ฉาวอีก เพจดังปูดโรงงานของ สส.ก้าวไกล ที่ฉะเชิงเทรา สร้างโรงงานเถื่อน

ฉาวอีก เพจดังปูดโรงงานของ สส.ก้าวไกล ที่ฉะเชิงเทรา สร้างโรงงานเถื่อน

วันนี้ เพจเฟสบุ๊กวันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร โพสต์ข้อความสั้นๆว่า ทุกคนคะ ลักแกง เดย์ จากนั้นเพจได้โพสต์ภาพที่ตั้งโรงงาน พร้อมระบุข้อความว่า ทุกคนคะ ชาวบ้านร้องตรวจสอบ โรงงาน สส. พรรคดัง จังหวัดฉะเชิงเทราค่ะ โรงงานแห่งนี้ รับผลิตกล่องกระดาษ แจ้งว่ากำลังผลิตวันละไม่ต่ำกว่า 100,000 กล่อง/วัน เป็นของ สส.ลักแกง ก่อนจะโอนให้แม่ก่อนเป็น สส. ตรวจสอบจาก เว็ปกรมโรงงาน ไม่พบชื่อโรงงานแห่งนี้ในฐานข้อมูล

ข่าวที่น่าสนใจ

ตรวจสอบพื้นที่ตั้งโรงงานพบว่าอยู่ในโซนสีเขียว เขตห้ามสร้างโรงงาน จึงขอร้องเรียนไปทางกระทรวงอุตสาหกรรม ช่วยตรวจสอบใบอนุญาตและประเภทของกิจการว่าถูกต้องหรือไม่ หรือว่า สส.ชื่อดัง เป็นผู้มีอิทธิพลจึงไม่กล้าตรวจสอบคะ

ไม่มีคำอธิบาย

เพจยังได้โพสต์ภาพข้อมูลของโรงงานที่แจ้งต่อกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ซึ่งกรรมการลงชื่อผูกพันนั้นมีนามสกุลคุ้นๆ โดยนามสกุลคือ สุวรรณ์ อีกทั้งเพจโพสต์ภาพรายชื่อโรงงาน ซึ่งไม่พบรายชื่อโรงงาน สส.ในทะเบียน รวมถึงเปิดเผยภาพในโรงงาน ก่อนเพจจะทิ้งท้ายว่า “งงมาก เปิดมา10ปี แต่ไม่มีชื่อใน กรมโรงงาน”

ไม่มีคำอธิบาย

ไม่มีคำอธิบาย

ไม่มีคำอธิบาย

ไม่มีคำอธิบาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

มาแน่ “กรมอุตุฯ” ประกาศฉบับ 12 เตือนระวังอันตราย "พายุฤดูร้อน" พัดถล่ม จว.ที่ไหนบ้างเช็กเลย
ฝนตกหนัก "อนุทิน" กำชับ "ผู้ว่าฯ เชียงราย" ติดตามสถานการณ์น้ำแม่น้ำสายใกล้ชิด
"รมว.สุดาวรรณ" นำชมนิทรรศการ สาธิตวิถีชีวิต ประเพณีวัฒนธรรมโดดเด่นชาวนครพนม ชูเส้นทางตามรอยศรัทธาธรรม 7 วันสักการะ 8 พระธาตุประจำวันเกิด
"สรรเพชญ" ผนึก "สุพิศ" นายกอบจ.สงขลา ร่วมขับเคลื่อนพัฒนาท้องถิ่นทุกมิติ มั่นใจยกระดับคุณภาพชีวิตปชช.
"นฤมล" ลงพื้นที่เยี่ยมชาวสวนลิ้นจี่ นครพนม ชื่นชมสร้างมูลค่าส่งออก ยันพร้อมหนุนทุกปัจจัย ดูแลผลไม้ไทย
สส.สัตหีบ เร่งประสานอีสวอเตอร์ แก้ไขปัญหาท่อน้ำประปาแตกบ่อย น้ำไหลเบา เพิ่มแรงดันน้ำพื้นที่โซนสูง
"ศุภมาส" เดินหน้าขับเคลื่อน Soft Power จัดแข่งวาดภาพ Thai Youth Street Art รุดให้กำลังใจ 6 สถาบัน เข้าประชันฝีมือ
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จัดกิจกรรมคลายร้อนให้สัตว์ ด้วยหวานเย็นผลไม้ พร้อมเสริมกิจกรรมต่างๆ เพื่อกระตุ้นพฤติกรรมธรรมชาติ
"สมศักดิ์" ให้กำลังใจทีมแพทย์- พยาบาล รพ.บึงกาฬ พร้อมเปิดห้องรับฟังความเห็น หลังเกิดปัญหาบุคลากรทางการแพทย์ขาดแคลน
กรรมการ บ.ไมนฮาร์ทฯ ผู้รับออกแบบตึกสตง. ให้ข้อมูลดีเอสไอ รับมีการสั่งแก้แปลนอาคาร ผนังปล่องลิฟท์ พร้อมร่วมมือให้ทุกอย่าง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น