“พ่อตะวัน” ยื่นใบรับรองแพทย์ “ตะวัน-แฟรงค์” ลุ้นฟังคําวินิจฉัยศาล อนุญาตปล่อยตัว

“พ่อตะวัน” ยื่นใบรับรองแพทย์ “ตะวัน-แฟรงค์” ลุ้นฟังคําวินิจฉัยศาล อนุญาตปล่อยตัว   Top News รายงาน 

 

 

พ่อตะวัน

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

วันนี้ (25 ก.พ.) นายสมหมาย พ่อของ น.ส.ทานตะวัน หรือ ตะวัน เดินทางมายังศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก พร้อมให้สัมภาษณ์ว่า วานนี้หลังยื่นคําร้องต่อศาลขออนุญาตปล่อยตัวชั่วคราว “ตะวัน-แฟรงค์” นั้น ศาลได้ขอเอกสารเพิ่มเติมเป็นใบรับรองแพทย์ของทั้งคู่ โดยของแฟรงค์ จะเป็นใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลราชทัณฑ์ ส่วนของตะวัน เป็นใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ซึ่งตนเองได้ยื่นต่อศาลเรียบร้อยแล้ว

 

เบื้องต้นไม่ได้มีการพูดคุยกับแพทย์เกี่ยวกับความคิดเห็นในเอกสารดังกล่าว เมื่อได้เอกสารมา จึงรีบเดินทางเพื่อมายื่นต่อศาลทันที โดยอยากขอความเมตตาต่อศาลให้รับไว้พิจารณา ส่วนกรณีที่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายสนธิญา สวัสดี เดินทางมายื่นคําร้องขอคัดค้านการประกันตัวนั้น ตนเองมองว่าเป็นสิทธิของเขา ใครจะยื่นประกันหรือยื่นคัดค้านก็ย่อมได้ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของศาล

 

ขณะที่ นายนภสินธ์ หรือสายนํ้า และ น.ส.อรวรรณ หรือ แบม ได้เดินทางมาให้กําลังใจเพื่อนร่วมอุดมการณ์ในวันนี้ด้วย โดย “สายนํ้า” กล่าวว่า ตนกับเพื่อนมาเพื่อให้กําลังใจ ตะวัน-แฟรงค์และพ่อ โดยหวังว่าศาลจะให้ความยุติธรรมกับเพื่อนและสิทธิในการประกันตัว โดยขอให้รอติดตามผลคําวินิจฉัยของศาลในเวลาประมาณ 13.30 น. ว่าจะอนุญาตให้ประกันตัวหรือไม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เกิดอะไรขึ้น? ปลาลอยเต็มคลอง “คนบางปู” ใจเสีย-หวั่นเกิดภัยธรรมชาติ
"สส.กล้าธรรม" เตือนรัฐบาล อย่าเปิดช่องนำเข้าเนื้อ - เครื่องในสุกร ใช้เจรจาสหรัฐลดภาษี ห่วงกระทบหนักอุตฯหมู ห่วงโซ่เกษตรกรรม
จีนสั่งเก็บภาษีสหรัฐเพิ่มเป็น 84% เอาคืนทรัมป์
"ทรัมป์" มั่นใจ Apple สามารถผลิต iPhone ในสหรัฐฯ ได้ "นักวิเคราะห์" ชี้ ราคาอาจสูงถึง 3,500 ดอลลาร์
"วราวุธ" นำทีมผู้บริหาร พม.แถลงผลงาน 6 เดือน สร้างมั่นคงชีวิตคนไทย สานโครงการพระราชดำริ พร้อมเดินหน้าพันธกิจเรือธง 9 ด้าน
"ผู้ว่าฯสงขลา" พร้อมปธ.แม่บ้านมหาดไทย นำส่วนราชการ-พี่น้องปชช. ร่วมสวมผ้าไทยใส่บาตร ปูสาดริมเล สืบสานวัฒนธรรม เสริมสิริมงคล
"สก.นภาพล" ชงสภากทม. ชี้จำเป็นลดภาระดอกเบี้ยวันละ 5 ล้าน ควรยึดคำพิพากษา "ศาลปกครองสูงสุด" เร่งชำระหนี้ BTS งวด 2 กว่า 2 หมื่นล้าน
ผู้นำจีนลั่นจะยกระดับความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้านเอเชีย
“พิพัฒน์” ย้ำดูแลผู้ประสบภัยเหตุตึกสตง.ถล่ม พร้อมรับข้อเสนอ ส.ส.ผลักดันมาตรการป้องกันเกิดเหตุซ้ำ
กลุ่ม ปตท. จับมือกับโรงเรียนกำเนิดวิทย์ จุดประกายอนาคตนักวิทย์ไทย ผ่านโครงการส่งเสริมสะเต็มศึกษา 2568

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น