ลููกน้อง “บิ๊กโจ๊ก” ร้องป.ป.ช. ตรวจสอบชุดทำคดี “มินนี่” ลั่นไม่เคยยุ่งเกี่ยวเว็บพนัน

ลููกน้อง “บิ๊กโจ๊ก” ร้องป.ป.ช. ตรวจสอบชุดทำคดี “มินนี่” ลั่นไม่เคยยุ่งเกี่ยวเว็บพนัน

วันที่ 20 ก.พ 67เมื่อเวลา 15.25 น. ส.ต.อ. ณัฐวุฒิ หวัดแวว 1ใน8ผู้ถูกกล่าวหา พัวพันคดีเว็บพนันมินนี่ ลูกน้องของ พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร. พร้อมทนายความ และพล.ต.ต.ไพโรจน์ กุจีรพันธ์ นายกสมาคมพนักงานสอบสวน เดินทางเข้ายื่นหนังสือร้องเรียนต่อ ป.ป.ช. ให้ตรวจสอบและดำเอาผิด นายตำรวจยศ พันตำรวจเอก ซึ่งเป็นหนึ่งในคณะพนักงานสอบสวน คดีมินนี่ หลังจากมีพฤติกรรม โทรศัพท์มากล่อมให้เปลี่ยนคำให้การ โดยขอให้มีการดำเนินการตามมาตรา 157 และมาตรา 200

 

มินนี่เว็บพนัน

 

 

 

ส.ต.อ.ณัฐวุฒิ บอกมายื่นหนังสือคำร้อง พร้อมกับหลักฐานคลิปเสียงที่ตนเองบันทึกไว้ มี2คลิป เพื่อให้ ป.ป.ช.พิจารณา โดยยื่นเอาผิดแค่ นายตำรวจท่านเดียวที่โทรมาหาตนเอง

ส.ต.อ.ณัฐวุฒิ ตอบคำถามเรื่องคลิปเสียงว่า นายตำรวจคนดังกล่าว โทรมาหาตนเองวันที่ 16 ก.พ.ที่จำได้เพราะไปหาหมอ โดยโทรมาหาทั้งหมด 3ครั้งแต่ตนเองบันทึกเสียงไว้แค่ 2 ครั้ง

 

คลิปเสียง

 

 

ครั้งแรกมีโทรมาหาตนเองก่อน1ครั้ง แต่ไม่ได้บันทึกเสียง โทรมาแล้วบอกตนเองว่า จะให้ตนเองไปให้การและจะกันไว้เป็นพยาน ตอนนั้น รู้สึกตกใจ เพราะกำลังหาหมออยู่ เลยบอกว่าเดี๋ยวโทรกลับ และพอรู้สึกตะหงิดใจ ครั้งต่อไป เลยบันทึกเสียงไว้ ซึ่งครั้งที่สองนายตำรวจเขาก็โทรกลับมาอีก แต่ตนเองรับสายไม่ทันเลยโทรกลับไป ตามที่ปรากฎมาในคลิปเสียง และ ครั้งสุดท้ายที่โทรมาที่บันทึกเสียงไว้ เขาจะให้ตนเองไปเลย แต่ตนเองปฏิเลยเพราะต้องไปหาหมอ มีคลิปเสียง

 

 

คลิปเสียง

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ส.ต.อ.ณัฐวุฒิตอบว่า ที่มาร้อง ป.ป.ช. เพราะรู้สึกตะหงิดๆใจ ในสายตาของตำรวจชั้นผู้ใหญ่ตนเองอาจเป็นคนหัวอ่อน และมีอาการป่วยด้วย เพราะ หลังถูกกล่าวหา ก็ได้รับผลกระทบในชีวิตหลายอย่าง ทั้งสภาพร่างกายและสภาพจิตใจ และมองว่า เป็นการถูกกลั่นแกล้ง ยืนยันว่า ไม่รู้เรื่องเว็บพนัน ทำแต่งาน “ไม่เคยยุ่งเกี่ยวไม่มีเว็บพนันแน่นอน และนายก็ทำงานเพื่อชาติ ผมก็ทำเพื่อชาติ และสละชีวิตทำแต่งาน ผมไม่เกี่ยวและไม่มีใครเกี่ยวกับเว็บพนัน” ไม่ได้ถูกกดดันจากนาย เพราะนายเป็นเหมือนพ่อคอยดูแลทั้งตนเอง และครอบครัวมาตลอด และก็ดีกับตนเองมาก

 

ยื่นหลักฐานเพิ่ม บิ๊กโจ๊ก - มินนี่

 

ยื่นหลักฐานเพิ่ม บิ๊กโจ๊ก - มินนี่

 

ยื่นหลักฐานเพิ่ม บิ๊กโจ๊ก - มินนี่

ทั้งนี้ ระหว่าง ให้สัมภาษณ์ และรอยื่นหนังสือ ผู้สื่อข่าวสังเกตุเห็นว่า ส.ต.อ.ณัฐวุฒิ จะมีอาการขาสั่น และยืนนานๆไม่ได้ ต้องอาศัยยืนพิงกำแพงระหว่างรอในบางช่วง โดยเจ้าตัวบอกว่า เป็นอาการป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรงที่ตนกำลังรักษาอยู่ .

 

ยื่นหลักฐานเพิ่ม บิ๊กโจ๊ก - มินนี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เหอหนานบูรณะ'พระพุทธรูป'เก่า 1,700 ปีครั้งแรกใน 580 ปี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'ท่องเที่ยวเซี่ยงไฮ้' ปี 2567 โกยรายได้สูงเป็นประวัติการณ์
“ผบ.ทอ.” แสดงความเสียใจกับครอบครัวของ “พลทหาร” เหตุปืนลั่นขณะเข้าเวรเสียชีวิต
สลด "หนุ่มป่วยสารเคมีในสมองไม่เท่ากัน" โดดชั้น 4 ห้างดังย่านพระราม 2 ดับ ด้านห้างดัง แจงช่วยชีวิตหนุ่มเต็มที่แล้ว
"บริษัทเรือบรรทุกก๊าซ LPG" น้อมรับผิดเหตุเรือเกยตื้นเกาะล้าน ยันไม่พบก๊าซรั่วไหล
เช็กค่าฝุ่น PM 2.5 เช้านี้ กทม.สีส้มทุกเขต “บึงกุ่ม” หนักสุด อีก 63 จว.ทั่วไทยอ่วม
ต้านไม่ไหว "ฐานครึเด" แตกแล้ว ทหารเมียนมาหนีตายวุ่น ฝั่งไทยกำลังพล ตรึงกำลังเข้ม
สภาฯเดือด "เพื่อไทย-ปชน." ประท้วงวุ่น หลัง "สส.ชยพล" โชว์ผังไอโอกองทัพ พาดพิงสถาบันฯ "พิเชษฐ์" สั่งให้หยุดอภิปรายทันที
"กรมที่ดิน" ชี้แจงการออกโฉนดที่ดินโรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่-โครงการแรนโช ชาญวีร์
“พิพัฒน์” เล็งขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ 400 บาท รอบใหม่ เริ่มมีผล 1 พ.ค.นี้

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น