สยอง จยย.ซิ่งหลุดโค้งเข้าซอกสะพานเหินข้ามฝั่งเสียชีวิต

หนุ่มวัย 48 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ด้วยความเร็วจะกลับที่พัก แต่ช่วงเข้าทางโค้ง เกิดเสียหลักหลุดโค้ง ทำให้ขี่หลุดสะพานเข้าข้างสะพานแทน และด้วยความเร็วทำให้พุ่งข้ามคลอง ชนเข้ากับท่อเหล็ก ร่างอัดกำแพง เสียชีวิตทันทีโดยไม่มีใครเห็น

เวลาประมาณ 07.30 น. วันที่ 21 ก.พ. 67 ร.ต.อ.ธนวัฒน์ ทองเจริญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบเหตุรถรถจักรยานยนต์พุ่งตกจากสะพานข้ามคลองกำนันภู ถนนเลียบมอเตอร์เวย์ กม.40+700 ขาเข้ากรุงเทพมหานคร ในพื้นที่หมู่ 10 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.เชิงเทรา โดยในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์คาวาซากิ เคอาร์ สีเขียว ทะเบียน ธรษ 375 กรุงเทพมหานคร พุ่งหลุดโค้งเข้าซอกราวสะพานด้านนอก

ข่าวที่น่าสนใจ

ซึ่งมีท่อประปาขนาดใหญ่ขนาบข้าง กว้างประมาณ 1.50 เมตร มีรอยเฉี่ยวชนข้างสะพาน แล้วไปตกฝั่งตรงข้าม ระยะทางประมาณ 10 เมตร โดยรถจักรยานยนต์ด้านหน้าพังเสียหายตกอยู่ใต้สะพานความสูงประมาณ 5 เมตร บริเวณซอกคอสะพาน พบร่างนายวัชฎากรณ์ วาริเรือง อายุ 48 ปี ผู้ขับขี่ นั่งขดอยู่ในซอกเสียชีวิตในสภาพกะโหลกแตก แขน-ขาหักทั้งหมด เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง เบื้องต้นชาวบ้านที่มาพบนั้นบอกว่า ขณะที่กำลังจะเดินลอดใต้สะพานเพื่อมาทำนา ก็เห็นรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ ตนเองยังคิดว่ามีคนเอามาทิ้งไว้ แต่เดินอยู่รอบๆ ถึงกับตกใจเพราะเจอศพอยู่ในซอกสะพาน เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะขี่กลับที่พักด้วยความเร็วช่วงเที่ยงคืน แล้วเกิดหลุดโค้งทำให้ขี่หลุดสะพานเข้าข้างสะพานแทน และด้วยความเร็วทำให้พุ่งข้ามคลอง ชนท่อเหล็ก และร่างอัดกำแพงเสียชีวิตทันทีโดยไม่มีใครเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า
มัสก์จี้ข้าราชการอเมริกันเขียนรายงานวันๆทำอะไรบ้าง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น