อีกแล้ว สาวรัสเซียหัวร้อน ทำร้ายสาวไทยท้อง 8 เดือน เหตุไม่พอใจถูกเตือนห้ามใส่ร้องเท้าเข้าร้าน

แหม่มสาวรัสเซียหัวร้อน ใช้เท้าทำร้ายสาวชาวไทย ท้อง 8 เดือน กลางร้านกาแฟบนเกาะพะงัน เหตุไม่พอใจถูกเตือนห้ามใส่ร้องเท้าเข้าร้าน

อีกแล้ว สาวรัสเซียหัวร้อน ทำร้ายสาวไทยท้อง 8 เดือน เหตุไม่พอใจถูกเตือนห้ามใส่ร้องเท้าเข้าร้าน – Top News รายงาน

จากกรณีที่ เพจอยากดังเดี่ยวจัดให้ รีเทริน์ part 7 ได้นำภาพแหม่มสาวชาวต่างชาติ ผมสีทอง ยืนกลางร้านกาแฟดังบนเกาะพะงัน พร้อมข้อความแคปชั่นว่า “ ต่างชาติทำร้ายคนไทยอีกแล้วหรา..สาวรัสเซียถีบคนท้อง(เกาะพงัน) ผู้หญิงรัสเซียคนนี้ ทำร้ายร่างกายโดยการถีบคนท้องแก่ 8 เดือน ใครรู้เบาะแสว่าเขาพักที่ไหน หรือใครรู้จักรบกวนแจ้งทีนะคะ จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด แจ้งความเรียบร้อย พร้อมมีใบตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลค่ะ ตอนนี้รอตำรวจไปเชิญตัวนางมา เจ้าของร้านบอกให้ถอดรองเท้าแต่นางไม่ถอดด่าเจ้าของร้านยาบคลายพอเชิญออกนางก็ถีบเลย”

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด วันนี้ (19 มี.ค.67) ผู้สื่อข่าว ได้ติดต่อไปยังคุณพลอย เจ้าของร้านร้านผักออร์แกนิค ที่บ้านท้องศาลา หมู่ 1 ตำบลเกาะพะงัน อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี และเป็นผู้เสียหาย เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเที่ยงวานนี้ (18 มี.ค.67) ตนได้ว่ากล่าวตักเตือนหญิงสาวชาวต่างชาติรายหนึ่ง ลักษณะ ผมสีทอง สวมเสื้อสายเดี่ยว นุ่งกระโปรง สะพายกระเป๋าสีขาว และสวมรองเท้าเข้ามาในร้านกาแฟซึ่งอยู่ใกล้ๆ กับร้านของตน และได้มีคนไทยหลายคนตักเตือนแหม่มสาวรายนี้ ว่าห้ามสวมรองเท้าใส่เข้ามาในร้าน อีกทั้งหน้าร้านมีป้ายติดเตือนห้ามใส่รองเท้าเข้าร้าน ซึ่งตนพอจะพูดคุย ภาษาอังกฤษได้บ้าง จึงไปพูดคุยกับแหม่มดังกล่าว แต่สุดท้ายแหม่มหัวร้อน ยกเท้าทีบที่หน้าขาตน เกือบจะโดนท้อง ที่ตนตั้งท้องได้ 8 เดือน หลังก่อเหตุแหม่มสาวได้เดินหนีออกไปจากร้าน ก่อนหายตัวไป

สาวรัสเซีย

หลังจากนั้น ตนได้เดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เกาะพะงัน และทราบว่าแหม่มดังกล่าว เป็นชาวรัสเซีย มาเปิดสอนโยคะอยู่บนเกาพะงัน คุณพลอย ผู้เสียหายยังกล่าวกับผู้สื่อข่าวอีกว่า ตนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด และจะไม่ยอมความใดๆ เพราะเสียศักดิ์ศรีคนไทย ซึ่งล่าสุดทราบว่า ทางแฟนของแหม่มดังกล่าว ได้วิ่งเข้าหานักการเมืองท้องถิ่นคนหนึ่ง เพื่อให้ตนยอมความและยกโทษให้ โดยจะมาพร้อมกับแหม่มผุ้ก่อเหตุ มาขอโทษ แต่ตนจะรับคำขอโทษ แต่จะไม่ยอมในเรื่องคดีความเด็ดขาด

ขณะที่ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากมีกระเเสในสื่อโซเชียล ล่าสุดทางตำรวจเกาะพะงัน และตม.เริ่มมีความเคลื่อนไหวและตื่นตัวแล้ว อยู่ระหว่างเรียกแหม่มรัสเซียดังกล่าวมาสอบสวนและตรวจสอบประวัติหนังสือเดินทาง ว่าใช้วีซ่า ท่องเที่ยว หรือวีซ่าทำงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ก้าว - ปริม 2 นักกอล์ฟทีมชาติ คว้าแชมป์ สิงห์ ไทยแลนด์ อเมเจอร์ แมตช์เพลย์
"นายกฯ" สั่ง ครม.ลุยต่อปราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์-อาชญากรรมข้ามชาติ ก่อนไทย-กัมพูชา นัดประชุมร่วม ก.ค.นี้
โชกุน-พิสิษฐ์ และ บีเอ็ม-ทรงกลด นักกีฬาเอ็กซ์ตรีม คว้าแชมป์เวคบอร์ด 2025 UAE Wakesurf Championships ที่ยูเออี
“หมอปลาย” เตือนแผ่นดินไหวมาอีก อึ้ง! มี 3 จังหวัดที่คาดไม่ถึง-โดนตีล้อม
"นฤมล" ย้ำผลสำเร็จสั่งการแก้ปัญหา ล่าสุดราคายางยังปรับขึ้นต่อเนื่อง
“รมช.ศธ.” ย้ำไม่ได้ยกเลิกชุดลูกเสือ-เนตรนารี แค่เพิ่มทางเลือกสำหรับผู้ไม่พร้อม มอบแต่ละรร.พิจารณาตามเหมาะสม
ไทเทิลลิสต์ขอแนะนำพัตเตอร์ Scotty Cameron Studio Style รุ่นใหม่
"นฤมล" ชี้ผลชนะเลือกตั้งซ่อมนครศรีฯ เพิ่มมั่นใจ "กล้าธรรม" ปักธงทั่วประเทศ ไมใช่แค่ภาคใต้
“อิตาเลียนไทย” เข้าพบ DSI แจงปมตึกสตง.ถล่ม-กิจการร่วมค้าไชน่าเรลเวย์
"สำนักงานสลากฯ" สัญจรออกรางวัลงวดวันที่ 2 พ.ค.2568 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น