แรงงานเมียนมา สุดโหด เมาทะเลาะเพื่อน ยกเก้าอี้ฟาดจนหัก ก่อนเอาเหล็กแทงคอดับสลด

แรงงานเมียนมา สุดโหด เมาทะเลาะเพื่อน ยกเก้าอี้ฟาดจนหัก ก่อนเอาเหล็กแทงคอดับสลด

Top news รายงาน เมื่อเวลา 07.00 น. วันนี้ ( 12 เม.ย.2567 ) ตำรวจ สน.บางโพงพาง ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตถูกทำร้ายร่างกายเหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 547/54 ซอยสาธุประดิษฐ์ 39 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กทม.จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลจุฬาฯ และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถวสูง 2 ชั้น ที่บริเวณในตัวบ้าน ใกล้ประตูบ้าน พบศพชายไม่ทราบชื่อ ไม่ทราบสัญชาติ อายุประมาณ 35-40 ปี สวมเสื้อฟุตบอลสีแดง กางเกงยีนส์ขาสั้น มีบาดแผลถูกแทงที่บริเวณคอด้านขวาเป็นบาดแผลฉกรรจ์ นอกจากนี้ยังมีแผลแตกที่คาง และหน้าผาก เลือดไหลนองพื้น ใกล้ศพพบท่อนโลหะปลายเหล็กมีลักษณะเป็นปากฉลาม เก้าอี้กลมขาเก้าอี้ทำด้วยโลหะ สภาพหักบิดเบี้ยว คาดว่า ขาเก้าอี้ใช้เป็นอาวุธที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

 

 

โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวนายชาน ยูน นาย อายุ 41 ปี ชาวเมียนมา ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุไว้ได้ อยู่ในอาการมึนเมาสุรา สอบสวนเบื้องต้นได้ความว่า ตนมีความมึนเมาสุรา ได้มาเจอกับผู้ตายในบ้าน ขณะที่ตัวผู้ตายก็มีอาการมึนเมาเมื่อเจอกันเกิดมีปากเสียงกันกระทบกระทั่งเรื่องส่วนตัว ตนจึงฉวยเอาเก้าอี้ในบ้านเอามาฟาดจนขาเก้าอี้หัก จากนั้นจึงใช้ขาเก้าอี้ซึ่งเป็นโลหะแทงไปที่คอของผู้ตาย แต่การสอบสวนยังไม่ได้ความชัดเจนเนื่องจากตัวผู้ก่อเหตุยังมีอาการมึนเมา จึงควบคุมตัวไปที่ สน.บางโพงพาง

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

สอบถามนายอุบล วินจยย.เป็นคนรู้จักแรงงานทั้ง2คน เปิดเผยว่า ทั้ง2เป็นเพื่อนกันทำงานเจียระไนพลอยและพักอยู่ในบ้านเช่าหลังดังกล่าว มักจะมีเรื่องกันเวลากินเหล้าทะเลาะกันเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่ไม่เคยลงไม้ลงมือกันมาก่อน แต่ส่วนใหญ่ผู้ก่อเหตุจะเป็นคนอารมณ์ร้อน โดยเมื่อคืนเกิดเหตุเงินเดือนออกทั้ง 2 จึงไปดื่มเหล้าและกลับมามีปัญหากัน ตนมาทราบเรื่องช่วงเวลาประมาณตี2-3แฟนโทรมาบอกจึงโทรแจ้ง 191

 

 

 

จากการสอบสวนทราบว่าผู้เสียชีวิต คนในซอยเรียกกันติดปากว่า “นายยี่” ชาวเมียนมา อาศัยอยู่ที่ในซอยแห่งนี้มานานนับ 10 ปีแล้ว ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นคนงานเจียระไนพลอยด้วยเช่นกัน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายและผู้ก่อเหตุต่างมึนเมาสุรา กระทั่งมีปากเสียงกันในช่วงเวลา 20.00 น. ของวันที่ 11 มิ.ย. ก่อนที่จะมาพบศพเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

 

 

ส่วนผู้ตายไม่พบเอกสารติดตัว เจ้าหน้าที่มอบหมายให้อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพผู้เสียชีวิตส่งไปผ่าชันสูตรศพ ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลจุฬาฯ และรอสอบปากคำผู้ต้องหาอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นถึงแก่ความตายต่อไป.

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เปิดปากแล้ว! "หนุ่มจีนโหด" สารภาพปมฆ่าสาวสองพัทยา รับฟิวส์ขาด จนบีบคอดับคามือ
ผู้แทนพิเศษรัฐบาลไทย ร่วมถวายเกียรติพิธีพระศพ 'สมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิส' ณ นครรัฐวาติกัน
ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ "บิ๊ก สระแก้ว" เล่าตั้งใจบุญมอบรถใหม่ให้ลุงป้า "กัน จอมพลัง" ยอมรับคนนี้น้ำใจของแท้
"นิด้าโพล" เผยเสียงคนไทย หนุนจุดยืน "ไชยชนก" เชื่อร่างกม.เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ ไม่ผ่านสภาฯ ถ้าตัดทิ้งกาสิโน
มาแน่ อุตุฯเตือนเหนือ-อีสาน เจอพายุฤดูร้อน เสี่ยงลูกเห็บตก 39 จว.อ่วม ฝนหนัก ลมแรง กทม.ก็โดนด้วย
"ทักษิณ" แย้มครม.ต้องปรับใหญ่ ไม่คิดผลักภท.เป็นฝ่ายค้าน ลั่นไม่กังวลโดนบี้หนักปมชั้น 14
"นายกฯอิ๊งค์" โพสต์ไอจี ขอบคุณเป็นห่วง แจงป่วยพักผ่อนน้อย เพลียมากเลยหลับทั้งใส่แว่น
น้ำใจแทร่ๆ "เจ้าของเต็นท์รถ" สระแก้ว ส่งมอบรถกระบะคันใหม่ พร้อมจยย. ให้ลุงป้า "มูลนิธิธรรมนัสฯ" สมทบเงิน 4 แสนไว้รักษาตัว
“รองโฆษกรัฐบาล” ยืนยันค่าไฟไม่ได้เพิ่ม แต่ลดลงเหลือ 3.99 บ.ต่อหน่วย
โค้งสุดท้าย "พิพัฒน์" นำทีมภูมิใจไทย เคาะประตูบ้าน ชาวเมืองคอน ขอเสียงหนุน "ไสว" เป็นสส.เขต 8

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น