“ฮั่วเซ่งเฮง” ปิดบริการซื้อขายทองผ่านแอปชั่วคราว หลังปม “อิหร่าน-อิสราเอล” ทำราคาผันผวนหนัก

ฮั่วเซ่งเฮง ปิดบริการซื้อขายทองผ่านแอปชั่วคราว สงครามป่วนราคาผันผวนหนัก

“ฮั่วเซ่งเฮง” ปิดบริการซื้อขายทองผ่านแอปชั่วคราว หลังปม “อิหร่าน-อิสราเอล” ทำราคาผันผวนหนัก – Top News รายงาน

เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ฮั่วเซ่งเฮง ผู้ค้าทองรายใหญ่ของเมืองไทย ออกประกาศว่า เนื่องจากสถานการณ์ความไม่สงบระหว่างอิหร่านและอิสราเอลที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ส่งผลให้ราคาทองคำในตลาดโลกผันผวนสูง บริษัทจึงขอปิดให้บริการระบบซื้อ-ขายผ่านแอปฯ GOLD NOW และออม NOW เป็นการชั่วคราว ในวันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567 และจะเปิดให้บริการตามปกติในวันจันทร์ที่ 15 เม.ย. 2567

ปิดบริการซื้อขายทองผ่านแอปชั่วคราว

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะที่ทางด้านเพจเฟซบุ๊ก ลงทุนแมน ได้โพสต์ข้อความ แจ้งผู้ติดตามเพจเกี่ยวกับการปิดให้บริการระบบซื้อ-ขายทองคำผ่านแอปฯ GOLD NOW และออม NOW เป็นการชั่วคราว เนื่องจากสถานการณ์ความไม่สงบระหว่างอิหร่านและอิสราเอล ที่เกิดขึ้นในตะวันออกกลางขณะนี้ โดยระบุข้อความว่า.. “ระบบซื้อขายทอง ฮั่วเซ่งเฮง GOLD NOW ประกาศปิดการซื้อขายชั่วคราว หลังอิหร่านโจมตีอิสราเอล”

ฮั่วเซ่งเฮง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อบจ.สงขลา ร่วมพิธีทางศาสนาและทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องวันคล้ายวันพระราชสมภพ "กรมสมเด็จพระเทพฯ" และวันอนุรักษ์มรดกไทย
“อธิบดีกรมโยธาฯ” เผยอาคารที่สั่งปิดใช้งาน 34 แห่งทั่วไทย ยันไม่อันตราย ขอปชช.อย่าตื่นกลัว
"กรมโยธาธิการและผังเมือง" เปิดเวทีภาคเหนือ ระดมความเห็นทุกภาคส่วน ขับเคลื่อนผังนโยบายระดับประเทศ
คณะกรรมการและผู้บริหารองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีกับ นางจงกลนี แก้วสด รองผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย (สายบริหาร) ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รักษาการแทนผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย
"พิพัฒน์" นั่งหัวโต๊ะ เคาะมาตรการเยียวยา "แรงงานไทย-ต่างด้าว" เหตุแผ่นดินไหวตึก สตง.ถล่ม
"ตร.ไซเบอร์" ร่วมธ.กสิกรไทย เปิดปฏิบัติการ "ปิดบัญชี ตามล่าม้า คว้าเงินคืน" อายัดเงินส่งคืนเหยื่อแก๊งคอลฯ 2 ราย
"มนพร" กำชับตรวจคุณภาพวัสดุก่อสร้างอาคาร "สนามบินนราฯ" แจ้งผลใน 3 วัน ป.ป.ช.ลุยสอบเหตุ "ซีไอเอส" ปล่อยงานล่าช้า
"ดีเอสไอ" บุกตรวจ "ไชน่า เรลเวย์ นัมเบอร์ 10" สนง.ปิดเงียบสนิท พนง.อ้างติดต่อใครไม่ได้
ครั้งแรกของโลก! ศิริราชผลิตกระดูกเบ้าสะโพกไทเทเนียมเฉพาะบุคคลสำเร็จ “ศุภมาส” ชี้เป็นก้าวสำคัญของวงการแพทย์ไทย
กระทรวงเกษตรฯ ครบรอบ 133 ปี ”รมว.นฤมล“ประกาศเร่งขับเคลื่อน "เกษตรมูลค่าสูง-ยั่งยืน" ย้ำ ข้าราชการต้องกล้าต่อสู้เพื่อประโยชน์ของเกษตรกรไทย ขอให้ทุกคนช่วยดูแลเกษตรกรของพระราชา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น