชาชื่น ที่ชื่อว่า “มิว ประชาชื่น” โดยพบว่าผับแห่งนี้ ปล่อยให้เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าไปใช้บริการถึง 13 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาลักลอบปล่อยให้มีเด็กใช้บริการ

ไม่มีคำอธิบาย

ไม่มีคำอธิบาย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ปฏิบัติการนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 02.00 น.ที่ผ่านมา โดย พ.ต.อ.ศานติ กรเกษม ผู้กำกับการ กองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการ เข้าตรวจสอบสถานบันเทิงที่ชื่อว่า “มิว ประชาชื่น” (Miw prachachuen) ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 50 ถ.เทศบาลรังรักษ์เหนือ แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. พร้อมจับกุมตัว นายพงษ์ภาณุ ทรงศิริสวัสดิ์ อายุ 31 ปี ซึ่งรับว่าเป็นผู้ดูแลร้านดังกล่าว โดยพบว่า มีการลักลอบปล่อยให้มีเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าไปใช้บริการ รวม 13 คน เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาแก่นายพงษ์ภาณุ รวม 5 ข้อหา

ไม่มีคำอธิบาย

ไม่มีคำอธิบาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"หม่องชิต ตู่" ส่งกำลังทหารกว่า 150 นาย คุมเข้มเคเคปาร์ค จับหัวหน้าแก๊งคอลเซนเตอร์ กวาดต้อน 450 เหยื่อต่างชาติ
ใต้ป่วนต่อเนื่อง คนร้ายลอบวางบึ้มหน้าร้านสะดวกซื้อ บันนังสตา ตร.เจ็บ 7 นาย-ชาวบ้านอีก 4 เช้านี้บึ้มรถยนต์อีก หน้าห้างสนามบินนราฯ
พรรคไทยก้าวหน้า แถลงขอโทษปชช. แจงคดี “สส.ปูอัด” ขอรอผ่านชั้นอัยการ ก่อนตัดสินใจขับพ้นพรรค
"นิด้าโพล" คนไทยส่วนใหญ่ เชื่อ "เพื่อไทย-ภูมิใจไทย" ขัดแย้งจริง แต่เคลียร์จบได้
มาแน่ เช็กรายชื่อ 39 จังหวัด รับมือพายุฝนถล่ม ลมแรง กทม.โดนด้วย ร้อนสุด 37 องศา
"ตม." งัดข้อมูลซัด "โรม" หน้าหงาย ระบบ Biometrics บันทึกข้อมูลทุกคน ระบบ PIBICS คุมคนต่างด้าว
สธ.แจงไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ใน "ค้างคาว" ยังไม่แพร่ระบาดสู่คน
“อี้ แทนคุณ“ เปิดเส้นเงิน 3 ล้าน โยง “ฟิล์ม รัฐภูมิ” พร้อมเผยปมใหม่เอี่ยวหลอกขายเหรียญคริปโต
"กรวีร์" ส่งหนังสือเชิญ "ธนดล" พร้อมหน่วยงานเกี่ยวข้อง ชี้แจง กมธ.ปกครอง ปมที่ดิน สปก.เขาใหญ่

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น