“ป้าศรีพรรณ” คู่กรณีอากู๋ เปลี่ยนทนายแล้ว ยื่นถอนฟ้อง “ครอบครองปรปักษ์”

"ป้าศรีพรรณ" คู่กรณีอากู๋ เปลี่ยนทนายแล้ว ยื่นถอนฟ้อง "ครอบครองปรปักษ์"

กรณีคดีเพื่อนบ้านรวม 5 ราย บุกยึดบ้านร้างของอากู๋ เหมทัศน์ ที่มีรั้วรอบขอบชิด ในซอยรามอินทรา 58 แยก 6-2 เจ้าของบ้านซื้อทิ้งไว้ ก่อนจะมอบให้หลานที่กำลังจะแต่งงาน โดยเพื่อนบ้านเข้าต่อเติมทำออฟฟิศ จนเป็นข่าวดังเมื่อปลายปีก่อน แม้คดีนี้ศาลยังไม่ตัดสิน แต่กลับพบว่าเพื่อนบ้าน 1 ใน 5 ผู้ต้องหา กลับไปบุกยึดบ้านรอบ 2 อ้างว่า ใช้สิทธิครอบครองปรปักษ์ ต่อมาวันที่ 26 ก.พ.ที่ผ่านมา น.ส.ภาณุมาศ อายุ 52 ปี เพื่อนบ้านหนึ่งในผู้ต้องหาคดีบุกรุก ได้ใช้ผ้าขนหนูผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในห้องน้ำ สาเหตุจากความเครียดจากกระแสข่าว

 

ยื่นถอนฟ้อง "ครอบครองปรปักษ์"

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดวันนี้ (2 มี.ค.) ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ หรือทนายคลายทุกข์ ไลฟ์เฟซบุ๊ก กรณี น.ส.ศรีพรรณ หนึ่งใน 5 ผู้ต้องหา ได้มีการยื่นขอถอนคำร้องครอบครองปรปักษ์ บ้านอากู๋ ที่ศาลแพ่งมีนบุรี

ทนายเดชา กล่าวว่า คดีนี้ทาง น.ส.ศรีพรรณ เป็นผู้ยื่นคำร้องครอบครองปรปักษ์ ส่วนทางอากู๋ เป็นผู้ยื่นคำคัดค้าน และฟ้องแย้งขับไล่ และเรียกค่าเสียหาย เมื่อ น.ส.ศรีพรรณ ขอถอนคำร้องแล้วนั้น ศาลก็จะสอบถามทางอากู๋ว่า จะคัดค้านหรือไม่ ถ้าอากู๋ ไม่คัดค้านก็จบกันไป แต่หากค้านก็จะดำเนินคดีต่อไป ซึ่งจะมีประเด็นเรื่องขับไล่ และเรื่องค่าเสียหาย ซึ่งมีโอกาสที่จะตกลงกันได้ และด้าน น.ส.ศรีพรรณ จะต้องขนของออกจากบ้าน ทั้งที่นอน หมอน มุ้ง และหม้อหุงข้าว สิ่งของต่างๆ ต้องขนออกไปด้วย หลังจากนี้ตนจะแจ้งให้อากู๋ทราบเรื่อง แล้วต้องให้ทางอากู๋พิจารณาว่าจะเอายังไงต่อ

 

 

ยื่นถอนฟ้อง "ครอบครองปรปักษ์"

 

 

ยื่นถอนฟ้อง "ครอบครองปรปักษ์"

 

 

ทนายเดชายังเผยอีกว่า นอกจากนี้ประมาณอาทิตย์หน้า หลังจากมีการฌาปนกิจ น.ส.ภาณุมาศ คู่กรณีที่ผูกคอเสียชีวิต เสร็จแล้ว ทาง น.ส.ศรีพรรณ จะเดินทางเข้ามาพบตนพร้อมกับทนายคนใหม่

 

ทนายเดชา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น