“นายกฯ” ลุยกาฬสินธุ์ ตามงานแก้ปัญหาน้ำท่วม-แล้ง ชาวบ้านแห่รับชูป้ายอยากได้เงินดิจิทัล

"นายกฯ" ลุยกาฬสินธุ์ ตามงานแก้ปัญหาน้ำท่วม-แล้ง ชาวบ้านแห่รับชูป้ายอยากได้เงินดิจิทัล

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 2 มี.ค. 67 ที่จังหวัดกาฬสินธุ์ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง ตรวจติดตามการแก้ไขปัญหาพนังกั้นลำน้ำชีทรุดตัว ณ บริเวณพนังกั้นลำน้ำชีชั่วคราว กม. ที่ 2+300 บ้านโนนแดง ตำบลลำชี อำเภอฆ้องชัย จังหวัดกาฬสินธุ์ โดยมี นายสุทิน คลังแสง รมว.กลาโหม ร่วมคณะด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เมื่อมาถึงนายกฯดูจุดพนังกั้นลำน้ำชีที่ทรุดตัว และรับฟังรายงานสรุปการแก้ไขปัญหา ก่อนเดินทักทายประชาชนที่มาต้อนรับอย่างใกล้ชิด
ทั้งนี้ได้มีประชาชนมาถือป้ายข้อความ เช่นมหาสารคามฮักทักษิณ ,อยากได้เงินดิจิทัล 10,000 บาท , ราคาข้าวถูก แต่ราคาปุ๋ยแพง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสส.ในพื้นที่ระบุว่า นายเศรษฐาถือเป็นนายกรัฐมนตรีคนแรกที่มาลงพื้นที่อำเภอฆ้องชัย

 

 

 

 

ต่อมา นายกรัฐมนตรี ตรวจติดตามการแก้ไขปัญหาพนังกั้นลำน้ำชีทรุดตัว ณ บริเวณพนังกั้นลำน้ำชีชั่วคราว กม. ที่ 2+300 บ้านโนนแดง ตำบลลำชี อำเภอฆ้องชัย จังหวัดกาฬสินธุ์ โดยมี นายสุทิน คลังแสง รมว.กลาโหม ร่วมคณะด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เมื่อมาถึงนายกฯดูจุดพนังกั้นลำน้ำชีที่ทรุดตัว และรับฟังรายงานสรุปการแก้ไขปัญหา ก่อนเดินทักทายประชาชนที่มาต้อนรับอย่างใกล้ชิด
ทั้งนี้ได้มีประชาชนมาถือป้ายข้อความ เช่นมหาสารคามฮักทักษิณ ,อยากได้เงินดิจิทัล 10,000 บาท , ราคาข้าวถูก แต่ราคาปุ๋ยแพง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสส.ในพื้นที่ระบุว่า นายเศรษฐาถือเป็นนายกรัฐมนตรีคนแรกที่มาลงพื้นที่อำเภอฆ้องชัย

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อบจ.สงขลา ร่วมพิธีทางศาสนาและทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องวันคล้ายวันพระราชสมภพ "กรมสมเด็จพระเทพฯ" และวันอนุรักษ์มรดกไทย
“อธิบดีกรมโยธาฯ” เผยอาคารที่สั่งปิดใช้งาน 34 แห่งทั่วไทย ยันไม่อันตราย ขอปชช.อย่าตื่นกลัว
"กรมโยธาธิการและผังเมือง" เปิดเวทีภาคเหนือ ระดมความเห็นทุกภาคส่วน ขับเคลื่อนผังนโยบายระดับประเทศ
คณะกรรมการและผู้บริหารองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีกับ นางจงกลนี แก้วสด รองผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย (สายบริหาร) ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รักษาการแทนผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย
"พิพัฒน์" นั่งหัวโต๊ะ เคาะมาตรการเยียวยา "แรงงานไทย-ต่างด้าว" เหตุแผ่นดินไหวตึก สตง.ถล่ม
"ตร.ไซเบอร์" ร่วมธ.กสิกรไทย เปิดปฏิบัติการ "ปิดบัญชี ตามล่าม้า คว้าเงินคืน" อายัดเงินส่งคืนเหยื่อแก๊งคอลฯ 2 ราย
"มนพร" กำชับตรวจคุณภาพวัสดุก่อสร้างอาคาร "สนามบินนราฯ" แจ้งผลใน 3 วัน ป.ป.ช.ลุยสอบเหตุ "ซีไอเอส" ปล่อยงานล่าช้า
"ดีเอสไอ" บุกตรวจ "ไชน่า เรลเวย์ นัมเบอร์ 10" สนง.ปิดเงียบสนิท พนง.อ้างติดต่อใครไม่ได้
ครั้งแรกของโลก! ศิริราชผลิตกระดูกเบ้าสะโพกไทเทเนียมเฉพาะบุคคลสำเร็จ “ศุภมาส” ชี้เป็นก้าวสำคัญของวงการแพทย์ไทย
กระทรวงเกษตรฯ ครบรอบ 133 ปี ”รมว.นฤมล“ประกาศเร่งขับเคลื่อน "เกษตรมูลค่าสูง-ยั่งยืน" ย้ำ ข้าราชการต้องกล้าต่อสู้เพื่อประโยชน์ของเกษตรกรไทย ขอให้ทุกคนช่วยดูแลเกษตรกรของพระราชา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น