สุดหดหู่ “ตร.หญิง” แฉครูฝึก ทำโทษอย่างหนัก ทำบอบช้ำจิตใจ-ร่างกาย จนป่วยซึมเศร้า

สุดหดหู่ "ตร.หญิง" แฉครูฝึก ทำโทษอย่างหนัก ทำบอบช้ำจิตใจ-ร่างกาย จนป่วยซึมเศร้า

เพจ @RedSkull แชร์โพสต์ของตำรวจหญิงยศ ส.ต.ต.(สิบตำรวจตรี) ได้โพสต์ภาพตัวเองขณะรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ตำรวจ พร้อมเล่าถึงอาการป่วยของตัวเอง หลังเกิดอุบัติเหตุถูกเตะศีรษะในค่าย เมื่อรักษาตัวแล้วได้ถูกให้กลับไปฝึกอีกครั้ง

ปรากฏว่าถูกครูฝึกทำโทษหนัก พูดทำร้ายจิตใจ เอาเชือกฟาดขา โดนให้ยืนเข้าเวรทุกคืน ไม่เคยได้พักตามที่หมอสั่ง ต้องทำท่าที่เอาหัวลงพื้น ป่วยจนไอเป็นเลือด ออกมารักษาตัวและไม่ได้กลับไปฝึกอีก เนื่องจากกลายเป็นโรคซึมเศร้า

“วันนี้ถึงที่สุดแล้ว ขอมอบทรัพย์สินทุกอย่างที่มีให้มารดา ส่วนร่างได้มอบเป็นอาจารย์ใหญ่ ไม่ต้องจัดพิธีใดๆ พร้อมขอบคุณแม่ที่เลี้ยงดู อยู่เคียงข้างกันมาตลอดชีวิตการป่วย ไม่รู้จะมีโอกาสมั้ย แต่อยากเกิดมาอยู่ด้วยกันอีกนะ ลาก่อน”

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ด้าน กัน จอมพลัง ได้โพสต์ถึงตำรวจหญิงคนดังกล่าวว่า “ฝากบอกน้องทีครับว่าตอนนี้ผมประสาน ทีมท่าน รักษาการ ผบ.ตร. และผู้ใหญ่ใน สตช. หลายท่านแล้ว ทุกคนอยากช่วยรวมถึงผมด้วยมีอะไรให้ช่วยมาคุยกันครับ สู้มาถึงตรงนี้แล้วครับหลังจากนี้น้องจะไม่ได้สู้คนเดียวอดทนอีกนิด อย่าเพิ่งไปไหนครับ”

 

 

ขณะที่ชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ต่อมามีคนมาแจ้งว่า ตอนนี้ตำรวจหญิงปลอดภัยแล้วและอยู่กับแม่

 

ทั้งนี้ มีรายงานว่า จากการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นพบว่า ส.ต.ต.หญิง คนดังกล่าว เรียนจบสาขาวิชาวิศวกรรมการเงิน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาหอการค้าไทย เป็นกองร้อยน้ำหวานรุ่นที่ 5 แต่ฝึกไม่จบ เพราะครูฝึกสั่งหมอบแล้วเท้าเพื่อนไปโดนหน้า ทำให้หน้ามีอาการบวมช้ำ ปัจจุบันรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลตำรวจ ซึ่งอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

 

ก่อนหน้านี้ทาง ส.ต.ต.หญิงคนดังกล่าว มีการยื่นเรื่องร้องเรียนไปยังสำนักงานตำรวจแห่งชาติแล้ว 1 ครั้ง ว่าร่างกายไม่สามารถกลับไปฝึกได้ ซึ่งโดยกฎระเบียบแล้วหากไม่ผ่านการฝึกจะไม่ผ่านการบรรจุเข้ารับราชการ จึงส่งผลให้เกิดความเครียดมากยิ่งขึ้น

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สระบุรีผวา! กระบะตู้ทึบ ไล่จับเด็กยัดใส่รถช่วงปิดเทอม โชคดีมีคนเจอ
"อาจารย์โต้ง" มองปม "หนุ่มจีน" ฆ่าโหดสาวสอง มีภาวะทางจิต ไม่เกี่ยวค้าอวัยวะมนุษย์-ความเชื่อไสยศาสตร์
"ทักษิณ" ย้ำไม่ห่วงคดีชั้น 14 แขวะ "เสรีพิศุทธ์" ทำตัวดี ๆ เผื่อได้เป็นรองนายกฯ
"เพชร กรุณพล" กร่างหนัก ป้อง "ดร.พอล" โดนร้องคดีผิด 112 วิจารณ์กลับ พวกรัก เทิดทูน สถาบันฯ
"ดนุพร" ขิงใส่ "บิ๊กป้อม ไม่ง้อพปชร. ลั่น 314 เสียง รัฐบาลมีเสถียรภาพแล้ว ชี้สส.ย้ายพรรคเป็นเอกสิทธิ์
ฝนดาวตก 'ไลริดส์' เจิดจรัสกลางฟ้าเสฉวน
ทรัมป์เรียกร้องปานามา-อิยิปต์เลิกเก็บค่าผ่านทางเรือสหรัฐ
คนร้ายขับรถพุ่งชนผู้คนที่นครแวนคูเวอร์ของแคนาดา
สุดใจบุญ “ลุงป้า” ขอส่งต่อเงินบริจาคบางส่วน มอบผู้เสียหาย เหยื่อลูกนักการเมือง อีกราย
"บิ๊กป้อม" อารมณ์ขึ้น ลั่นดังไม่ร่วมรัฐบาล มั่นใจไม่มีสส.พลังประชารัฐย้ายพรรค

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น