“อนุทิน” ไม่ห่วง “ชาดา” โดนพาดพิงเอี่ยวบ่อนพนัน นนทบุรี ภท.พร้อมแจงผลงาน 6 เดือน

"อนุทิน" ไม่ห่วง "ชาดา" โดนพาดพิงเอี่ยวบ่อนพนัน นนทบุรี ภท.พร้อมแจงผลงาน 6 เดือน

อนุทิน” ไม่ห่วง “ชาดา” โดนพาดพิงเอี่ยวบ่อนพนัน นนทบุรี ภท.พร้อมแจงผลงาน 6 เดือน

วันที่ 31 มี.ค. 67 ที่สถานีรถไฟปากช่อง อำเภอปากช่อง จ.นครราชสีมา นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ขึ้นรถไฟ ขบวน 21 ด่วนพิเศษ กรุงเทพมหานคร – จ.อุบลราชธานี เพื่อเดินทางไปยังสถานีรถไฟนครราชสีมา อ.เมืองนครราชสีมา เพื่อตรวจราชการติดตามโครงการการวางท่อน้ำดิบ จาก ประตูระบายน้ำ (ปตร.) มะเกลือใหม่ มายังโรงกรองน้ำบ้านมะขามเฒ่า กิจการประปาเทศบาลนครราชสีมา อ.เมืองนครราชสีมา

อนุทิน

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยช่วงระหว่างการเดินทาง ภายในขบวนรถไฟ นายอนุทิน เผยกับผู้สื่อข่าวว่า การที่ตนลงหน้างานบ่อนการพนัน ทางเจ้าของบ่อนการพนันจะบอกว่าเป็นผู้เล่นไม่ได้ เนื่องจากมีกล้องเต็มไปหมด อย่างเจ้าของบ่อน จังหวัดนนทบุรี ระบุว่าเป็นผู้เล่น แต่ทำไมผู้เล่นไม่อยู่หน้าโต๊ะ แต่ทำไมมานั่งเขียนใบจำนำของมีค่า เป็นต้น ซึ่งเมื่อวานนี้ (30 มี.ค.) มีรายงานสอบเข้ามาว่า เจ้าของบ่อนไม่สามารถเคลมได้ว่าตนเองเป็นผู้เล่นได้ “แต่กลับบอกว่าเป็นเจ้าสำนัก”

ส่วนเมื่อถามว่า เป็นการเปิดไฟเขียว ให้นายชาดา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ได้ชี้แจงกับความผิดที่อาจจะเกี่ยวข้อง นายอนุทิน กล่าวว่า ใครถูกพาดพิงก็ต้องชี้แจง

 

ทั้งนี้ นายอนุทิน ยังกล่าวถึงพรรคฝ่ายค้านว่า สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (สส.) ฝ่ายค้านทำหน้าที่ของท่านถูกต้องแล้ว และต้องชื่นชม และงบประมาณยังไม่ออกหากจะอภิปรายไม่ไว้วางใจ มันก็ไม่เป็นธรรมกับคณะรัฐบาล ดังนั้นตนแนะให้อภิปรายแบบ 152 เป็นการอภิปรายแบบไม่ลงมติ ส่วนที่มองว่ารัฐบาลจะสบายนั้น ตนว่าไม่ใช่ ต้องทำงานอย่างหนัก หากถูกพาดพิงก็ต้องลุกขึ้นชี้แจงว่า ระยะเวลา 6 เดือน เราทำอะไรไปบ้าง ก่อนไม่มีงบประมาณเตรียมตัวอย่างไร และงบประมาณผ่านวาระ 3 ไปแล้ว ดังนั้น ต้องบอกล่วงหน้าว่าทำอะไรไปบ้าง

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กองทัพคะฉิ่น KIA" ขุดหลุมหลบภัยด่วน หลัง "ไตแดง" จับมือ "ทหารพม่า" เชื่อระอุแน่
“จตุพร-แกนนำคปท.” นำทีมคัดค้านกาสิโน พนันออนไลน์ ย้ำหากเข้าครม. เมื่อไหร่มีเรื่องแน่
"พิพัฒน์" ยันพร้อมร่วมมือ ตรวจสอบสปส.โดนแฉซื้อตึกเกินจริง 3 พันล้าน "อนุทิน" จ่อตั้งคกก.ดูข้อเท็จจริง
ฟิลิปปินส์รวบ โรดริโก ดูเตอร์เต คาสนามบิน
"วันนอร์" เตรียมแจงรายละเอียดญัตติซักฟอกทั้งหมด ลั่นไม่มีเจตนาอื่น อยากให้อภิปรายราบรื่น
ตร.บุกพูลวิลล่า จับ 4 สาวจัดปาร์ตี้ชุดนักเรียน มั่วสุมเสพยา
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สาวน้อยแพนด้า 'เม่ยจู' เล่นขี่ม้าโยกเยกที่จีน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทะเลชิงไห่ห่มหิมะ งดงามดังภาพวาดน้ำหมึกจีน
"ภูมิธรรม" ขอคนวิจารณ์เหตุบึ้มชายแดนใต้ อย่าจับแพะชนแกะ หลัง "ทักษิณ" ลงพื้นที่

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น