วงจรปิดจับภาพคนร้าย ทำทีขอล้างมือก่อนฉวยโอกาสหยิบโทรศัพท์แม่ค้าขายเต้าหูทอดหายลอยนวล

เมื่อเวลา 12:30 น วันที่ 6 เมษายน 2567 ผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนจากนางแสงเดือน สถิตย์เสถียร อายุ55 ปีหลังถูกคนร้ายฉกโทรศัพท์มือถือที่วางไว้อยู่ในร้านตั้งอยู่ หน้าโรงเจสว่างประทีปศรีราชา ถนนสุรศักดิ์สงวนอำเภอศรีราชาจังหวัดชลบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ในที่เกิดเหตุพบนางแสงเดือน สถิตย์เสถียร อายุ55 ปีเป็นเจ้าของร้านขายเต้าหู้ทอดบริเวณหน้าปากทางเข้าโรงเจสว่างประทีปศรีราชา ได้พาผู้สื่อข่าวไปดูพื้นที่บริเวณเกิดเหตุ โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายได้ เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2567 เมื่อช่วงเวลา 12.19 นาที โดนคนร้ายนั้นทำทีมาขอซื้อเต้าหู้ทอดในราคา 50 บาทและหลังจากนั้น

มาขอล้างมือ ทางด้านตนเองจึงชี้ไปบริเวณด้านหลังร้าน ให้ไปเปิดก๊อกล้างมือได้เลย หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุจึงเดินไปบริเวณหลังร้านเพื่อไปล้างมือก่อนวนกลับมาที่บริเวณหน้าร้าน ก่อนหยิบโทรศัพท์มือถือชื่อตนเองวางไว้บนโต๊ะภายในร้าน โดยลักษณะคนร้ายนั้นสวมเสื้อยืดสีเทากางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบสีดำ โดยคนร้ายได้โทรศัพท์มือถือยี่ห้อsamsungราคาโดยประมาณหมื่นกว่าบาทโดยเป็นของขวัญที่ลูกสาวนั้นซื้อให้กับตนเองในวันเกิด

เบื้องต้น จะเตรียมหลักฐานและไปแจ้งความที่สภ. ศรีราชาอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับคนร้ายมาดำเนินคดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นิพนธ์" ชี้บทเรียนใหญ่ ปชป.พ่ายยับเลือกตั้งนครศรีฯ แนะกก.บห.ต้องเร่งทบทวนฟื้นพรรคเป็นที่พึ่งปชช.จริงๆ
"อดีตผกก.โคกเคียน" ร้องนายกฯ สั่งย้าย "ผบช.ภ.9-ผู้การนราธิวาส" เดือดปมบุกรุกพังประตูบ้าน
ชมสีสันงานแข่งวิ่งเทรลบน 'กำแพงเมืองจีน' ในเหอเป่ย
“ภูมิธรรม” ย้ำชัดไม่มีโพลเอาใจนาย ชี้นำกม.เอนเตอร์เทนเมนต์ฯ ลั่นทุกอย่างมีไทม์ไลน์ ทำอย่างรอบคอบ
เกาหลีใต้สั่งอพยพประชาชนหนีตายไฟป่า
สหรัฐถล่มศูนย์กักกันชาวแอฟริกาที่เยเมนดับเกือบ 70 ราย
สภาองค์กรของผู้บริโภค ร้อง "ผู้ว่าฯกทม." เร่งตรวจสอบความปลอดภัยอาคารสูง 50 เขต ภายใน 30 วัน หลัง 11 ชุมชน แจ้งเบาะแส พบบางแห่ง ทำผิดกม.
ชี้เป้า วิธีจ่ายค่าไฟ แบบไม่มีค่าธรรมเนียม
"นายกฯ" ไข้กลับ หน้าซีด อ่อนเพลีย หลังลงพื้นที่นครพนม เรียกทีมแพทย์เช็กอาการด่วน
"CPF เคียงข้างยามวิกฤต" ชวนคนไทยส่งต่อพลังแห่งการให้ รพ.รามาธิบดี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น