ส่องรีแอค “แอมมี่” นักร้อง 3 นิ้ว หลัง “เมรี คำภีร์” เปิดภาพอัลตร้าซาวด์ลูกในท้องครั้งแรก

ส่องรีแอค “แอมมี่” นักร้อง 3 นิ้ว หลัง “เมรี คำภีร์” เปิดภาพอัลตร้าซาวด์ลูกในท้องครั้งแรก

ส่องรีแอค “แอมมี่” นักร้อง 3 นิ้ว หลัง “เมรี คำภีร์” เปิดภาพอัลตร้าซาวด์ลูกในท้องครั้งแรก  Top News รายงาน

 

แอมมี่

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

หลังจากที่เคยเป็นประเด็นที่คนเม้าท์กันสนั่นเมือง กับกรณีที่นักร้องสามนิ้ว แอมมี่ ไชยอมร หรือ แอมมี่ เดอะบอททอมบลู ทำอดีตแฟนสาว “เมรี” ซึ่งเป็นลูกสาวสุดที่รักของนักร้องชื่อดังอย่าง ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ท้องได้ 3 เดือน แต่ในช่วงแรกฝ่ายชายมีท่าทีเหมือนจะไม่รับผิดชอบ

 

 

และไม่ยอมมาตรวจเลือดให้ตามที่ขอ จนฝ่ายหญิงต้องออกมาแฉอย่างต่อเนื่อง กระทั่งมีการงัดหลักฐานออกมาโต้กันไปมาในโลกโซเชียล ก่อนที่สุดท้าย แอมมี่ จะออกมาขอโทษเมรี ยอมรับว่าสิ่งที่ตัวเองได้ทำลงไปไม่เป็นสุภาพบุรุษ และประกาศว่าจะขอทำหน้าที่ของพ่อ รับผิดชอบแต่ในส่วนของลูกเท่านั้น ส่วนการจะเข้าไปขอขมา ปู พงษ์สิทธิ์ แอมมี่ก็ตอบแบบอ้อมแอ้ม ไม่ได้พูดชัดเจนว่าจะไปเมื่อไหร่

ล่าสุดว่าที่คุณแม่เมรี ก็ได้เผยภาพอัลตราซาวด์ลูกน้อยในท้อง ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมทั้งบอกเพศลูก และชื่อจริงของลูกว่า “ชื่อด.ญ. มโนราห์ คำภีร์ ค่ะ..หรือเรียกสั้นๆ ว่า โนรา ก็ได้ค่ะ” ซึ่งหลังโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตต่างพากันมาแสดงความยินดี และส่งกำลังใจให้กับสาวเมรีกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ ทีมข่าวได้เข้าไปตรวจสอบอินสตาแกรมของฝ่ายชาย อย่างแอมมี่ ก็ไม่พบว่ามีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่อย่างใด มีเพียงการอัพรูปของตัวเอง และงานเพลงตามปกติ

 

ส่วนเรื่องคดีความของแอมมี่ เมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมา ศาลอาญารัชดาฯ ได้นัดฟังคำวินิจฉัยศาลรัฐธรรมนูญ คดีที่พนักงานอัยการคดีพิเศษฝ่ายคดีอาญา 5 เป็นโจทก์ฟ้อง แอมมี่ และนายธนพัฒน์ กาเพ็ง เป็นจำเลยที่ 1 และ 2 ในข้อหาตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112 “หมิ่นประมาทพระมหากษัตริย์”, มาตรา 217 “วางเพลิงเผาทรัพย์” และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ มาตรา 14 (3) จากการก่อเหตุร่วมกันวางเพลิง

 

 

 

โดยใช้น้ำมันก๊าชราดใส่ และจุดเผาพระบรมรูปฉายาลักษณ์ ของในหลวงรัชกาลที่ 10 ซึ่งได้ประดิษฐานติดตั้งบริเวณหน้าเรือนจำกลางคลองเปรม จนไฟได้ลุกลามไหม้พระบรมฉายาลักษณ์ โดยหลังการพิจารณา ศาลได้นัดฟังคำพิพากษาในวันที่ 26 มีนาคมนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"องค์กรต้านโกง" เปิดวงจรคอร์รัปชัน เกาะกินก่อสร้างภาครัฐ แนะรื้อระบบ-กติกา จูงใจเอกชนแข่งเสรี
จีนกล่าวหาทรัมป์”อ้างมั่ว”เรื่องเจรจาการค้าจีน
จีนชี้สหรัฐมีเป้าหมายยึดครอง 'คลองปานามา'
อดีตผู้นำเกาหลีใต้ถูกสั่งฟ้องข้อหาคอรัปชั่น
"ผู้ตรวจการแผ่นดิน" ขีดเส้น 30 วัน หน่วยงานเกี่ยวข้องแจงปม ชั้น 14​ ยันไม่กดดันยึดหลักข้อเท็จจริง
มทภ. 4 ประชุมหน่วยขึ้นตรง สั่งปรับแผนรับมือโจรใต้ก่อเหตุรุนแรง ยกระดับมาตรการความปลอดภัย
"สว.ไชยยงค์" ชี้ชัดไฟใต้คุโชนหนัก โยงเวทีเจรจา "อันวาร์-ทักษิณ" ผู้นำมาเลย์โพล่งปากไทยฝากกดดัน BRN
"ผบ.ตร." สั่งกองวินัยตรวจสอบ "อดีตบิ๊กตำรวจ" โกงข้อสอบ ลั่นแม้พ้นราชการไปแล้ว ก็ลงโทษได้
"นฤมล" นำทีมเกษตรฯประชุมติดตามแผนบริหารน้ำ ย้ำผลสำเร็จแก้ปัญหาราคายาง
"รวบ 4 ผู้ต้องหา" ขบวนการค้าอาวุธคาด่านตรวจ พื้นที่ จ.เชียงใหม่ ยึดของกลางหลายรายการ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น