“โบว์ ณัฏฐา” รับไม่ได้พวกป่วนขบวนเสด็จ ลั่น “ทะลุวัง” เดินเกมพลาดยิ่งล้ำเส้น คนยิ่งรักสถาบันฯ

“โบว์ ณัฏฐา” รับไม่ได้พวกป่วนขบวนเสด็จ ลั่น “ทะลุวัง” เดินเกมพลาดยิ่งล้ำเส้น คนยิ่งรักสถาบันฯ

คนเอือมระอากันทั้งประเทศแล้วสำหรับพฤติกรรมดิบถ่อยเถื่อนของแก๊งทะลุวัง ถ้าเข้าไปเปิดดูในทวิตเตอร์ หรือ x จะเห็นได้ว่าคนพูดถึงเรื่องนี้กันเยอะมาก จนติดเทรนด์อันดับ 1 ไปแล้ว ส่วนใหญ่ก็ไม่พอใจกับการกระทำของตะวัน และผองเพื่อนสามนิ้ว ที่นับวันยิ่งระห่ำล้ำเส้นมากขึ้นไปเรื่อยๆ

 

ล่าสุด ทีมข่าว TOPNEWS ได้สอบถามเรื่องนี้ไปกับ โบว์ ณัฎฐา มหัทธนา นักกิจกรรมทางการเมือง เปิดเผยความรู้สึกจากใจ หลังได้เห็นคลิปดังกล่าวว่า รู้สึกแย่ไม่ต่างจากคนอื่น ไม่คาดคิดว่ากลุ่มทะลุวังจะเป็นไปได้ขนาดนั้น เพราะหยาบคายมาก ซึ่งถ้าสังเกตในคลิปจะเห็นว่าการจัดการขบวนเสด็จของเจ้าหน้าที่ทำได้ดีมากๆ เพราะใช้เวลาเพียงสั้นๆ เท่านั้น ซึ่งการกระทำของตะวันและเพื่อน บอกได้เลยว่าไม่สมเหตุสมผลอย่างยิ่ง

 

โบว์

ข่าวที่น่าสนใจ

 

โบว์ ยังบอกด้วยว่า ตะวันต้องเข้าใจก่อนว่าการอารักขาขบวนแบบนี้ ไม่ได้ทำเฉพาะขบวนเสด็จเท่านั้น แต่ยังรวมถึงขบวนของบุคคลสำคัญต่างๆ ซึ่งทุกประเทศเค้าก็ทำกันเป็นปกติ เพราะเป็นเรื่องของชื่อเสียงและความมั่นคงของประเทศ

โบว์1

นอกจากนี้ โบว์ ยังบอกด้วยว่า สิ่งที่เกิดขึ้น ไม่ได้ส่งผลกระทบกับสถาบัน เพราะหลังเหตุการณ์นี้ถูกเผยแพร่ออกไป กลายเป็นทุกคนรู้สึกว่า อยากปกป้องสถาบันมากกว่า เพราะที่ผ่านมา สถาบันปรับตัวไปมากแล้ว เพื่อให้เข้ากับยุคสมัย ดังนั้นเมื่อมีใครทำอะไรที่มันไม่มีเหตุผล ผลเสียก็จะไปตกอยู่กับตัวคนทำเอง

โบว์ ณัฏฐา

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"พล ร.9" ฝึกประจำปี 68 เป็นหน่วยกรมทหารราบผสม ปฏิบัติตามแผนการใช้กำลังทบ. เพิ่มขีดความสามารถให้กำลังพล พร้อมปกป้องผืนแผ่นดินไทยและพี่น้องปชช.
“ภุชงค์” ลุยตรวจสร้างทางพิเศษพระราม 3 เข้ม 5 กฎเหล็กความปลอดภัยโครงการก่อสร้างใหญ่ ป้องกันเหตุซ้ำรอย
"พิชัย" นำเปิดเวทีระดมสมอง รับมือมาตรการกำแพงภาษีสหรัฐฯ ชี้โอกาสสินค้าไทยสอดแทรกแทนจีน เร่งเจรจา FTA ยุโรป
สุดยื้อ "ร.ต.อ.จตุรงค์" นักบิน เสียชีวิตเป็นรายที่ 6 เหตุเครื่องบินเล็กตก ทะเลหัวหิน
"ตำรวจ" จับหนุ่มขนยาบ้าข้ามริมโขงกว่า 5 ล้านเม็ด เตรียมส่งให้พ่อค้าพื้นที่ภาคกลาง
“กรมโยธาฯ” สรุปผลตรวจอาคารเหตุแผ่นดินไหว พบสีแดง 75 แห่ง โครงสร้างเสียหายหนัก
“เฉลิมชัย” สั่งกรมอุทยานฯ ประสานฝ่ายทหารร่วมตรวจสอบ กลุ่มบุคคลติดอาวุธลักลอบเข้าอช.แก่งกระจาน
"ผบ.ตร." สั่งปูนบำเหน็จ พร้อมสวัสดิการ "5 นักบินตำรวจ" เสียชีวิต อย่างสมเกียรติ อีก 1 นายบาดเจ็บ ยังไม่ได้สติ
"นฤมล" เปิดโครงการอบรม "หมอดินอาสา" นำเทคโนฯใช้ลดต้นทุน เพิ่มผลผลิตเกษตรกร
"หมอสุรัตน์" ชี้เคสแปลก หนุ่มใหญ่ปวดหัวเรื้อรัง กินยาไม่หาย ตรวจสมองปกติ เอกซ์เรยพบกระดูกคอเบี้ยว เหตุนั่งทำงานหน้าคอมนาน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น