ซึ้งนึ่งดังกล่าวแบ่งเป็น 57 ชั้น สูงมากกว่า 7 เมตร โดยพนักงานต้องใช้ลิฟต์โดยสารที่ก่อสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะในการจัดเรียงซึ้งแต่ละชั้น ด้านแม่ครัวเผยว่าความต้องการหมั่นโถวซาลาเปาเพิ่มขึ้นมาก ขณะเทศกาลตรุษจีนใกล้เข้ามา จึงต้องใช้ซึ้งนึ่งหลายชั้นแบบนี้
ซูซิ่วผิง ผู้เป็นแม่ครัว กล่าวว่าหมั่นโถวซาลาเปาของเราเป็นแบบดั้งเดิม แป้งหมักด้วยไวน์ข้าวหรือเหล้าจีน ทำให้เนื้อหนุบหนับและมีรสชาติพิเศษ จึงได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คนท้องถิ่น และขายดีในช่วงใกล้ตรุษจีน ทำให้ต้องใช้ซึ้งที่สูงกว่าปกติ
เครดิต: ซินหัว