ตร.ห้ามวุ่น คู่กรณี รถชนยกพวกตีกันหน้าโรงพัก

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 67 หน้าสภ.เมืองพัทยาเรื่องแค่รถชนยกพวกเปิดศึกปะทะเดือดตะลุมบอนกันนัวเนียหน้าพื้นที่ราชการ เจ้าหน้าตำรวจเร่งเข้าระงับก่อนคุมตัวฝากขังรวมฐานก่อความวุนวาย ด้านนายวรวิช ใจสอาด อายุ 28 ปีเล่าด้วยว่าตนเป็นเพื่อนนายธีรพงษ์ มณีศรี อายุ 28 ปีชึ่งเป็นผู้ขับขี่รถยนต์ยี่ห้อ โตโยต้ายาริส สีขาว ทะเบียน 9 กด 5704 กรุงเทพมหานคร โดยขับมาภายในซอยโพธิสารก่อนมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณปั้มน้ำมันเก่าคู่กรณีขับรถบีเอ็มสีน้ำทะเบียน งล 1684 ชลบุรีโดยมีนายวัชรพล พลภักดี อายุ 36 ปี เป็นคนขับมาชนท้ายรถของตนหลังเกิดเรื่องต่างฝ่ายต่างเดินลงมาดูรถก่อนเรียกประกันมาตรวจสอบที่เกิดเหตุแต่ทางรถบีเอ็มนั้นอยู่ในอาการมึนเมาไม่ยอมรับถึงเรื่องที่เกิดก่อนจะมีปากเสียงกัน

ข่าวที่น่าสนใจ

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มา ไกล่เกลี่ยกันที่สภ.เมืองพัทยาแต่เมื่อมาถึงไม่วายมีเรื่องกันอีกครั้งฝ่ายบีเอ็มให้เพื่อนโทรตามพวกมาลุมทำร้ายกลุ่มของตนก่อนเรื่องตะลุมบอลกันดังกล่าว ต่อมาเพื่อนของฝ่ายบีเอ็มได้นั่งรถมากัน 3 คนโดยขับรถยี่ห้อนิสันทีด้าสีขาว ทะเบียน ขข 9038 ชลบุรีมาจอดที่หน้าโรงพักด้วยความเร็วก่อนเปิดประตูวิ่งเข้าไปกระโดดต่อยเพื่อนของนายนายธีรพงษ์ มณีศรี อายุ 28 ปีชึ่งกำลังยืนคุยกันอยู่หน้าโรงพักจากนั้นเหตุก็ชุลมุนวุ่นวายเจ่าหน้าที่ตำรวจจึงรีบเข้าระงับเหตุพร้อมทั้งคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไปสอบสวนต่อ

เบื้องต้นด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดทำการสอบสวนก่อนพร้อมทั้งฝากขังและดำเนินคดีตามขั้นตอนส่วนเรื่องรถชนต้องว่ากันไปตามกฎหมายเพื่อชี้ว่าใครผิดถูกส่วน ทะเลาะวิวาทกันหน้าสภ.เมืองพัทยานั้นได้ตั้งข้อหาใช้ก าลังท าร้ายผู้อื่น โดยไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ ทะเลาะ กันอย่างอื้ออึงในทางสาธารณะ หรือสาธารณสถาน หรือกระท าโดยประการอื่นใดให้เสียความสงบเรียบร้อยในทาง สาธารณะหรือสาธารณสถาน ก่อนคุมตัวทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

 

อนันต์ กิ่งสร ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สระบุรีผวา! กระบะตู้ทึบ ไล่จับเด็กยัดใส่รถช่วงปิดเทอม โชคดีมีคนเจอ
"อาจารย์โต้ง" มองปม "หนุ่มจีน" ฆ่าโหดสาวสอง มีภาวะทางจิต ไม่เกี่ยวค้าอวัยวะมนุษย์-ความเชื่อไสยศาสตร์
"ทักษิณ" ย้ำไม่ห่วงคดีชั้น 14 แขวะ "เสรีพิศุทธ์" ทำตัวดี ๆ เผื่อได้เป็นรองนายกฯ
"เพชร กรุณพล" กร่างหนัก ป้อง "ดร.พอล" โดนร้องคดีผิด 112 วิจารณ์กลับ พวกรัก เทิดทูน สถาบันฯ
"ดนุพร" ขิงใส่ "บิ๊กป้อม ไม่ง้อพปชร. ลั่น 314 เสียง รัฐบาลมีเสถียรภาพแล้ว ชี้สส.ย้ายพรรคเป็นเอกสิทธิ์
ฝนดาวตก 'ไลริดส์' เจิดจรัสกลางฟ้าเสฉวน
ทรัมป์เรียกร้องปานามา-อิยิปต์เลิกเก็บค่าผ่านทางเรือสหรัฐ
คนร้ายขับรถพุ่งชนผู้คนที่นครแวนคูเวอร์ของแคนาดา
สุดใจบุญ “ลุงป้า” ขอส่งต่อเงินบริจาคบางส่วน มอบผู้เสียหาย เหยื่อลูกนักการเมือง อีกราย
"บิ๊กป้อม" อารมณ์ขึ้น ลั่นดังไม่ร่วมรัฐบาล มั่นใจไม่มีสส.พลังประชารัฐย้ายพรรค

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น