ผวาทั้งคัน มินิบัสเสยท้ายรถบรรทุกไม้ 19 ชีวิต รอดตายหวุดหวิด คู่กรณีหนีไร้เหลียวแล

เมื่อเวลา 19.16 น.วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งอุบัติเหตุรถรถตู้มินิบัส เฉี่ยวชนกับรถบรรทุกไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิด บนถนนหลวงแผ่นดินหมายเลข 36 สายกระทิงลายปลวกเกตุ หรือบายพาสระยอง ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หนองปรือ พร้อมนำกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ข่าวที่น่าสนใจ

ที่เกิดเหตุพบรถตู้มินิบัส รถร่วม บขส. กรุงเทพฯมาบตาพุดระยอง หมายเลขทะเบียน 10-3498 ระยอง อยู่ในสภาพกระจกด้านหน้าแตกเป็นรู
ชนเข้ากับรถหกล้อ บรรทุกไม้ยูคา ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เนื่องจากหลบหนีไปก่อนหน้านี้แล้ว ในที่เกิดเหตุยังพบผู้โดยสารรวมทั้งคนขับที่มากับรถมินิบัสจำนวน 19 รายได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล ส่วนผู้โดยสาร 17 ราย เจ้าหน้าที่ได้เคลื่อนย้ายไปอยู่ในสถานที่ปลอดภัย เนื่องจากบริเวณเกิดเหตุค่อนข้างมืด

สอบถามผู้โดยสารที่มากับรถตู้ ทราบว่าขณะที่รถตู้มินิบัสกำลังมุ่งหน้าจากระยองไปกรุงเทพมหานคร เมื่อมาถึงช่วงบริเวณจุดกลับรถไม่มีใครเห็นว่ารถหกล้อมันบรรทุกไม้จอดรอกลับรถอยู่ เนื่องจากบริเวณดังกล่าวค่อนข้างมืด ประกอบกับรถหกล้อไม่มีสัญญาณเตือน และไม่มีสัญลักษณ์ ผูกด้านท้าย ให้เห็นได้อย่างชัดเจน รถตู้จึงชนแล้วปลายไม้ยูคาที่หกล้อบรรทุกมาทะลุเข้ามาในตัวรถ หลังเกิดเหตุทุกคนตกใจมาก แต่รถหกล้อไม่ได้จอดลงมาดูกลับใชัจังหวะนั้นหลบหนีไป
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. หนองปรือลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะประสานตรวจสอบกล้องวงจรปิดและติดตามรถคู่กรณีมาดำเนินคดี เพื่อความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายต่อไป

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ กิ่งสร ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นฤมล" โพสต์ "กล้าธรรม" ขอบคุณชาวเมืองคอน ไว้วางใจ "ก้องเกียรติ" เป็นสส. ลั่นจำไม่มีวันลืม
สภาพอากาศวันนี้ อุตุฯ เตือนรับมือพายุฤดูร้อน 62 จังหวัด ฝนถล่ม กทม.โดนด้วย
"ทักษิณ" ปราศรัยช่วย "อัศนี" ชิงนายกเล็กเชียงใหม่ หยัน "เท้ง" เอาอะไรมาพูด "เพื่อไทย" จะดึงร่วมรัฐบาล ซัดโทษใครไม่ได้ติดหล่มพรรคส้มคิดแต่จะแก้ 112
"กล้าธรรม" ทำสำเร็จ "ธรรมนัส" ประกาศขอบคุณ "ชาวนครศรีฯ" ไว้วางใจ "ก้องเกียรติ" ชนะเลือกตั้งซ่อม สส.
สระบุรีผวา! กระบะตู้ทึบ ไล่จับเด็กยัดใส่รถช่วงปิดเทอม โชคดีมีคนเจอ
"อาจารย์โต้ง" มองปม "หนุ่มจีน" ฆ่าโหดสาวสอง มีภาวะทางจิต ไม่เกี่ยวค้าอวัยวะมนุษย์-ความเชื่อไสยศาสตร์
"ทักษิณ" ย้ำไม่ห่วงคดีชั้น 14 แขวะ "เสรีพิศุทธ์" ทำตัวดี ๆ เผื่อได้เป็นรองนายกฯ
"เพชร กรุณพล" กร่างหนัก ป้อง "ดร.พอล" โดนร้องคดีผิด 112 วิจารณ์กลับ พวกรัก เทิดทูน สถาบันฯ
"ดนุพร" ขิงใส่ "บิ๊กป้อม ไม่ง้อพปชร. ลั่น 314 เสียง รัฐบาลมีเสถียรภาพแล้ว ชี้สส.ย้ายพรรคเป็นเอกสิทธิ์
ฝนดาวตก 'ไลริดส์' เจิดจรัสกลางฟ้าเสฉวน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น